Thứ hai, 28/09/2020 | 05:47
RSS

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo (20/3/2019): Ma Kết nên chỉnh đốn tính cách

Thứ ba, 19/03/2019, 13:24 (GMT+7)

Xem bói tử vi thứ 4 ngày 20/3/2019, tử vi thứ 4 của 12 cung hoàng đạo – Tử vi hàng ngày, tử vi cá nhân, tử vi ngày mới, hôm nay, ngày mai của 12 chòm sao nhanh và chính xác nhất.

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/3/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)   

Bạch Dương có sự hứng thú đặc biệt với các vấn đề tâm linh, chiêm tinh học, điều này lý giải tại sao hôm nay trông bạn lại có vẻ bí hiểm như vậy. Người khác thì thấy sợ nhưng với bạn thì lại là niềm vui, thỏa mãn tính cách ưa khám phá. 

Trong công việc, phải luôn đặt hiệu quả lên hàng đầu, đó mới là suy nghĩ của người thông minh. Bạch Dương hãy thử định hướng theo mục tiêu này chứ đừng chạy theo thời gian hoàn thành, bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ rệt.

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo (20/3/2019): Ma Kết nên chỉnh đốn tính cách

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/3/2019 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)   

Tử vi phương tây nhận thấy thứ 4 này Kim Ngưu rất tham vọng, có cảm xúc mãnh liệt nên rất phù hợp cho các hoạt động sáng tạo. Bạn nên tận dụng nguồn năng lượng này vào công việc, có lợi cho con đường tiến thân lên vị trí, chức vụ cao hơn. 

Ngoài ra muốn thành công thì phải tích lũy kiến thức cho bản thân, Kim Ngưu đừng nghĩ rằng chỉ cần làm việc siêng năng thôi là đủ. Hãy thôi mơ mộng và vạch ra kế hoạch nâng cao tri thức cho mình càng sớm càng tốt.

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/3/2019 của Song Tử (21/5 – 21/6)    

Song Tử có thể gặp chút khó khăn khi giải quyết các vấn đề do tư duy và cảm xúc của bạn trái ngược nhau. Vì vậy không nên đưa ra quyết định vội vàng, hãy nghỉ ngơi chút đã rồi mới cân nhắc nhé. 

Đừng bao giờ so sánh Song Tử với người khác bởi cái họ thể hiện ra chỉ là sự hoành tráng phía trước chứ không phải là tiếng thở dài đằng sau. Có thể bạn ghen tỵ khi thấy họ nhiều tiền nhưng biết đâu họ lại ngưỡng mộ bạn có thể ngủ một giấc êm ái tới tận hôm sau.

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/3/2019 của Cự Giải (22/6 – 22/7)   

Có vẻ như Cự Giải muốn thể hiện bản thân ở một lĩnh vực nào đó. Nhưng mọi người xung quanh lại không nhận ra nên bạn cảm thấy phiền lòng. Tuy nhiên thay vì buồn chán thì bạn nên tìm cách cải thiện năng lực của chính mình đi nhé. 

Những bài học thực tế luôn mang lại cái nhìn tổng quan hơn nhưng nếu không có kiến thức chuyên sâu thì mọi chuyện hoàn toàn có thể sụp đổ bất cứ lúc nào. Giải Giải nên trang bị kiến thức cho mình trước khi bắt tay vào làm việc gì nhé.

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/3/2019 của Sư Tử (23/7 – 22/8)   

Sức khỏe của Sư Tử hôm nay đã được cải thiện đáng kể, người gầy yếu dần tăng cân, người muốn giảm cân cũng đạt được kết quả xứng đáng. Nếu kiên trì tập luyện và theo đuổi chế độ này thì sẽ có được số cân như ý. 

Nhiều lúc chòm sao Sư Tử này cũng tự đặt câu hỏi rằng tại sao mình vẫn chưa đạt được những mục tiêu của bản thân. Nhưng đừng tự than vãn làm gì, hãy vận dụng hết các kiến thức mà bạn có, trau đồi thêm sự hiểu biết từ nhiều nguồn khác nhau để tăng thêm thu nhập cho mình.

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/3/2019 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)   

Có vẻ như Xử Nữ muốn thử thách bản thân mình bằng các hoạt động cần sự gan dạ như thám hiểm, thể thao… Song dù làm gì cũng nên lường sức mình vì nếu chỉ tìm hiểu thôi thì không sao nhưng khi hành động thì không phải ai cũng vượt qua được. 

Nếu có tiền Xử Nữ hãy dành nó để đi du lịch và trải nghiệm thay vì mua sắm lãng phí. Hãy cứ để đôi chân của mình dẫn đến nơi bạn muốn, miễn không phải là việc ném tiền qua cửa sổ thì các chuyến đi trải nghiệm sẽ giúp chúng ta hiểu rõ bản thân hơn.

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/3/2019 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)   

Thiên Bình hãy suy nghĩ mọi chuyện thoáng ra. Bạn đừng khó khăn với chính mình, ép bản thân một cách quá đáng như thế, ai cũng cần được tha thứ và trước hết là hãy tha thứ cho chính mình. 

Tình yêu cũng giống như cái cây phải giữ gìn và chăm sóc thì mới có được. Dù công việc bên ngoài có bận rộn đến mấy thì cùng đừng lơ là, Thiên Bình hãy dành thời gian quan tâm tới một nửa của mình bạn nhé.

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/3/2019 của Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp nên kiểm soát sự bướng bỉnh và cá tính quá độc lập của mình. Trong thực tế, bạn sẽ làm được tốt hơn nếu có thêm sự giúp sức từ cộng sự, thay là chỉ làm một mình, đừng từ chối sự giúp đỡ của ai đó nhé. 

Hầu hết ai cũng muốn mình được người khác yêu mến, quý trọng nhưng nếu không bày tỏ ra thì sẽ chẳng có người nào biết được bạn thực sự cần gì. Thay vì im lặng và giữ vấn đề trong đầu, chòm sao Bò Cạp này nên chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp nhiều hơn.

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/3/2019 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)  

Thứ tư của Nhân Mã, bạn được mọi người công nhận là người làm việc chăm chỉ, cần cù, nhanh nhẹn, đó cũng là lý do khiến bạn được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên Nhân Mã đừng vội đánh gái người nào đó là không chăm chỉ bằng mình bởi mỗi người có một tính cách khác nhau mà. 

Đừng bao giờ ngại thể hiện cá tính của mình bởi chúng ta đâu có làm việc gì hại người mà phải lo lắng. Khi bạn tỏ ra là người có cá tính, khí chất và tâm thế khác biệt với người khác thì bạn đã là người đặc biệt và được yêu mến rồi.

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo (20/3/2019): Ma Kết nên chỉnh đốn tính cách

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/3/2019 của Ma Kết (22/12 – 19/1)  

Nhắc nhở Ma Kết nên chỉnh đốn tính cách hay kêu ca phàn nàn của mình càng sớm càng tốt. Bạn bè xung quanh ban đầu có thể vẫn lắng nghe nhưng nếu bạn lặp lại quá nhiều lần thì nó đã trở thành phiền phức đấy. 

Khi chúng ta ở từng vị trí từng thời điểm khác nhau sẽ có quan điểm về tiền bạc khác nhau, giống như người nghèo khi có tiền rồi sẽ phát hiện ra tiền không phải là vạn năng. Vì vậy Ma Kết đừng bao giờ đặt tiền lên trên tất cả vì nó sẽ cản trở bạn tìm thấy hạnh phúc của riêng mình.

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/3/2019 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)  

Bảo Bình có khá nhiều suy nghĩ khác biệt với đám đông. Đôi khi bạn thể hiện một cách quá cứng đầu và bướng bỉnh, nhưng hãy điều chỉnh lại vì ý kiến của bạn cũng có lúc sai nên biết lắng nghe thì hơn. 

Chòm sao Bảo Bình này có khả năng cân bằng chi tiêu rất tốt nhưng điều đó không đồng nghĩa là bạn luôn đưa ra những quyết định đúng đắn về tiền bạc. Nhất là ngày thứ 4 này, hãy cẩn thận hơn khi tiêu tiền kẻo sẽ bị mất tiền vô ích.

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/3/2019 của Song Ngư (19/2 – 20/3)  

Thời gian gần đây Song Ngư tiêu khá nhiều tiền không chỉ cho bản thân mà còn cho nhiều việc bất ngờ khác nữa. Bạn nên có kế hoạch chuẩn bị tiền bạc kỹ lưỡng hơn đồng thời tìm cách cải thiện thu nhập hàng tháng cho mình. 

Nếu có ý định bước chân vào kinh doanh hãy cố gắng tập trung mọi nguồn lực để gia tăng kiến thức cho bản thân. Thực ra việc này sẽ có lợi cho mọi hoàn cảnh, vì vậy Song Ngư nên trang bị kiến thức trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào đó

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN