Chủ nhật, 29/03/2020 | 03:20
RSS

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (19/3/2019): Xử Nữ dường như trở nên quá khó tính

18-03-2019 22:01:56

Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo năm 2019: vận may, tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe... 12 cung hoàng đạo theo tuần, tháng, năm.

Tử vi hằng ngày của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương bắt đầu ngày làm việc mới với tâm trạng tươi đẹp và tràn đầy hứng khởi. Vì vậy, mọi việc bạn làm đều rất trơn tru. Bạn không chỉ hoàn thành công việc của mình, mà còn giúp đỡ được các đồng nghiệp khác. Và họ sẽ rất biết ơn bạn. Vào buổi tối, có một chút rắc rối nhỏ tại nhà của bạn, mà bạn chính là nguyên nhân đó.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo 19/3/2019

Tử vi hằng ngày của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy để bản thân được đắm chìm vào những văn hóa mới lạ vào hôm nay, Kim Ngưu sẽ thấy mình có thể học được nhiều điều bổ ích đến thế nào. Tận mắt chứng kiến những tập quán mới, thử những món ăn mới, làm quen một ngôn ngữ, âm nhạc, điệu nhảy… Tất cả sẽ giúp cho đầu óc bạn trở nên thư thái hơn rất nhiều, và chính bản thân bạn cũng học thêm được cách chấp nhận những điều bạn không thật sự mong muốn.

Tử vi hằng ngày của Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử rất biết cách làm đẹp và nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người. Bạn có mắt thẩm mỹ về trang phục rất cao, và thân hình mạnh khỏe nhờ vào việc chăm tập thể thao chính là bí quyết của bạn. Lẽ dĩ nhiên, sẽ có nhiều người tò mò về bí quyết làm đẹp của bạn đó.

Tử vi hằng ngày của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thật sự là Cự Giải cần nghỉ ngơi vào hôm nay và đừng tự trì hoãn nhu cầu được thư giãn của bản thân thêm nữa. Suốt thời gian vừa rồi, bạn đã làm việc quá chăm chỉ, thậm chí là quá chìm đắm vào công việc, tới mức dường như quên đi tất cả mọi thứ xung quanh.

Nếu cứ tiếp tục như vậy, dù kết quả đạt được có tốt tới mức nào, sức khỏe của bạn chắc chắn cũng sẽ bị ảnh hưởng, và đó là một cái giá không đáng phải trả một chút nào.

Tử vi hằng ngày  19/3/2019

Tử vi hằng ngày của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Suy nghĩ về quá khứ là một cách rất tốt để Sư Tử đưa ra quyết định cho tương lai của mình. Và nếu bạn vẫn còn phân vân về tất cả mọi chuyện đã xảy ra, bạn có thể trò chuyện thêm với bạn bè và người thân của mình. Chắc chắn, sẽ có vô số câu chuyện được gợi mở ra và có ích rất nhiều cho bạn đấy. Ngay cả khi bạn thật sự không quá coi trọng những lời họ nói, thì một cơ hội ngồi lại với nhau, ôn lại những kỉ niệm cũ cũng rất đáng để dành thời gian.

Tử vi hằng ngày của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo tử vi hôm nay, đây ngày rất nguy hiểm với tình yêu hiện tại của Xử Nữ. Xử Nữ có vẻ không chung thủy lắm, và bạn nên cẩn thận che giấu cảm xúc thực sự của mình. Nếu bạn có ý gì với ai đó, hay bạn không thể kiềm chế cảm xúc của mình, người ấy sẽ không thể kiềm chế bản thân mà thể hiện sự ghen tuông của mình. Điều này sẽ khiến mối tình của bạn dễ bị rạn nứt và đổ vỡ.

Tử vi hằng ngày của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ dễ xúc động và cảm thấy bất mãn, khi những nhiệm vụ quan trọng được giao cho người khác mà không giao cho bạn. Nếu bạn tin tưởng vào khả năng của mình, đừng ngại đề xuất với cấp trên để được giao việc. Sau đó, khi đã có cơ hội, bạn hãy làm mọi thứ để chứng tỏ bản thân nhé.

Tử vi hằng ngày của Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Dù Bọ Cạp có thể nhận thức được điều đó hay không, sự nghiệp của bạn cũng đang trải qua những bước chuyển nhất định. Và điều đó có nghĩa là bạn sẽ buộc phải lang thang nếu không sớm quyết định được mình sẽ đi đâu về đâu trong khoảng thời gian sắp tới. Nếu bạn cảm giác bản thân không có đủ sự sáng suốt để tự mình suy nghĩ, đừng ngại ngần hỏi ý kiến của những người bạn tin tưởng nhé.

Tử vi hằng ngày của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã sẽ thu hút được sự chú ý của một người có tầm ảnh hưởng. Người ấy bị thu hút bởi sự chuyên nghiệp và chủ động của bạn. Người ấy sẽ muốn bạn tham gia vào nhóm làm việc của họ, và thậm chí là muốn cùng bạn có một mối quan hệ khác ngoài công việc. Nếu bạn đã có nửa kia của mình, hãy giữ khoảng cách với người đó ngay nhé.

Tử vi hằng ngày của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tin tốt lành nhất với Ma Kết vào hôm nay có lẽ là cảm giác tràn đầy sức mạnh và có thể biến mọi điều bạn mong muốn thành sự thật. Tuy nhiên, đây cũng chính là vấn đề, khi ý chí quá mạnh mẽ của bạn có thể áp chế những người xung quanh, dẫn đến thái độ và phản hồi không mấy tích cực mà bạn có thể nhận được. Dù thế nào đi nữa, bạn vẫn phải làm việc, và giải pháp duy nhất có lẽ là chọn những cộng sự ngang tầm với mình.

Tử vi hằng ngày của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngay khi Bảo Bình đang đưa mắt tìm kiếm một người trong đám đông, bạn sẽ lại bất ngờ nhận lại điều tương tự từ người bạn đang chú ý. Chuyện đó có thể khiến bạn bối rối ngay tại thời điểm ấy, nhưng bạn cần nhanh chóng lấy lại bình tĩnh nếu không muốn điểm yếu của mình bị đối phương nắm lấy. Hãy xem đó là sự khởi đầu khá suôn sẻ, và cố gắng tiến lại gần nhau hơn từ đó nhé.

Tử vi hằng ngày của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư nên trung thực và nhìn thẳng vào cuộc đời của mình. Bạn đừng ngại tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi khó khăn liên quan đến cuộc sống cá nhân. Tương lai của bạn sẽ phụ thuộc vào những câu trả lời đó. Nếu cảm thấy mối tình hiện tại đang có vấn đề, bạn nên thẳng thắn và dứt khoát, đừng cố giả vờ rằng mọi thứ đang ổn nhé Song Ngư

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN