Thứ tư, 17/08/2022 | 05:10
RSS

Truy tìm đối tượng chém bạn nhậu tử vong rồi bỏ trốn

Chủ nhật, 30/08/2020, 16:33 (GMT+7)

Mâu thuẫn trong lúc nhậu, nam thanh niên đã dùng dao chém 2 bạn nhậu, khiến một người tử vong và một người bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Truy tìm đối tượng chém bạn nhậu tử vong rồi bỏ trốn

Khu trọ nhà bà V.T.B - nơi xảu ra vụ án mạng khiến 1 người tử vong và 1 người bị thương nặng. Ảnh: CAND

Chiều 30/8, theo nguồn tin trên báo Thanh niên, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đang phối hợp với Công an huyện Duy Xuyên truy tìm đối tượng chém tử vong 1 người và làm một người khác bị thương do mẫu thuẫn trong lúc ngồi nhậu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h ngày 29/8, một nhóm công nhân gồm 7 người tổ chức ăn nhậu tại khu trọ do bà V.T.B (77 tuổi, ở thôn Sơn Viên, xã Duy Nghĩa, H.Duy Xuyên) làm chủ. Được biết, nhóm công nhân này làm sơn nước công trình tại Quảng Nam.

Tại cuộc nhậu, giữa Lê Văn Th. (40 tuổi, ở Quảng Ngãi) và Huỳnh Văn Tuấn (48 tuổi, ở Cà Mau) xảy ra mâu thuẫn. Đến khoảng 20h30 phút cùng ngày (29/8), thì cả nhóm nghỉ nhậu, một số người ở tại chỗ dọn dẹp, một số ra khỏi phòng trọ.

Một lúc sau, một số người nghe tiếng ồn ào ở ngoài đường gần khu trọ thì chạy ra phát hiện Huỳnh Văn T. (SN 1972, quê ở tỉnh Cà Mau) bị Lê Văn Th. dùng dao chém nằm ngục giữa đường và tử vong sau đó.

Theo thông tin trên báo CAND, sau khi chém chết anh T., Lê Văn Th. tiếp tục dùng dao chém anh Phan Dương T. (26 tuổi, ở xã Bình Tú, H.Thăng Bình), khiến anh T. bị thương nặng, được người dân đưa đến Bệnh viện đa khoa Thăng Hoa (H.Thăng Bình) cấp cứu. Sau khi gây án, Lê Văn Thông đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, Công an tỉnh Quảng Nam cùng với Công an huyện Duy Xuyên đã có mặt phong tỏa hiện trường, lấy thông tin và điều tra nguyên nhân xảy ra vụ án mạng. 

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN