Thứ sáu, 18/09/2020 | 14:45
RSS

Uống cà phê ‘thư giãn’, người đàn ông báo mất trộm 248 triệu

Chủ nhật, 30/08/2020, 20:04 (GMT+7)

Công an Tiền Giang cho biết đang làm rõ vụ việc một người đàn ông trình báo bị mất trộm 248 triệu đồng khi đang uống nước tại một quán cà phê không tên ở xã Nhị Bình, huyện Châu Thành

Sự kiện:
Tiền Giang

Uống cà phê ‘thư giãn’ ở quán ven đường, người đàn ông bị trộm 248 triệu
Quán cà phê nơi xảy ra vụ mất trộm. Ảnh: Dân Việt

Theo Dân Việt, ngày 30/8, Công an huyện Châu Thành (tỉnh Tiền Giang) cho biết đang làm rõ một người đàn ông trình báo bị mất trộm 248 triệu đồng khi đang uống nước tại một quán cà phê không tên ở xã Nhị Bình, huyện Châu Thành.

Trước đó, theo trình báo ban đầu của anh Nguyễn Văn N. (37 tuổi, ngụ xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp), vào khoảng 20h30 ngày 28/8, anh đang trên đường đi công tác từ Kiên Giang về TP.HCM Khi đến một quán cà phê giải khát không tên nằm trên quốc lộ 1 thuộc địa bàn xã Nhị Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang thì vào uống nước.

Tại đây, anh N. được 2 nữ tiếp viên gạ gẫm hỏi anh có nhu cầu massage với giá 100.000 đồng/lần thì được anh đồng ý và "bo thêm" 100 ngàn đồng. Sau khi massage xong anh N. đi ra mở cốp xe thì phát hiện bị mất 248 triệu đồng nên trình báo cơ quan công an.

Theo cơ quan công an, ngoài quán cà phê mà anh N. trình báo bị mất trộm trên thì còn có nhiều quán khác dọc quốc lộ 1 nằm trên địa bàn các huyện như Châu Thành, Cai Lậy, Cái Bè…, cũng được mở ra để thực hiện các hành vi tương tự. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra và làm rõ.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN