Thứ năm, 09/04/2020 | 20:03
RSS

Top con giáp phát tài phát lộc, tiền tiêu không hết trong tháng 3, 2019

25-02-2019 07:35:54

Dưới đây là top 3 con giáp có nhiều tài lộc may mắn trong tháng 3 năm 2019.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi, người tuổi Ngọ bước sang tháng 3 dương lịch tài lộc bừng sáng, dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì đều được  thần tài gõ cửa, sự nghiệp có sự tiến bộ vượt bậc, được nhiều người ngưỡng mộ và kính trọng. Tuy nhiên những người tuổi Ngọ cũng cần đề phòng kẻ tiểu nhân ác khẩu, đố kỵ mà đặt điều nói xấu hãm hại.

                     Con giáp phát tài phát lộc tháng 3 2019 gồm tuổi Ngọ tuổi Tuất tuổi Tỵ  Tuổi Ngọ bước sang tháng 3 dương lịch tài lộc bừng sáng

Tuổi Tuất

Tháng 3 dương lịch này là thời điểm tuổi Tuất bùng nổ về tài lộc. Bản mệnh có nhiều cơ hội để tăng lương tăng thưởng bằng chính nỗ lực của bản thân mình. Dùng thời gian để chứng minh năng lực, con giáp này chẳng hề ngần ngại bất cứ khó khăn nào.

Tuổi Tuất với ý chí kiên cường sẽ có được sự nghiệp hoành tráng trong tương lai, tuy nhiên đi kèm với đó là những khó khăn gian khổ và thị phi, thậm chí bị kẻ tiểu nhân hãm hại và ganh ghét nói xấu bôi nhọ, song với bản lĩnh của mình, người tuổi Tuất sẽ dễ dàng vượt qua mà không hề run sợ.

Con giáp phát tài phát lộc tháng 3 2019 gồm tuổi Ngọ tuổi Tuất tuổi TỵTháng 3 dương lịch này là thời điểm tuổi Tuất bùng nổ về tài lộc

Tuổi Tị

Sang tháng 3/2019 người tuổi Tị, tài vận có phần khá lý tưởng, nhất là những ai đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh. Tuy nhiên, bản mệnh cần lưu ý rằng trong tháng tài lộc không phải cực vượng, không thích hợp cho việc đầu tư lớn.

Con giáp phát tài phát lộc tháng 3 2019 gồm tuổi Ngọ tuổi Tuất tuổi TỵSang tháng 3/2019 người tuổi Tị, tài vận có phần khá lý tưởng

Nếu tiền bạc dư dôi nên có kế hoạch tiết kiệm cụ thể, dùng tiền dư để đầu tư vào các lĩnh vực đã tìm hiểu kĩ trước đó, đừng nên vội vàng tin người mà gặp họa. 

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Xem thêm: Thực hư võ cổ truyền Ma Quyền Kì Ảo của Việt Nam khiến bao đối thủ khiếp sợ

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN