Thứ ba, 09/08/2022 | 11:54
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 27/7: Chuyện tình cảm của Bọ Cạp rất thú vị

Thứ ba, 26/07/2022, 14:57 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Nhâm Dần 2022. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 4 ngày 27/7/2022 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/7/2022 thứ 4 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay làm việc gì cũng phải rất cẩn thận bởi bạn có thể gặp một số chuyện khá là nguy hiểm. Đừng vội vàng, hấp tấp làm điều gì mà không lường trước kết quả.

Việc bạn trở nên hòa đồng, thân thiết với mọi người ở công ty sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy. Hãy luôn giữ được tinh thần thoải mái, vui vẻ trong công việc và nhiệt tình trợ giúp đồng nghiệp sẽ giúp bầu không khí trở nên hài hòa hơn, tác động tích cực tới hiệu quả công việc của bạn.

Tử vi hàng ngày 27/11/2021 thứ 4 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu tiết lộ chòm sao này khá đáng tin và chân thành nhưng thể hiện ra bên ngoài quá lạnh lùng. Điều này có thể khiến người khác cảm thấy lo lắng không dám tới gần bạn, đánh mất bao cơ hội gặp gỡ những người bạn tốt đấy. Khi tâm trạng vui vẻ, tích cực thì vận trình cũng sẽ hanh thông hơn, nhất là chuyện tình cảm. 

Tuy nhiên với chuyện tiền bạc thì Kim Ngưu nên tiết kiệm đi nhé, đừng chỉ vì một buổi đi chơi, đi dạo mà lại tiêu tốn quá nhiều tiền. Kể cả ngồi nhà thì bạn cũng bị ngốn một khoản cho mua đồ online, nếu không tỉnh táo lại thì chắc chắn phải ăn mì tôm trừ bữa đấy nhé.

Tử vi hàng ngày 27/11/2021 thứ 4 của Song Tử (21/5 - 20/6)

Khi bạn cảm thấy không yên tâm về một tình huống mà bạn tự đặt mình vào thế bất lợi, khiến mối liên hệ giữa bạn và đồng nghiệp trở nên khó khăn hơn. Tốt hơn nhiều để bạn giữ im lặng để lắng nghe người khác nói. Việc tự đánh giá cao thành công trong sự nghiệp của bạn không phải là thứ bạn có thể ép buộc.

Bạn quá mải mê với các hoạt động kinh doanh để tìm kiếm nguồn tiền mới. Tuy nhiên, bạn nên tránh các giao dịch phức tạp hoặc đầu tư rủi ro, vì họ có thể thất bại. Giảm chi phí của bạn xuống những gì cần thiết. Kháng chiến là hữu ích, bởi vì bạn sẽ lấy lại bản năng kiếm tiền cũ của mình theo thời gian.

Tử vi hàng ngày 27/11/2021 thứ 4 của Cự Giải (21/6 - 22/7)

Cự Giải không nên nghiêm khắc, gượng ép bản thân quá nhiều. Bạn đang tự giới hạn bản thân vào một khuôn khổ nhất định, chính vì thế những rào cản mà bạn tự tạo ra không làm bạn có thể phát triển tiến tốt hơn trong cuộc sống.

Hãy bắt đầu lên kế hoạch từng việc một, từ việc nhỏ đến việc lớn và nỗ lực hoàn thiện những mục tiêu đã đề ra trong ngày. Bạn nên tận dụng những khoảnh khắc mà nó truyền cảm hứng và thúc đẩy bạn theo đuổi mục tiêu của mình. Đừng để những tác động xung quanh làm ảnh hưởng tới bạn.

Tử vi hàng ngày 27/11/2021 thứ 4 của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử có tinh thần làm việc và muốn thay đổi, đạt được những thành tựu mới. Thế nhưng muốn đạt được như ý nguyện thì bạn nên bỏ thói quen làm việc bất quy tắc và cảm tính đi nhé.

Hãy sắp xếp lại các mục tiêu trong công việc của mình một cách cụ thể hơn. Tình hình tài chính khá ổn, chòm sao này rất chăm chỉ kiếm tiền dù là ngày nghỉ đi nữa. Các mối quan hệ xã giao của bạn rất tốt, có uy tín với khác hàng nên chuyện hợp tác làm ăn tiến triển thuận lợi, thậm chí còn được giới thiệu thêm những mối làm ăn mới, hứa hẹn sẽ có thêm nhiều khoản thu nhập.

Tử vi hàng ngày 27/11/2021 thứ 4 của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Công việc trong ngày của bạn sẽ vô cùng bận rộn vì phải đối mặt với những vấn đề phức tạp và một số nhiệm vụ dường như không thể. Bạn có thể nhận bất kỳ sự trợ giúp nào của đồng nghiệp, nên bạn không cần phải ngần ngại nhờ họ.

Hôm nay là một ngày kém may mắn để hoạt động giao dịch liên quan đến tiền. Bạn nên tránh xa các dự án rủi ro, vì cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn rất mong manh. Về lâu dài, bạn có thể chịu tổn thất đáng kể và sẽ hối hận về các quyết định ngày hôm nay.

Tử vi hàng ngày 27/11/2021 thứ 4 của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình bắt đầu ngày mới với tinh thần vui vẻ, lạc quan đó cũng là yếu tố tốt để giúp bạn cảm xúc hơn trong công việc liên quan tới nghệ thuật. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn thực hiện những việc đòi hỏi sự sáng tạo để thể hiện được hết khả năng của mình nhất có thể nhé.

Trong môi trường làm việc căng thẳng, đôi khi bạn nên quan tâm, động viên hay dành lời khen cho mọi người xung quanh một chút. Điều đó giúp mọi người thay đổi cái nhìn về bạn thân thiện và cởi mở hơn. Hơn thế nữa nó còn giúp bầu không khí làm việc thoải mái hơn và cũng là động lực cho bạn mỗi ngày.

Tử vi hàng ngày 27/11/2021 thứ 4 của Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp rất thú vị, ngọt ngào ngoài sức tưởng tượng. Tinh thần lãng mạn đang được đẩy lên tới cao trào, dù mới yêu hay đã yêu lâu thì bạn cũng cố gắng làm tất cả những điều hay ho khiến đối phương bất ngờ.

Về phương diện công việc và tài lộc có phần chững lại, điều này cũng khiến Bọ Cạp buồn phiền đôi chút. Nhưng vì hôm nay là ngày nghỉ nên bạn hãy cứ thả lòng mình đã, công việc lên xuống là chuyện bình thường, đừng vội vàng chán nản nhé.

Tử vi hàng ngày 27/11/2021 thứ 4 của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nếu bạn thấy bạn đang vật lộn với một nhiệm vụ khó khăn trong công việc, bạn được đề nghị giúp đỡ và hỗ trợ từ đồng nghiệp của mình. Sự nhiệt tình của bạn khiến đồng nghiệp của bạn sẵn sàng giúp đỡ bạn mỗi khi bạn cần.

Trong ngày hôm nay, nếu phải đưa ra quyết định tài chính khó khăn, bạn có thể dựa vào sự hỗ trợ của người khác. Hỏi họ về những vấn đề mà bạn cảm thấy khó hiểu, sau khi được họ giải đáp bạn sẽ sớm cảm thấy an toàn và không phải đưa ra những lựa chọn rủi ro.

Tử vi hàng ngày 27/11/2021 thứ 4 của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết trở nên ít nói và xa cách với mọi người. Dường như bạn đang muốn tập trung cao đột thay vì xao lãng vì những câu chuyện bên lề khiến bạn không thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Có lẽ vì thế mà mọi người cho rằng bạn khá lạnh lùng.

Chuyện tình yêu của bạn không được vui vẻ cho lắm. Bạn hãy nhớ lại lý do bạn đã lựa chọn và cố gắng vì mối quan hệ này. Để duy trì dài lâu luôn cần sự tôn trọng sở thích, cá tính, thậm chí là những điểm yếu của nhau. Từ đó lắng nghe và có được tiếng nói chung giữa hai người.

Tử vi hàng ngày 27/11/2021 thứ 4 của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong công việc, hợp tác với các đồng nghiệp của bạn rất quan trọng, họ coi bạn là người giàu trí tưởng tượng và dễ gần. Làm việc như một nhóm giúp bạn tiến bộ và có thể đạt được kết quả bất ngờ.

Về mặt tài chính, bạn đang cần tiền để đầu tư vào các dự án mới, nếu như nhận được sự hỗ trợ bạn hãy lên kế hoạch để hành động, vì hôm nay mọi hoạt động liên quan đến tài chính đều thuận lợi với bạn.

Tử vi hàng ngày 27/11/2021 thứ 4 của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có nhiều hi vọng về chuyện tình cảm và bản thân cũng khá may mắn. Người ấy cũng có tình cảm với bạn và hai người có thể tiến tới nhau, bạn cảm thấy cuộc sống lúc này thật là dễ chịu, hạnh phúc. Thế nhưng Ngư nhi đừng mải yêu đương quá mà bỏ bê công việc nhé.

Công việc chính là chỗ dựa nuôi sống bạn đó, nên đừng vì tình ái mà vô trách nhiệm với nhiệm cụ của mình kẻo cấp trên lại phê bình, khiển trách đó. Hãy nhanh chóng xốc lại tinh thần, làm việc một cách chuyên nghiệp đi nào.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại