Thứ năm, 21/03/2019 | 05:32
RSS

Tuấn Hưng gây sốc với phát ngôn 'tại sao phải gửi tiền cho tôi làm từ thiện'?

09-08-2018 15:37:29

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Tuấn Hưng đã thẳng thắng trả lời thắc mắc của một số người về việc làm từ thiện.

 Tuấn Hưng trả lời thắc mắc: Tại sao phải gửi tiền cho tôi làm từ thiện?
Tuấn Hưng trả lời thắc mắc: Tại sao phải gửi tiền cho tôi làm từ thiện?

Theo đó, nam ca sĩ viết: "Tại sao lại phải gửi tiền cho tôi làm từ thiện? Tại sao và... tại sao? Tại vì tôi làm có Tâm và anh em xung quanh tôi tin tôi, hiểu việc tôi làm là: vì cộng đồng và những người đang cần giúp đỡ.

Hãy đứng dậy và làm điều gì có ích thay bằng ngồi 1 chỗ nói xấu. Điều đó không bao giờ làm cho hình ảnh của bạn tốt đẹp hơn", Tuấn Hưng viết.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng cho biết, chiều nay sẽ có lượt trận giao hữu quyên góp tới Hà Giang diễn ra tại sân trường ĐH Y Hà Nội . "Chúng tôi, chúng ta sẽ làm mọi cách để số tiền nhiều hơn nhé", anh viết.

Ở Tuấn Hưng, người ta thấy hai mặt đối lập cùng tồn tại. Anh là một nam ca sĩ "thẳng ruột ngựa", nóng tính nên không ít lần bị "vạ miệng" trong làng giải trí. Thế nhưng, Tuấn Hưng cũng là người sống rất đời, biết yêu thương. Minh chứng là rất nhiều lần anh ra tay nghĩa hiệp giúp đỡ người khác.

Đó là lần Tuấn Hưng lao vào đám cháy cứu người 4 người Hội An. Một lần khác, Tuấn Hưng còn sẵn sàng ra tay giúp đỡ một em bé bán kẹo cao su trên phố lúc 1 giờ sáng. Tuấn Hưng cũng từng gây xôn xao cộng đồng mạng khi trở thành "Cảnh sát giao thông bất đắc dĩ" đứng ra phân luồng giao thông tại Quận 1, TP HCM.

Mới đây, khi đang trên đường đi lễ, gặp thanh niên bị tai nạn nằm bất tỉnh bên lề đường, nam ca sĩ đã dừng xe đưa người gặp nạn vào bệnh viện để cấp cứu. Bên cạnh đó, Tuấn Hưng còn thường xuyên kêu gọi ủng hộ từ thiện.


Xem thêm: Tuấn Hưng và những người bạn tại Mù Cang Chải

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN