Thứ bảy, 20/07/2024 | 00:40
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 3/8: Kim Ngưu có phần suy nghĩ hơi cực đoan

Thứ ba, 02/08/2022, 17:12 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Nhâm Dần 2022. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 4 ngày 3/8/2022 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/8/2022 thứ 4 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương vào ngày hôm nay nhạy cảm với tất cả các ý kiến trái ngược và phản bác mình. Bạn nên giảm bớt sự cứng đầu nếu như không muốn mọi người quay đầu, bỏ hợp tác với bạn.

Bạn không nên chỉ suốt ngày mỗi nghĩ đến chuyện kiếm tiền. Mỗi người cũng chỉ có một cuộc đời để sống, đừng để tiền bạc khiến cho hạnh phúc lu mờ, bạn nên biết hạnh phúc nằm ở những điều mà giản dị nhất.

Tử vi hàng ngày 3/8/2021 thứ 4 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có phần suy nghĩ hơi cực đoan, bạn không vui vẻ để có thể đón nhận bất cứ ý kiến nào cả. Luôn có rất nhiều thông tin đổ dồn và bạn cần phải chọn lọc. Bạn biết suy nghĩ và lựa chọn, loại bỏ các thông tin sai lệch và không cần thiết.

Về mặt tình cảm, cuộc sống càng khó khăn thì bạn sẽ càng không muốn nghĩ ngợi đến chuyện gì quá xa vời. Vấn đề tình yêu không còn là ưu tiên hàng đầu của bạn khi mà bản thân đang có quá nhiều mối bận tâm khác.

Tử vi hàng ngày 3/8/2021 thứ 4 của Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang thể hiện bản ngã của mình, tuy nhiên không có nghĩa là cứ khăng khăng cho rằng bản thân luôn đúng, người khác thì sai. Chòm sao này cũng cần thể hiện sự tôn trọng người khác. Những ý tưởng của bạn nếu bị xem là viển vông thì cũng không nên vội vàng bỏ cuộc.

Về phương diện tình cảm trong ngày hôm nay, lúc này bạn cần chung sức chung lòng, do đó, Song Tử nên tránh việc đòi hỏi, thay vào đó là cần sự thấu hiểu và chia sẻ.

Tử vi hàng ngày 3/8/2021 thứ 4 của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang hiểu nhầm về ai đó. Chòm sao này cần để cho đối phương được giải thích và kiên nhẫn lắng nghe, chứ không nên vội đánh giá. Sự trốn tránh không cần thiết ngay lúc này, chỉ khiến sự việc đi sai hướng hơn thôi.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này đã quên thực hiện lời hứa với đối phương và hôm nay hai bạn có thể giận dỗi nhau. Bạn nên nhường nhịn đối phương và sớm hòa giải.

Tử vi hàng ngày 3/8/2021 thứ 4 của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đang cảm thấy rất tự hào về những việc mà bạn đã làm được. Nhờ thế mà chòm sao này cảm thấy chủ động hơn, vững tin hơn nhiều. Bạn cảm thấy rất nhẹ nhàng, thư thái khi xử lý được rất nhiều hạng mục trong ngày hôm nay.

Về phương diện tài lộc, để thực hiện được những mục tiêu tiền bạc bạn cần phải năng động hơn, và thể hiện tốt khả năng của mình trong nhiều lĩnh vực. Chỉ khi giá trị của bản thân mà đủ lớn, chòm sao này mới kiếm thêm được nhiều tiền hơn.

Tử vi hàng ngày 3/8/2021 thứ 4 của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ bướng bỉnh, hay tỏ thái độ khó chịu với những gì mà không diễn ra theo ý của bạn. Để tránh lãng phí thời gian chòm sao này phải biết việc gì là quan trọng để tập trung làm trước, rồi mới đến việc ít quan trọng hơn.

Trong mối quan hệ tình cảm, vào lúc khó khăn cung hoàng đạo này nhận được sự hỗ trợ của nửa kia do đó bạn sẽ cảm thấy càng trân trọng ân tình của hai người. Sau tất cả, bạn cảm thấy an tâm hơn khi ở bên cạnh đối phương.

Tử vi hàng ngày 3/8/2021 thứ 4 của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đi quá xa những giá trị thật bởi vì sự tưởng tượng thiếu thực tế của mình. Chòm sao này cố tìm ra những ý tưởng mới thì càng cảm thấy khó khăn, đôi khi bắt ép mình làm gì đó là điều không mang lại chút hiệu quả nào.

Về phương diện tình cảm, cách giao tiếp của cả hai bạn đang không tương đồng vì thế cho dù đối phương đã cố gắng đối xử tốt với Thiên Bình tuy nhiên xem ra bạn không đề cao việc này.

Tử vi hàng ngày 3/8/2021 thứ 4 của Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp thể hiện mặt tốt của mình, bạn cảm thông với những sự khó khăn mà mọi người đang phải trải qua. Biết nói lời từ chối một lời đề nghị, chòm sao này sẽ không bị lãng phí thời gian, và bạn nên tập trung hơn trong công việc chuyên môn hoặc đơn giản hơn là những gì mình không thích.

Về phương diện tài chính, thỉnh thoảng Bọ Cạp có thể mua món đồ đắt tiền cho mình, sống kiểu hưởng thụ như vậy trong một thời gian ngắn thì sẽ không sao cả, tuy nhiên xem đó là một lối sống thường xuyên thì ví tiền của bạn sẽ chẳng bao giờ đầy được.

Tử vi hàng ngày 3/8/2021 thứ 4 của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang cố gắng kiểm soát mọi chuyện đang diễn ra. Về phương diện tài lộc, việc Nhân Mã học hỏi cũng là cách để cung hoàng đạo này có thể tiết kiệm được tiền bạc nhiều hơn. Ví dụ các bài viết về sự giàu có thường khuyên bạn nên chi tiêu ít hơn và mẹo này rất có ý nghĩa.

Về phương diện tình cảm, chuyện gì đã qua hãy cho qua. Chòm sao này không nên nhắc đi nhắc lại khiến nửa kia của mình phải buồn phiền.

Tử vi hàng ngày 3/8/2021 thứ 4 của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nhận ra lỗi sai thì hãy cố gắng sửa đổi, đừng để chúng gây cản trở với cuộc sống của bạn. Dù có nhiều vấn đề phân tâm nhưng bạn nhớ là vẫn phải hoàn thành công việc trong hôm nay.

Về phương diện tài chính, chòm sao này đang thử những thói quen tiết kiệm tiền bạc cần thiết, điều này sẽ giúp Ma Kết rất nhiều trong việc tránh xa việc mua sắm và chi tiêu một cách thiếu kiểm soát.

Tử vi hàng ngày 3/8/2021 thứ 4 của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đang làm rất tốt việc không ngừng học hỏi và đón nhận mọi sự thách thức mới trong cuộc sống hiện tại.

Về những mối quan hệ tình cảm, chòm sao này không nên hối thúc đối phương bởi vì cách bạn nói sẽ làm cho họ cảm thấy rất sợ và tìm cách xa cung hoàng đạo này, hãy để tình cảm cả hai được diễn ra tự nhiên.

Tử vi hàng ngày 3/8/2021 thứ 4 của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư làm gì cũng cần phải cân nhắc hơn tới yếu tố thực tế. Chòm sao này không nên dễ dàng hùa theo những ý tưởng nào đó vào lúc này.

Về mặt tình cảm, bạn nên xem xét thái độ của nửa kia để biết cả hai có thể tiến xa hơn hay không, cung hoàng đạo này không thực hiện mọi chuyện tùy ý mình rồi không để ý đến mong muốn của người khác.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo!

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại