Thứ sáu, 28/01/2022 | 05:58
RSS

Tử vong vì 'tham lam' bơm silicon liên tục vào 'của quý'

Thứ bảy, 10/11/2018, 07:39 (GMT+7)

Jack Chapman, 28 tuổi, vừa qua đời tại Seattle, nước Mỹ do biến chứng từ ca tiêm silicon vào “của quý”.

Kết quả điều tra cho thấy lượng silicon tiêm vào bộ phận sinh dục của Jack Chapman gây sưng bất thường, biến dạng, và dẫn đến việc tích tụ dịch cũng như chảy máu trong.

Trước Jack Chapman cũng đã có một vài trường hợp tử vong sau khi tiêm silicon vào mông. Và dĩ nhiên, biến chứng xảy ra do tác động tới “của quý” cũng có thể nguy hiểm không kém.

Bà Linda Chapman, mẹ Jack Chapman vô cùng đau buồn trước cái chết của con trai. Chỉ mới một thời gian trước, Chapman còn hào hứng tự khoe ảnh mình với “cậu bé” có kích thước siêu khủng.

Tử vong thì 'tham lam' bơm silicon liên tục vào 'của quý'
Chân dung Jack Chapman. Ảnh: The Sun

Tiêm silicon dưới da “của quý” chỉ làm phình to ở phần thân, còn phần đầu thì vẫn y nguyên vì nó không vào quy đầu được. Mặc dù trông "mập mạp" nhưng không còn cảm giác thăng hoa bởi các khối u chai xuất hiện làm mất hết cảm hứng. Sau một thời gian, “của quý” dễ biến dạng, méo mó, dưới da có nhiều khối xơ chai.

Khi bị biến chứng, việc điều trị do bơm silicon lỏng trực tiếp vào dương vật rất khó khăn vì đây là bộ phận rất nhạy cảm. Giống như việc nạo vét biến chứng silicon từ ngực, bơm silicon lỏng có thể gây hoại tử dương vật phải cắt bỏ và tái tạo lại dương vật mới. Tuy nhiên, dù chữa trị cũng khó có thể khôi phục được như tình trạng ban đầu, thậm chí có thể mất vĩnh viễn chức năng đàn ông.

Silicon lỏng vô cùng nguy hại đối với sức khỏe con người. Khi tiêm silicon vào cơ thể thì sớm hay muộn cũng xuất hiện các khối u. Silicon có thể vón cục, gây các biến chứng như nhiễm trùng, tắc nghẽn mạch máu, thuyên tắc phổi, thậm chí hoại tử..


Xem thêm: Tỏ tình bị từ chối, chàng trai dùng dao rọc giấy cắt 'của quý'

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN