Chủ nhật, 25/09/2022 | 12:06
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 29/7: Song Ngư rất hăng hái và lạc quan

Thứ năm, 28/07/2022, 16:58 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Nhâm Dần 2022. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 29/7/2022 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/7/2022 thứ 6 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương được đánh giá là người có tưởng tượng rất phong phú và sâu sắc, và biết phân tích mọi vấn đề. Nhưng bạn đang quá lý tưởng hóa mọi chuyện lên và khiến phức tạp hóa hơn nhiều.

Khác với dáng vẻ có phần tự tin thường, bạn đang lựa chọn việc bỏ qua hay là phớt lờ đi vấn đề mà mình gặp phải.

Tử vi hàng ngày 29/11/2021 thứ 6 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu tìm đến những điều mới lạ và hay ho ở trong cuộc sống thay vì việc thực hiện điều lặp đi lặp lại hàng ngày. Điều này mang đến cho bạn sự hăng hái để tìm tòi khám phá mọi chuyện. Mong tìm kiếm những con đường mới mẻ để thử thách mình sẽ giúp cho bạn phát triển hơn.

Về vấn đề tài chính của Kim Ngưu trong ngày thứ 6 này, cần có một kế hoạch rõ ràng hơn. Cung hoàng đạo này nên bỏ ngay suy nghĩ đơn giản cứ làm ít tiêu ít làm nhiều tiêu nhiều. Điều đó sẽ chỉ khiến cho bạn tụt hậu và đi xuống.

Tử vi hàng ngày 29/11/2021 thứ 6 của Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang tràn đầy sự sáng tạo, và năng động trong hôm nay, do đó bạn cần có một không gian riêng cho mình được thỏa sức thể hiện đấy nhé. Trong mặt công việc, với bản tính tò mò và ưa thích sự khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống, mà không chịu ngồi im một chỗ đôi khi cơ hội đến.

Thế nhưng, tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ không mấy khả quan cho lắm, vì bạn có xu hướng tự nuông chiều mình bằng những việc mua sắm online. Nếu bạn cứ tiếp tục như hiện tại bạn sớm rơi vào tình trạng rỗng túi.

Tử vi hàng ngày 29/11/2021 thứ 6 của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải luôn mang đến hào hứng khi bắt đầu một ngày mới. Về mặt tình cảm của Cự Giải trong ngày hôm nay cũng rất tốt đẹp. Cung hoàng đạo này cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại và luôn tìm cách để có thể làm cho mối quan hệ xuống dốc.

Về phương diện tài chính của Cự Giải cũng rất ổn định, và không có gì biến động quá nhiều cho lắm. Cung hoàng đạo này sẽ không cần phải tiêu phí nhiều vào chuyện không cần thiết.

Tử vi hàng ngày 29/11/2021 thứ 6 của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử trở nên rất tự tin, sâu sắc và có lý tưởng của riêng mình. Chòm sao này sẽ không mong muốn để thời gian trôi qua lãng phí, vì vậy bạn sẽ tranh thủ bắt tay vào thực hiện lý tưởng của mình sớm. Lời khuyên cho chòm sao này cần lập kế hoạch phát triển, hãy căn cứ vào năng lực của mình.

Tình hình tài chính của Sư Tử trong ngày thứ 6 hôm nay đang có rất nhiều những dấu hiệu tích cực. Tuy nhiên bạn sẽ không phải là một người có tính cách chi ly hay eo hẹp, nhưng nhờ biết cách chi tiết thông minh vì vậy bạn vẫn có thể vừa hưởng thụ một cuộc sống.

Tử vi hàng ngày 29/11/2021 thứ 6 của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ trong ngày hôm nay biết cách giải quyết những rắc rối trước mắt nhanh gọn và ổn thỏa. Chòm sao này không né tránh điều gì vì bạn biết rằng càng trốn tránh thì vấn đề càng không biến mất. Vì vậy sự quyết đoán sẽ giúp cho bạn tránh được sự lỡ dở do chần chừ do dự mà đánh mất đi cơ hội.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy cả người đang có một mối quan hệ rất ngọt ngào, cả hai bạn đều dành hàng tiếng đồng hồ bên nhau để nói về đủ thứ chuyện trên đời. Chòm sao này sẵn sàng chia sẻ các điều bí mật nhất với nửa kia.

Tử vi hàng ngày 29/11/2021 thứ 6 của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cảm thấy có phần căng thẳng khi phải thực hiện những công việc mà có vẻ như chúng không được thuận lợi như những gì bạn mong muốn. Về mặt công việc, ngày hôm nay bạn vẫn hoàn thành tốt mọi công việc được giao của mình. Nhưng Thiên Bình cũng cần phải học được cách thỏa hiệp hay là nói chuyện với mọi người.

Về phương diện tài chính trong ngày hôm nay của Thiên Bình không có quá nhiều biến động gì nhiều. Cung hoàng đạo này kiềm chế được bản thân, không chi tiêu quá nhiều như trước cho thú vui bất chợt của mình.

Tử vi hàng ngày 29/11/2021 thứ 6 của Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ cần phải học cách suy nghĩ cẩn thận trước khi nói và giảm bớt tính kích động của mình, nếu như mà bạn không muốn bị người khác xa lánh. Đôi khi bạn thường vội vàng quyết định mọi chuyện nhanh chóng mà không kịp suy nghĩ gì cả. Bạn sẽ trở nên cảm tính và thiếu đi sự khách quan sẵn có.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn trong ngày hôm nay vẫn đang rất ổn định và thoải mái để bạn mua sắm những gì mà mình yêu thích. Lý do bởi vì Bọ Cạp có vẻ như sẽ không cần chi tiêu gì nhiều cho lắm.

Tử vi hàng ngày 29/11/2021 thứ 6 của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có xu hướng giấu những điều nhạy cảm vào lòng mà không muốn chia sẻ với bất cứ ai cả. Chòm sao này đang cảm thấy có nói ra cũng sẽ không ai hiểu được, vì vậy mà bạn quyết định sẽ tự mình gặm nhấm nỗi buồn.

Trong mặt công việc, Nhân Mã xác định cho mình một mục tiêu rõ ràng hơn. Bạn nên hiểu rõ cứ mông lung, mơ hồ thì không bao giờ thành công được. Lập kế hoạch và xác định từng bước đi cho mình thì mới là hành động đúng đắn nhất.

Tử vi hàng ngày 29/11/2021 thứ 6 của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết trong ngày hôm nay nhận được sự hạnh phúc và niềm vui vẻ. Về phương diện công việc trong ngày hôm nay của Ma Kết vẫn đang chăm chỉ và bận rộn như bình thường. 

Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của Ma Kết sẽ không cần lo lắng cả. Tiền sẽ tự chảy vào túi bạn. Có gì đâu mà phải ngạc nhiên cơ chứ, bởi vì thời gian vừa qua chòm sao này cũng đã vất vả và nỗ lực hết mình trong công việc.

Tử vi hàng ngày 29/11/2021 thứ 6 của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình thể hiện mình là một người rất rất cởi mở và rất hài hước. Vì vậy bạn luôn tỏa sáng ở bất cứ nơi mình xuất hiện. Hôm nay, bạn rất nghiêm túc và có trách nhiệm với các vấn đề mà mình đang làm. Bạn không muốn để ai phải nhắc nhở hoặc là phàn nàn về mình.

Về phương diện tài chính của cung hoàng đạo này sẽ không có quá nhiều biến động cho lắm vào trong ngày hôm nay. Có lẽ vẫn đang là đầu tháng vì thế mà bạn vẫn còn rất dư dả để chi tiêu cho các mục đích thường ngày.

Tử vi hàng ngày 29/11/2021 thứ 6 của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư rất hăng hái và lạc quan để có thể chào đón ngày mới. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm của bạn không như ý bởi vì nửa kia đã làm một điều gì đó khiến cho bạn cảm thấy phật ý. Nếu không hài lòng việc gì, Song Ngư sẽ nên nói thẳng ra để đôi bên sửa chữa, chứ không nên giữ mãi trong lòng như vậy.

Tình hình tài chính của Song Ngư đang được đánh giá là không mấy ổn định vào ngày này. Bạn đang chi tiêu khá phóng tay cho sở thích của mình, nhưng nếu đồ vật mà chòm sao này đang định mua không thực sự cần thiết thì bạn nên hạn chế mua vào lúc này.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại