Chủ nhật, 05/04/2020 | 15:46
RSS

Mất luôn 'của quý' vào tay vợ vì khỏa thân đánh răng

03-08-2018 06:38:34

Chồng khỏa thân đánh răng, vợ đa nghi nên dùng kéo cắt phăng "của quý".

Theo tin tức xã hội từ Dân Trí, sự việc xảy ra tại thành phố Fengcheng, tỉnh Jiangxi, Trung Quốc. Người chồng được nhắc đến với tên gọi chỉ một chữ Li, đã bị vợ cắt của quý bằng một chiếc kéo vì nghi ngờ anh ta ngoại tình.

Li bị vợ tấn công vào tầm 7h30 sáng hôm 21/7 trong lúc đang khỏa thân đánh răng.

Các bác sĩ đã nối thành công dương vật cho Li nhưng cũng cảnh báo trước là anh ta có thể không bao giờ hoạt động tình dục bình thường được như trước.

Mất luôn của quý vì khỏa thân đánh răng
Li tại bệnh viện. Ảnh: Mirror

Theo lời khai của Li, vợ anh ta là người đa nghi và kiểm soát chồng. Cô vợ thậm chí yêu cầu chồng không được giao tiếp bằng mắt với phụ nữ khác, không nói chuyện với phụ nữ khác, không trả lời điện thoại hay chỉ là cười với họ. 

Đỉnh điểm của ghen tuông nghi ngờ là cô vợ đã cắt của quý của Li khi anh ta đang đánh răng. Li đã phải tự cầm máu rồi tự đến Bệnh viện Shuguang ở thành phố Nam Xương, với tình trạng cơ quan sinh dục ngoài bị chảy máu rất nhiều. Bác sĩ Cao Bo cho biết bệnh nhân đã được phẫu thuật khẩn cấp, nhưng khả năng tình dục của anh ta có thể bị ảnh hưởng sau khi hồi phục.

“Chúng tôi đã cãi nhau và tôi không để ý cô ta đang cầm một chiếc kéo”, Li nói với phóng viên khi nằm trên giường bệnh. “Trong lúc mất kiểm soát, cô ta đã cắt dương vật của tôi”.

Cảnh sát thành phố Phong Thành đã tiến hành một cuộc điều tra để làm rõ sự việc, Dân Việt cho hay.


Xem thêm: Phạm Băng Băng lên tiếng bất ngờ sau tin đồn bị bắt vì trốn thuế

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN