Thứ hai, 25/10/2021 | 05:19
RSS

Vợ chồng giáo viên khỏa thân tử vong bất thường trong nhà

Thứ sáu, 25/05/2018, 11:36 (GMT+7)

Một người dân có việc điện thoại cho người chồng nhưng không ai nghe máy, đến nhà thì tá hỏa phát hiện hai vợ chồng khỏa thân tử vong bất thường trong nhà.

Vợ chồng giáo viên khỏa thân tử vong bất thường trong nhà
Vợ chồng giáo viên khỏa thân tử vong bất thường trong nhà. Ảnh minh họa.

Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đã xảy ra vụ việc hai vợ chồng giáo viên khỏa thân tử vong bất thường, trên cơ thể người chồng quấn dây diện, ổ cắm vào nguồn điện.

Trước đó, một người dân ở ấp Giống Giá, xã Hòa Minh, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh chiều ngày 23/5 có việc gọi điện thoại cho anh Phạm Hồng P. (47 tuổi) và chị Nguyễn Thị M. (29 tuổi) ngụ cùng ấp nhưng không ai nghe máy.

Sau đó, người này đến nhà để tìm thì phát hiện anh P. và chị M. nằm chết trên nền gạch trong phòng, cả hai không mặc quần áo, trên cổ anh P. có quấn dây điện đang cắm trực tiếp vào ổ điện.

Nhận được tin báo, Công an xã Hòa Minh, Công an huyện Châu Thành, phòng Cảnh sát hình sự và phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. 

Tuy nhiên, do gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên lực lượng chức năng đã lập biên bản giao thi thể cho gia đình mai táng.

Người dân địa phương cho biết, anh P. và chị M. đều là giáo viên, kết hôn vào năm 2013, hiện có một đứa con gần 3 tuổi. Nguyên nhân vụ việc có thể do buồn phiền gia đình nên dẫn đến tự vẫn.


Xem thêm: 
Chồng bế con nhỏ đi đánh ghen vợ cặp bồ với trai trẻ gây bão mạng

Hạo Nhiên
Theo Đời sống Plus/GĐVN