Thứ năm, 08/06/2023 | 02:08
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 5/2: Sư Tử có cơ hội đầu tư khá tốt

Thứ năm, 04/02/2021, 10:29 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 5/2/2021 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/2/2020 thứ 6 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang hơi bao đồng, dù bạn là người tốt bụng, thích giúp đỡ người khác nhưng không có nghĩa là ôm cả việc của người khác vào người. Sống mà không có lòng biết ơn là một cuộc sống vô nghĩa. Điều đơn giản nhất để thể hiện sự biết ơn chính là cảm ơn bản thân mỗi sáng thức dậy, cảm ơn cuộc sống đã cho ta cơ hội lẫn thử thách để ta trưởng thành hơn.

Cung hoàng đạo này cần quan tâm hơn tới người yêu một chút nhé, bạn thực sự có lòng nhưng biểu hiện chưa được rõ ràng lắm nên không khiến cho đối phương nhiều lần giận hờn. Dành thời gian hỏi han và hẹn hò đi, dùng thành ý chứng minh tình cảm của mình cho người yêu yên tâm và phấn khởi nha.

Tử vi hàng ngày 5/2/2020 thứ 6 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu khá uể oải và không thể tập trung vào công việc như thường lệ. Bạn cần sớm cải thiện tình hình nếu không thì bạn sẽ không thể phát triển trong sự nghiệp được. Bạn nên nhớ càng nỗ lực nhiều thì sẽ càng nhận được thành quả xứng đáng, vậy nên hãy không ngừng nỗ lực mọi lúc, mọi nơi.

Về phương diện tình cảm, bạn có cơ hội để thể hiện tình cảm của mình với đối tượng và khả năng thành công là rất cao. Tuy nhiên nếu cảm thấy đây chưa phải là thời cơ chín muồi để bày tỏ lòng mình thì cũng đừng đốt cháy giai đoạn, cứ để mọi thứ tự nhiên không lại xôi hỏng bỏng không đấy.

Tử vi hàng ngày 5/2/2020 thứ 6 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang có sóng ngầm trong lòng. Thậm chí bạn đang ghen tị với người có thành quả hơn mình, được thưởng nhiều hơn mình. Bạn phải nghiêm chỉnh tuân theo một số quy định đã đề ra từ những chuyện nhỏ như đi tới cuộc hẹn đúng giờ tới những thứ to tát như hoàn thành các công việc đúng với deadline. Nếu không uy tín của bạn sẽ bị giảm sút.

Trên phương diện sức khỏe đau cổ, vai, gáy là căn bệnh đặc trưng của dân văn phòng bởi thói quen ngồi trước máy tính thời gian dài, ít vận động và áp lực căng thẳng. Vì thế, ít nhất trong 1 tiếng làm việc bạn phải đứng lên đi lại khoảng 5 phút đấy nhé.

Tử vi hàng ngày 5/2/2020 thứ 6 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đôi khi phụ thuộc vào người ấy quá nhiều, đôi khi bạn nên độc lập một chút, khoảng cách khiến họ sẽ phải tò mò về bạn hơn. Trong cuộc sống, thay vì đắn đo và suy nghĩ, hãy nắm bắt lấy mọi cơ hội chỉ khi bạn bắt tay vào thì mới biết đâu là thứ chúng ta cần phải thay đổi.

Tình hình tài chính khá tốt và bạn cũng có ý thức kiểm soát tiền bạc, lên kế hoạch cho việc chi tiêu. Dường như bạn đang có một chút vấn đề về tình ái. Khi mà tình xưa nghĩa cũ dễ trở thành mối quan tâm và được bàn lại khiến cho bạn cảm thấy không thực sự thoải mái.

Tử vi hàng ngày 5/2/2020 thứ 6 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có cơ hội đầu tư khá tốt, đừng do dự thêm nữa nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng. Bên cạnh đó bạn cũng nhận được nhiều bất ngờ thú vị như nhận quà từ bạn bè hoặc có cơ hội chuyển việc tốt hơn.

Bạn đang tràn đầy cảm giác quyền lực, và bạn cần phải tự tìm ra những gì để làm với chính mình, có rất nhiều điều bạn có thể làm với năng lượng này. Để thành công, bạn cần phải tích cực hơn trong cách tiếp cận của mình. Bạn sẽ thấy rằng nếu bạn không làm theo, bạn sẽ bị bỏ lại phía sau.

Tử vi hàng ngày 5/2/2020 thứ 6 của Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ đã biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, không nên sa đà quá vào việc này, nếu không bạn sẽ không tỉnh táo để biết điều gì nên và điều gì không nên nữa.

Về công việc, bạn có phần thiếu lạc quan về tình hình công việc mà mình đang tiến hành. Hãy ít dành thời gian cho than vãn, nhớ nhìn vào mặt tốt của bất cứ vấn đề nào, luôn tin vào thành công sẽ tới.

Tình hình tài chính khá tốt. Lúc này bạn nhận được một chút thành quả khi có được một khoản dự phòng kha khá sau một thời gian kiên trì thực hiện mục tiêu tiền bạc.

Tử vi hàng ngày 5/2/2020 thứ 6 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình không thực sự hiểu cảm xúc của bản thân và bạn thường cảm thấy phân vân. Đừng lựa chọn nhiều vì bạn sẽ mất nhiều thời gian, hãy chọn theo cảm nhận đầu tiên bạn có trong đầu. Hãy suy nghĩ về cách giải quyết vấn đề của hiện tại, chớ xem thường những bước tiến nhỏ nó sẽ giúp bạn có được thay đổi lớn trong tương lai đấy.

Cung hoàng đạo này có thể sẽ phải quan tâm một chút với vấn đề tài chính bởi thời gian tới khả năng có nhiều việc chi tiêu cho nên việc kiểm tra nguồn thu – chi trước khi sử dụng tiền bạc là việc hết sức cần thiết trong lúc này.

Tử vi hàng ngày 5/2/2020 thứ 6 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp trong công việc tại thời điểm này dường như dù nỗ lực đến thế nào bạn cũng chưa đạt được thành quả như mong muốn và điều này khiến bạn khá chán nản. Công việc không ổn định khiến tinh thần cũng cực kì mệt mỏi, dễ mất bình tĩnh.

Hôm nay cung hoàng đạo này dễ gặp rủi ro về sức khỏe nên làm gì cũng nên cẩn trọng, nhìn trước ngó sau. Bạn rất nhạy cảm và dễ tủi thân, dễ buồn dễ vui, dễ cáu giận, dễ mất bình tĩnh… Chính vì thế mà bạn rất uể oải trong công việc và không thể đối mặt để giải quyết vấn đề được.

Tử vi hàng ngày 5/2/2020 thứ 6 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hãy cẩn thận với khuynh hướng quá nuông chiều bản thân. Bạn cứ nghĩ rằng như thế là tốt nhưng đến khi nghe lời nhận xét của mọi người về mình mới nhận ra cách tư duy có phần sai lầm. Hãy cứ nhiệt tình vì khi đó khả năng tích lũy kinh nghiệm từ đó biến thành kiến thức và kỹ năng nhanh hơn. Kỹ năng, kiến thức càng phát triển bên cạnh vẫn duy trì sự nhiệt tình càng tạo ra nhiều giá trị.

Trên phương diện tài lộc, nếu làm ăn trong ngày hôm nay, bạn sẽ thu được một khoản kha khá đấy. Do đó, đừng ngại tiến hành những kế hoạch táo bạo, liều lĩnh một chút.

Tử vi hàng ngày 5/2/2020 thứ 6 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay sẽ vô cùng bất ổn. Bạn khó tập trung vào công việc, vì thế mà hiệu suất công việc không được cao. Nếu muốn gỡ lại tình hình, hãy sớm xin cấp trên nghỉ phép buổi chiều và bàn giao lại cho đồng nghiệp cùng nhóm để không khiến mọi chuyện dở tệ hơn nhé.

Chòm sao này thuộc típ người sống lý trí, nhìn mọi việc đa phần theo chiều hướng khách quan. Bạn không thực sự tin tưởng vào bất kì một ai, tuy nhiên thực tế đã chứng minh rằng với những người bạn thương yêu, bạn lại làm điều đó rất tốt, dường như bạn dành toàn bộ niềm tin của bản thân cho đối phương và cũng mong không bị đối phương làm cho thất vọng.

Tử vi hàng ngày 5/2/2020 thứ 6 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là người bí ẩn và không thích phô trương, nhưng có những khi bạn cũng muốn mình được tỏa sáng, ví dụ như hôm nay chẳng hạn. Bạn muốn ai cũng biết và khâm phục những điểm mạnh của mình, còn với những điểm yếu, bạn sẽ tìm cách giấu đi thật kĩ để không ai phát hiện ra và cười nhạo mình được.

Về tình cảm, đừng quá khắt khe với người ấy, hãy lắng nghe nhiều hơn, bao dung nhiều hơn, cùng nhau san sẻ việc nhà và chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống. Chỉ những hành động nho nhỏ như vậy thôi cũng khiến đối phương cảm thấy vô cùng hạnh phúc rồi.

Tử vi hàng ngày 5/2/2020 thứ 6 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư rất ghét những ai thể hiện thái độ hời hợt của mình trong ngày hôm nay. Lý do chính là vì bạn luôn thích hối thúc mọi người phải tiến hành, phải làm ngay lập tức. Đừng cứng đầu hay cố chấp trong mọi việc của mình. Thái độ ham học hỏi mới giúp bạn hình thành các kỹ năng, kiến thức còn thiếu rất nhanh.

Chuyện tình duyên khá tốt và có dấu hiệu cho thấy đời sống tình cảm có thể sẽ lại nảy nở. Hãy lấy sức cuốn hút rất tự nhiên của bạn để thu hút mọi người. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại