Thứ bảy, 18/09/2021 | 02:53
RSS

Vì 'tội' có bạn trai, cô gái bị gia đình xích khỏa thân vào thành giường 2 thập kỉ

Thứ bảy, 16/06/2018, 21:10 (GMT+7)

Cảnh sát cho biết cô gái được tìm thấy trong tình trạng khỏa thân, bị xích vào giường, xung quanh là phân của chính cô và "bị ảnh hưởng tâm lý".

Marisa Almiron, 42 tuổi, sống tại Argentina, bị cha giam cầm trong nhà từ khi còn trẻ vì “tội có bạn trai”. Marisa chỉ được phát hiện, giải cứu khi một người hàng xóm nghe thấy tiếng hét thảm thiết của cô và tới báo cảnh sát.

Can tội có bạn trai, cô gái bị gia đình xích khỏa thân vào thành giường 2 thập kỉ
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Metro

Cảnh sát cho biết, Marisa được phát hiện trong tình trạng khỏa tân, bị xích vào giường và bao quanh là phân của cô. Marisa bị ảnh hưởng tâm lý do bị giam giữ sau thời gian dài. Theo điều tra, Marisa bị cha cô giam cầm 8 năm. Sau khi ông qua đời, anh trai của Marisa là Mario tiếp tục xích em gái 12 năm nữa.

Người hàng xóm giúp giải cứu Marisa cho biết trên truyền thông địa phương: "Nhà tôi trở thành địa ngục sống bởi những tiếng la hét của cô ấy mà tôi có thể nghe qua bức tường. Người phụ nữ đó đã phải chịu quá nhiều điều tồi tệ".

Người hàng xóm cũng cho biết đã báo cáo sự việc trong nhiều năm nhưng cảnh sát không có hành động gì. Khi chính quyền đến, Mario không cho họ vào và nói họ cần phải có lệnh khám xét.

Theo tin từ Diario Jornada, người anh trai hiện vẫn chưa bị bắt và cảnh sát đang tiến hành điều tra.


Xem thêm: Bắt quả tang nguyên Phó chủ tịch HĐND đưa ma túy đi tiêu thụ

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN