Thứ tư, 08/12/2021 | 12:54
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 28/1: Sư Tử cần học cách kiên nhẫn và bình tĩnh

Thứ tư, 27/01/2021, 09:07 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 5 ngày 28/1/2021 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/1/2020 thứ 5 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là người rất độc lập với một cá tính vô cùng mạnh mẽ và nổi tiếng là người hành động ngẫu hứng. Nghe qua có vẻ là tốt nhưng bạn cần điều chỉnh tính bất cẩn, liều lĩnh không đúng chỗ của mình vì không phải khi nào cũng phù hợp.

Bạn đang có được những khoản thu tốt hay ít ra là một nguồn tài chính hứa hẹn thời gian sắp tới sẽ phát sinh. Công việc đã khởi động trở lại nhưng không vì thế mà bạn không thể bắt kịp được tốc độ. Vận trình tình cảm ổn định và nhận được nhiều sự quan tâm của đối phương.

Tử vi hàng ngày 28/1/2020 thứ 5 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đừng chỉ tiết kiệm, hãy sử dụng chúng vào đầu tư một cách hiệu quả và hợp lý, bạn sẽ gặt hái ngày càng nhiều thành tựu. Bên cạnh đó hãy hạn chế tối đa các loại thức ăn nhanh, các thực phẩm chế biến sẵn, có nhiều muối và chất bảo quản.

Cung hoàng đạo này sẽ có khá nhiều cơ hội tốt giúp cho bạn có được cơ may tiền bạc. Dường như bạn đang khá nóng ruột với lộ trình công việc hiện tại của mình và mong muốn đẩy nhanh tiến độ kiếm tiền.

Tử vi hàng ngày 28/1/2020 thứ 5 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử luôn giữ được tinh thần lạc quan và điều đó mang lại cho bạn nhận thức tốt về mọi thứ xung quanh cuộc sống. Nếu muốn thay đổi điều gì đó ở bản thân, hãy tìm kiếm sự ủng hộ của bạn bè và mọi người xung quanh, bạn sẽ giảm thiểu được khả năng bỏ cuộc giữa chừng vì chán nản đấy.

Tài chính sẽ có nhiều biến động với các cuộc ăn chơi với đồng nghiệp và khả năng bạn sẽ cảm giác hơi thất vọng với ngân sách của mình. Thêm vào đó vẫn chưa tới ngày được lĩnh lương, chính vì thế mà vận trình của bạn rất đáng lo ngại, hãy bỏ qua những lời mời tiệc tùng không cần thiết nhé.

Tử vi hàng ngày 28/1/2020 thứ 5 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải bỗng dưng muốn tháo bỏ mọi khuôn mẫu cũ để làm điều mới lạ. Nhưng cần hiểu rằng các nguyên tắc sống giữ vai trò vô cùng quan trọng, khi đã trang bị cho mình nguyên tắc và giới hạn nhất định, bạn sẽ trở nên trưởng thành và không bị phụ thuộc quá vào hoàn cảnh.

Bạn đang có khá nhiều những điều cần tính toán trong chuyện tình cảm. Vận đào hoa ập đến nhưng nó có thể làm khó cho những kẻ đa tình bởi sẽ phải có sự lựa chọn. Với những người độc thân thì đây là thời vận tốt để nắm bắt mong muốn thay đổi chuyện tình cảm của bạn trong năm nay.

Tử vi hàng ngày 28/1/2020 thứ 5 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày, điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc xử lý các tình huống đấy. Chỉ nên nói vừa đủ và lắng nghe các ý kiến phản hồi, đây sẽ là cách bạn thể hiện và rèn luyện sự tự tin.

Trên phương diện tình cảm, bạn có một chút tin vui mặc dù nó vẫn chưa đạt được điều bạn mong muốn nhưng cũng đáng để hài lòng. Không có những tranh cãi xuất hiện trong ngày, nếu trong lòng bạn cảm thấy khó chịu thì cũng nên tránh việc gây gổ mà thay vì đó cần phải chia sẻ với người ấy nhiều hơn.

Tử vi hàng ngày 28/1/2020 thứ 5 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ bỗng cảm thấy rất mông lung về tương lai trước mặt. Bạn cứ ngỡ mình đủ trưởng thành để có thể giải quyết mọi khó khăn và rắc rối trong cuộc sống, nhưng rồi bạn cũng phải chấp nhận có rất nhiều việc nằm ngoài tầm kiểm soát khiến bạn chẳng biết nên làm gì mới đúng.

Tình hình tài chính không được tốt cho lắm, có vẻ dạo này bạn đang tiêu xài quá lãng phí thì phải. Bạn rút hầu bao ra mà hầu như chẳng suy nghĩ gì cả, chỉ để phục vụ những sở thích nhất thời của mình. Hãy chú ý chi tiêu có kế hoạch hơn nhé.

Tử vi hàng ngày 28/1/2020 thứ 5 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên đặt ra mục tiêu mỗi ngày và nhất định phải hoàn thành nó. Hãy chia mục tiêu thành những hành động nhỏ và giải quyết từng việc một. Việc này sẽ tạo động lực cho bạn chăm chỉ hơn để đạt được những thành quả to lớn hơn trong tương lai.

Chòm sao này nên tìm cơ hội để trò chuyện thẳng thắn với đối phương về những vấn đề khiến bạn không thoải mái trong mối quan hệ này. Nếu không giải tỏa được điều đó thì bạn sẽ không thể tận hưởng những cảm xúc đẹp mà tình yêu mang lại hay toàn tâm toàn ý vun vén cho mối quan hệ này được.

Tử vi hàng ngày 28/1/2020 thứ 5 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có vẻ hành động vội vàng, thiếu suy nghĩ, những lời nói vô tình gây tổn thương người khác sẽ khiến bạn vướng vào rắc rối. Hãy lắng nghe góp ý của mọi người nhưng cuối cùng bạn vẫn phải là người đưa ra quyết định cuối cùng và chịu trách nhiệm với điều đó.

Buổi tối có một vài người bạn rủ bạn ra ngoài chơi, thế nhưng bạn lại quyết định nằm nhà một mình. Bạn nghĩ có thể mình nên bật nhạc lên nghe hoặc cày nốt mấy bộ phim mình yêu thích. Xem phim và nghe nhạc đôi khi có thể khiến bạn hoàn toàn quên đi thế giới xung quanh.

Tử vi hàng ngày 28/1/2020 thứ 5 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã mới nhận ra mình được mọi người quan tâm và yêu mến đến mức nào. Bạn nghĩ mình không cần đặt nặng tham vọng, lúc nào cũng tự bắt bản thân phải làm cái nọ, làm cái kia, mà quan trọng là mình cần phải tìm thấy niềm đam mê và phấn đấu vì nó. Nếu được sống trong niềm đam mê thì mới tuyệt vời và có ý nghĩa.

Về phương diện tình cảm, dự báo một cuộc tranh cãi nảy lửa sẽ xảy ra giữa các cặp đôi ở nơi công cộng. Điều này khiến bạn cảm thấy khá bối rối vì bạn không biết phải làm thế nào và cũng không muốn thu hút quá nhiều sự chú ý.

Tử vi hàng ngày 28/1/2020 thứ 5 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần kiểm soát cảm xúc của mình, tâm trạng của bạn thay đổi một cách nhanh chóng sẽ dễ gây ra những hiểu nhầm. Đừng ngại mua thêm sách, học hỏi từ mọi người vì có thêm kiến thức và trải nghiệm là khoản đầu tư cực kỳ cần thiết cho tương lai.

Tử Cung hoàng đạo này đang có khá nhiều các cơ hội về tiền bạc vì vậy mà thời điểm này bạn cần tập trung nhiều hơn để có được vận trình tốt nhất. Việc mở rộng quan hệ là vô cùng cần thiết, nếu bạn muốn thay đổi con đường sự nghiệp theo hướng tốt hơn.

Tử vi hàng ngày 28/1/2020 thứ 5 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình khá thoải mái trong việc tiếp thu những lời khuyên từ mọi người xung quanh. Chỉ khi bạn biết mình là ai, theo đuổi mục tiêu đến cùng bạn sẽ có ý chí mạnh mẽ, thấu hiểu được bản thân bạn sẽ không còn quanh quẩn trong cái nhìn và ánh mắt của người đời nữa.

Thêm vào đó, bạn cũng phải học cách thể hiện tình cảm của mình với những người xung quanh không chỉ là ở lời nói mà còn là hành động. Đối với công việc chưa có nhiều điều khiến bạn phải lo nghĩ mà bạn mới chỉ có những bước khởi đầu để quay trở lại với công việc của mình.

Tử vi hàng ngày 28/1/2020 thứ 5 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư không nên quá cởi mở với cả những người không đáng. Dường như bạn có được tinh thần tốt nên công việc trôi chảy. Có điều bạn đang có chút xu hướng ôm hết việc vào người nên đôi khi cảm thấy bận rộn và thiếu thời gian dành cho bản thân.

Đối với chuyện tình cảm tình cảm, mối quan hệ của những cặp đôi đang ở giai đoạn chững. Tuy nhiên đây lại chính là thời điểm cẩn thiết để cả hai xem xét lại những gì đã qua và cùng hoàn thiện bản thân hơn để mối quan hệ này có thể phát triển lâu dài hơn nữa.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại