Thứ tư, 01/12/2021 | 01:48
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 21/1: Sư Tử luôn luôn duy trì tinh thần lạc quan

Thứ tư, 20/01/2021, 09:28 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 5 ngày 21/1/2021 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/1/2020 thứ 5 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương luôn thích làm mọi việc theo ý mình và chẳng mấy khi quan tâm đến cảm xúc của người khác. Dường như bạn đang quá nhạy cảm với những lời góp ý của người khác đấy. Dù thế nào cũng nên lắng nghe trước đã.

Về phương diện tài chính, tiền bạc có nhiều một chút cũng không có nghĩa là chòm sao này dễ dàng cho ai đó vay tiền. Nếu cho ai vay thì đảm bảo rằng đó là việc bạn phải làm thay vì cứ nể nang là cho vay.

Tử vi hàng ngày 21/1/2020 thứ 5 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có khá nhiều mâu thuẫn, cảm xúc của bạn khá nhất thời, không kiểm soát được tâm trạng. Chúng ta dành quá nhiều năng lượng cho việc nghĩ ra những cái cớ vì sao không thể làm được nhưng điều đó chỉ giới hạn khả năng của chính mình mà thôi.

Bạn có một ngày bớt hối hả và đón nhận mọi thứ đang diễn ra với một tâm thế vô cùng thoải mái. Cung hoàng đạo này dành cho mình thời gian thư giãn riêng để suy nghĩ về quá khứ và tương lai thay vì việc chạy đua với thời gian để mua sắm hay tham gia các buổi tiệc từ sáng tới tối.

Tử vi hàng ngày 21/1/2020 thứ 5 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề liên quan tới cảm xúc. Hôm nay bạn không thực sự lý trí cho lắm, khuyên bạn hãy cố gắng giữ cái đầu tỉnh táo. Phải vừa biết kiếm vừa biết tiêu, không thể tiết kiệm quá đến nỗi không đảm bảo cuộc sống hiện tại và cho tương lai.

Vốn là người độc lập nhưng bạn không cần thiết lúc nào cũng phải gồng mình gắng gượng đâu. Khi mệt mỏi hãy tự cho phép bản thân được nghỉ ngơi, yếu đuối khi cần và lại tự vươn mình đứng dậy mạnh mẽ khi mọi thứ đã đi qua. Nửa kia chắc hẳn sẽ rất vui nếu được làm chỗ dựa và cùng đồng hành với bạn.

Tử vi hàng ngày 21/1/2020 thứ 5 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải biết đâu là thứ tốt nhất cho bản thân và cố gắng để đạt được điều ấy trong sự ngưỡng mộ, thán phục của mọi người. Bạn quyết định sẽ dành thời gian tìm hiểu và mua một vài cuốn sách mới để tích lũy kiến thức chuyên môn cho bản thân.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy không mấy tốt đẹp trong ngày hôm nay. Có thể hai người sẽ nảy sinh tranh chấp. Giữa người yêu không nên tính chuyện hơn thua, đôi bên đều cần nhường nhịn và bao dung thì tình cảm mới lâu bền được.

Tử vi hàng ngày 21/1/2020 thứ 5 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử luôn luôn duy trì tinh thần lạc quan, dù xảy ra chuyện gì bạn cũng bình tĩnh xem xét, không a dua theo bất cứ ai cả. Khiêm tốn có nghĩa là sự kính nhường, có ý thức và thái độ đúng mực trong việc đánh giá bản thân. Vì thế, bạn nên kiểm soát thái độ của mình.

Chòm sao này rất tự tin, cảm thấy rất thoải mái vì không có một áp lực nào cả và có thể tận hưởng niềm vui trong ngày cuối cùng của năm. Đây là cơ hội để người độc thân gặp gỡ được đối tượng tiềm năng là rất cao, đặc biệt là trong quá trình làm việc chung giữa hai bạn sẽ nảy sinh tình cảm.

Tử vi hàng ngày 21/1/2020 thứ 5 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thời điểm tụ họp cuối năm đã tới, Xử Nữ chắc chắn không thể ngăn cản mình so sánh bản thân với người khác từ vẻ bề ngoài, hay hình ảnh trên mạng xã hội… Thế nhưng cuộc sống của ai mà chẳng có những góc khuất đã được giấu đi mà bạn không thể nào biết được, hãy vui vẻ tận hưởng cuộc sống của chính mình.

Chòm sao này đã có dấu hiệu cho thấy sự lơ là trong quan lý tài chính và chi tiêu vượt quá hạn mức. Đừng để chưa hết tết mà đã hết tiền, đặc biệt là cần tiết chế trong các cuộc vui chơi với bạn bè. Bạn nên dành thời gian và sự quan tâm của mình cho gia đình nhiều hơn, đừng vì quá ham chơi mà bỏ lỡ các cơ hội kết nối quan hệ gia đình.

Tử vi hàng ngày 21/1/2020 thứ 5 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nếu không quyết tâm, chẳng ai quyết tâm thay bạn được cả và khả năng cao là bạn sẽ bỏ cuộc trước khi mọi thứ được bắt đầu. Muốn được như thế bạn phải tìm ra mục tiêu của mình là gì đã, lên sẵn danh sách từ bây giờ và năm mới chỉ việc thực hiện thôi.

Về tình cảm, bạn có được các mối quan hệ vô cùng tuyệt vời. Các cặp đôi có những tiến triển tình cảm tương đối tốt và với những ai đang có rạn nứt thì đây là thời điểm thích hợp để hàn gắng những vết thương. Những người độc thân có thể tin tưởng vào một cuộc gặp gỡ vô tình mà có thể thành kết quả.

Tử vi hàng ngày 21/1/2020 thứ 5 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên bỏ ngay quan điểm tiêu trước, tiết kiệm sau, đây cũng chính là lý do khiến bạn phải chật vật trong thời điểm này. Lúc nào cũng phải lập kế hoạch song hành giữa hai yếu tố, không được xem nhẹ cái nào. Quản lí tài chính sai cách sẽ khiến bạn khốn đốn và đau đầu

Sẽ có một vài sự cố xảy ra trong ngày do bất đồng quan điểm, mọi thứ có thể xuất phát từ việc đùa vui nhưng vui quá lại khiến cho người khác cảm thấy khó chịu. Bạn cần tiết chế bản thân một chút, đôi khi niềm vui và cái tôi lớn có thể khiến cho cục diện tình cảm không được tốt.

Tử vi hàng ngày 21/1/2020 thứ 5 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trở thành một con người tràn đầy trách nhiệm. Bạn cho rằng phải bắt tay vào làm những công việc vốn bị cho là bỏ bê vì lười ngay từ hôm nay. Và may mắn thay mọi thứ được tiến hành một cách khá trôi chảy, hóa ra chỉ cần không lười biếng thì chuyện gì cũng có thể giải quyết được.

Về phương diện tình cảm, cũng chính bởi sự sốt ruột, hấp tấp mà chòm sao có hành đồng thiếu tính toán cho nên dễ gây mất điểm trong mắt đối phương. Hãy chậm mà chắc, tự nhiên nhưng vẫn chủ động thì bạn mới có thể đạt được mục tiêu tiến gần hơn tới người bạn quan tâm.

Tử vi hàng ngày 21/1/2020 thứ 5 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết rất dễ vướng vào rắc rối, dù gì cũng là ngày cuối năm nên có việc gì thì cũng hãy bỏ qua để đón năm mới an lành. Hãy thử học thêm một số trò chơi gì đó mới để phát huy tính sáng tạo và cũng là để thử thách bản thân trong năm mới.

Bất cứ gì bạn thích hãy bắt tay vào học hỏi vì chúng sẽ mang lại cho bạn cảm giác mới lạ, thú vị. Chuyện tình cảm hôm nây rất tốt cho những người độc thân đang tìm kiếm cơ duyên cho mình. Đối với người có gia đình thì nên cẩn thận với hành vi của mình để tránh hiểu lầm không đáng có.

Tử vi hàng ngày 21/1/2020 thứ 5 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hay nói ra những điều thiếu suy nghĩ. Có thể vì tâm trạng bồn chồn nhưng không biết nên thể hiện ra bên ngoài thế nào nên bạn không kiểm soát nổi bản thân. Xây dựng nguyên tắc chính là xây dựng niềm tin của người khác vào chính bạn. Dám giữ nguyên tắc của mình cũng là lúc bạn chứng tỏ cho người khác thấy bản lĩnh và lập trường.

Về phương diện tình cảm, có vẻ đối phương không thấu hiểu và động viên cho những mục tiêu của bạn. Tất cả những gì bạn cần đâu phải là người ấy sẽ mang đến cho bạn một cơ hội tuyệt vời đâu, chỉ cần đối phương luôn ở bên ủng hộ đã là hạnh phúc lắm rồi.

Tử vi hàng ngày 21/1/2020 thứ 5 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư trở nên nóng vội, có người chê cười những hành động của bạn và điều đó khiến bạn tổn thương. Nhưng khuyên bạn tốt nhất nên học cách kiểm soát bản thân nếu không muốn để lại ấn tượng không tốt trong mắt mọi người.

Tình hình tài chính tương đối ổn định, với thái độ làm việc nghiêm túc và cống hiến bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau và luôn tìm được niềm vui trong công việc. Bạn không lo ngại sự thiếu thốn và luôn luôn cân nhắc về việc sử dụng tiền bạc và tích lũy cho tương lai.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại