Thứ ba, 14/07/2020 | 12:49
RSS

'Tuồn' rượu vào khu cách ly, người đàn ông bị phạt

Thứ hai, 06/04/2020, 21:24 (GMT+7)

Bị bắt quả tang có hành vi 'tuồn' 5 lít rượu vào khu cách ly, người đàn ông ở Nghệ An bị phạt 200.000 đồng.

'Tuồn' rượu vào khu cách ly, người đàn ông bị phạt

Anh Ngô Sỹ Bắc tại cơ quan công an. Ảnh: VOV

Chiều 6/4, Chủ tịch UBND xã Nghi Ân (TP Vinh, Nghệ An) đã xử phạt hành chính đối với anh Ngô Sỹ Bắc (32 tuổi, trú xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu) 200 nghìn đồng về hành vi vi phạm quy định về áp dụng biện pháp chống dịch.

Theo đó, anh Bắc có người thân ở nước ngoài về đang cách ly tập trung cùng với hơn 520 người tại điểm Trường THPT Dân tộc Nội trú số 2 tỉnh Nghệ An (đóng tại xã Nghi Ân).

Khoảng 10h15' cùng ngày, lực lượng công an kiểm tra phát hiện trong túi đồ trên tay anh Bắc có 5 lít rượu cùng cá khô và một ít hoa quả.

Khi được mời về trụ sở làm việc, anh Bắc thừa nhận ý định đưa số rượu và cá khô, hoa quả trên qua hàng rào cho người thân đang cách ly.

Hành vi của người đàn ông này đã vi phạm quy định cấm của khu cách ly phòng chống dịch covid-19 Nếu không phát hiện kịp thời, để số rượu này vào được bên trong khu cách ly thì sẽ có nguy cơ mất an ninh trật tự ở đây.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, Công an xã Nghi Ân đã tham mưu đề nghị chủ tịch xã ra quyết định xử phạt hành chính và xử lý anh Bắc theo thẩm quyền.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN