Chủ nhật, 28/05/2023 | 20:09
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 31/1: Song Tử khó giữ được chính kiến

Thứ bảy, 30/01/2021, 10:57 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong chủ nhật ngày 31/1/2021 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/1/2020 chủ nhật của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương khá thuận lợi. Bạn làm việc chăm chỉ và biết cách chọn phương pháp phù hợp với từng loại nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, hôm nay cũng là ngày bạn có cơ hội phát huy năng lực của mình nhiều hơn khi tham gia làm việc nhóm.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này đã thoải mái hơn và không hề để sự kỳ vọng của bản thân tạo ra áp lực cho người khác. Với người còn đang đơn thân lẻ chiếc thì đây là cơ hội tốt giúp bạn hoàn toàn loại bỏ được những rào cản và tiến đến một khởi đầu tình cảm có hy vọng hơn.

Tử vi hàng ngày 31/1/2020 chủ nhật của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu mới nhận ra mình được mọi người quan tâm và yêu mến đến mức nào. Bạn nghĩ mình không cần đặt nặng tham vọng, lúc nào cũng tự bắt bản thân phải làm cái nọ, làm cái kia, mà quan trọng là mình cần phải tìm thấy niềm đam mê và phấn đấu vì nó. Nếu được sống trong niềm đam mê thì mới tuyệt vời và có ý nghĩa.

Về phương diện tình cảm, dự báo một cuộc tranh cãi nảy lửa sẽ xảy ra giữa các cặp đôi ở nơi công cộng. Điều này khiến bạn cảm thấy khá bối rối vì bạn không biết phải làm thế nào và cũng không muốn thu hút quá nhiều sự chú ý.

Tử vi hàng ngày 31/1/2020 chủ nhật của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử khó giữ được chính kiến của bản thân và dễ chiều lòng theo ý kiến của người khác. Đây là lý do khiến bạn chẳng thể thoái mái và tập trung vào công việc. Bạn dễ cảm thấy chán chường vì chẳng thế chứng minh được năng lực của bản thân. Có lẽ bạn nên mạnh dạn hơn để có thể bảo vệ quan điểm của chính mình.

Tình hình tài chính của chòm sao này khá ổn định. Những khoản thu chi vẫn giữ ở trạng thái cân bằng. Nếu cứ tiếp tục duy trì mức chi tiêu như hiện tại, bạn sẽ không còn phải lo lắng cho những ngày Tết sắp tới nữa.

Tử vi hàng ngày 31/1/2020 chủ nhật của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có một ngày khá tốt. Tinh thần hào hứng và đang khá rảnh rang thì không có lý do gì khiến cho bạn quên đi việc tìm kiếm một vận may hay ít ra cho mình những trải nghiệm.

Tình hình tài chính dù không phát sinh nguồn thu nhưng bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc chi tiêu. sức khỏe không có gì đáng lo ngại nhưng cũng không nên chủ quan với thời tiết thất thường như thế này. Bạn nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao kết hợp với chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý nhé.

Tử vi hàng ngày 31/1/2020 chủ nhật của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần kiểm soát cảm xúc của mình, tâm trạng của bạn thay đổi một cách nhanh chóng sẽ dễ gây ra những hiểu nhầm. Đừng ngại mua thêm sách, học hỏi từ mọi người vì có thêm kiến thức và trải nghiệm là khoản đầu tư cực kỳ cần thiết cho tương lai.

Cung hoàng đạo này đang có khá nhiều các cơ hội về tiền bạc vì vậy mà thời điểm này bạn cần tập trung nhiều hơn để có được vận trình tốt nhất. Việc mở rộng quan hệ là vô cùng cần thiết, nếu bạn muốn thay đổi con đường sự nghiệp theo hướng tốt hơn.

Tử vi hàng ngày 31/1/2020 chủ nhật của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ dễ bối rối khi phải đứng trước các quyết định trong ngày. Chòm sao này chẳng thể lựa chọn cho mình một phương án xử lý vấn đề phù hợp. Sự thiếu quyết đoán của bạn khiến cho công việc trở nên trì trệ và bị chậm đi trông thấy. Có lẽ lúc này một lời khuyên của những người có kinh nghiệm sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đó. 

Với số tiền ít ỏi trong tay, bạn sẽ chẳng thể nào yên lòng trong những ngày này. Thế mới thấy việc lên kế hoạch quản lý tài chính cá nhân quan trọng đến thế nào. Hãy rút kinh nghiệm cho bản thân, đừng để đến lúc rơi vào hoàn cảnh khó khăn mới hối tiếc như thế này nhé.

Tử vi hàng ngày 31/1/2020 chủ nhật của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình luôn chủ động với công việc của mình nên khá nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ trong ngày. Thêm vào đó, chòm sao này khá tự tin về khả năng quản lý công việc của mình nên chẳng có lý do gì có thể khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi.

Chòm sao này có biết sự nổi trội của người khác càng làm rõ hơn sự thua kém của bản thân, thành công của người khác càng làm thất bại của bản thân thêm nặng nề. Tránh tâm lý so sánh nếu không bạn chỉ nhìn thấy thành công của người khác mà không dám đối mặt với sai lầm của bản thân.

Tử vi hàng ngày 31/1/2020 chủ nhật của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp khá thoải mái trong việc tiếp thu những lời khuyên từ mọi người xung quanh. Chỉ khi bạn biết mình là ai, theo đuổi mục tiêu đến cùng bạn sẽ có ý chí mạnh mẽ, thấu hiểu được bản thân bạn sẽ không còn quanh quẩn trong cái nhìn và ánh mắt của người đời nữa.

Thêm vào đó, bạn cũng phải học cách thể hiện tình cảm của mình với những người xung quanh không chỉ là ở lời nói mà còn là hành động. Đối với công việc chưa có nhiều điều khiến bạn phải lo nghĩ mà bạn mới chỉ có những bước khởi đầu để quay trở lại với công việc của mình.

Tử vi hàng ngày 31/1/2020 chủ nhật của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối trong ngày chủ nhật này. Chòm sao này trở nên cứng nhắc và làm việc một cách quá khuôn mẫu khiến cho tiến trình xử lý công việc trở nên chậm trễ hơn. Hãy thay đổi cách làm việc và cả lối tư duy có phần bảo thủ của bản thân nếu muốn thăng tiến hơn nữa bạn nhé.

Hãy cẩn trọng hơn với các quyết định tài chình trong ngày hôm nay. Đây chưa phải thời điểm thích hợp để bạn tham gia vào các dự án đầu tư mới đâu Nhân Mã nhé. 

Tử vi hàng ngày 31/1/2020 chủ nhật của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên quan tâm tới vấn đề đưa ra các kế hoạch công việc nếu muốn thời gian tới nó được thực hiện một cách suôn sẻ hơn. Dường như bạn vẫn đang cảm thấy bản thân thiếu đi động lực để làm việc bởi sự trông chờ về dấu hiệu tăng lương không biết tới bao giờ mới có hồi đáp.

Về phương diện tình cảm, người độc thân khả năng cao sẽ gặp được nửa kia lý tưởng khi đi chơi cùng đám bạn. Nếu như bạn cũng có cảm tình với đối phương, đừng ngần ngại nhé, tìm hiểu nhau một thời gian, bắt đầu bằng tình bạn cũng là một ý tưởng không tồi đâu.

Tử vi hàng ngày 31/1/2020 chủ nhật của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không nên quá cởi mở với cả những người không đáng. Dường như bạn có được tinh thần tốt nên công việc trôi chảy. Có điều bạn đang có chút xu hướng ôm hết việc vào người nên đôi khi cảm thấy bận rộn và thiếu thời gian dành cho bản thân.

Đối với chuyện tình cảm tình cảm, mối quan hệ của những cặp đôi đang ở giai đoạn chững. Tuy nhiên đây lại chính là thời điểm cẩn thiết để cả hai xem xét lại những gì đã qua và cùng hoàn thiện bản thân hơn để mối quan hệ này có thể phát triển lâu dài hơn nữa.

Tử vi hàng ngày 31/1/2020 chủ nhật của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư dễ cảm hóa được mọi người xung quanh với sự chân thành của mình. Khi có ai đó gặp khó khăn, chòm sao này không hề nề hà bất cứ điều gì mà luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ họ. Mọi người đều cảm mến tấm lòng của Ngư Nhi và dành cho bạn một tình cảm đặc biệt. Đó cũng chính là lý do các mối quan hệ xã giao hay công việc của bạn luôn tốt đẹp là vì thế.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy cũng dần trở nên tốt đẹp hơn. Cả hai đã kéo gần khoảng cách và có thể đi đến những quyết định trọng đại trong cuộc đời.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại