Thứ hai, 06/12/2021 | 18:02
RSS

Tuấn Anh bỏ ngỏ khả năng ra sân ở trận gặp Nhật Bản

Thứ hai, 18/10/2021, 10:48 (GMT+7)

Trong số các “bệnh binh” của tuyển Việt Nam, Minh Vương đã phục hồi hơn 90%, trong khi Tuấn Anh vẫn bỏ ngỏ khả năng ra sân trong gặp trận Nhật Bản sau đây hơn hai tuần.

Tuấn Anh bị chấn thương dây chằng đầu gối trong trận Việt Nam thua 2-3 trước Trung Quốc Tiền vệ HAGL phải nghỉ thi đấu trước Oman vào ngày 12/10 vừa qua. Ngoài chấn thương tái phát ở gối, chàng tiền vệ này còn bị đau ở cổ chân và hiện chưa bình phục hoàn toàn để có thể trở lại thi đấu như những đồng đội khác.

Với Tuấn Anh danh sách "bệnh nhân" ở tuyển Việt Nam ngày một dài thêm với những Đoàn Văn Hậu, Hùng Dũng, Trọng Hoàng, Đặng Văn Lâm, Minh Vương... Trong số này chỉ duy nhất Minh Vương là đã phục hồi hơn 90% và đủ điều kiện ra sân trong tháng 11. Trong khi Tuấn Anh vẫn bỏ ngỏ khả năng ra sân trong gặp trận Nhật Bản sau đây hơn hai tuần.

Tuấn Anh bỏ ngỏ khả năng ra sân ở trận gặp Nhật Bản
Tuấn Anh bỏ ngỏ khả năng ra sân ở trận gặp Nhật Bản vì chấn thương

Hiện tại, HLV Park Hang Seo đang ở UAE cùng U23 Việt Nam. Toàn đội nỗ lực luyện tập để chuẩn bị cho 2 trận đấu thuộc vòng loại U23 châu Á 2022 với Đoài Lan và Myanmar vào cuối tháng 10.

Sau vòng loại U23 châu Á 2022, ông Park có hai việc quan trọng là đàm phán gia hạn hợp đồng với VFF và hai trận đấu ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Trận đấu thứ 5 vòng loại World Cup 2022 giữa Việt Nam vs Nhật Bản sẽ diễn ra vào ngày 11/11. Sau đó 5 ngày chúng ta tiếp tục so tài với Saudi Arabia cũng trên sân Mỹ Đình.

Hiện tại, sân Mỹ Đình đang được tu sửa, gấp rút hoàn thiện cơ sở vật chất để chuẩn bị cho trận đấu diễn ra vào tháng 11. Mặt cỏ đã được cải tạo, hiện đã đảm bảo 90% so với tiêu chuẩn của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC).

Trong khi đó, phòng chức năng, phòng cơ sở vật chất sẽ được cải tiến vào ngày 21/10 tới. Nguồn tin uy tiến tiết lộ, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang xin giấy phép để đón khán giả tới sân Mỹ Đình trong 2 trận đấu tới. 

Theo quy định của AFC, các sân được đón khán giả tối đa 50% công suất. VFF dự tính sẽ bán khoảng 16.000 vé, tương đương 40% sức chứa của sân Mỹ Đình. Nếu không có bất cứ biến cố gì, nhiều khả năng sẽ có hơn 16.000 khán giả được vào sân xem trận cầu này.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Thời đại