Thứ năm, 18/07/2024 | 06:33
RSS

Top 4 cung hoàng đạo được thần tài gọi tên trong dịp Tết Nguyên Đán 2022

Thứ bảy, 05/02/2022, 13:35 (GMT+7)

Xem tử vi đầu năm mới 2022 của 12 cung hoàng đạo - top những chòm sao may mắn dịp Tết Nguyên Đán 2022, được thần tài gọi tên, thành công đến trong cả sự nghiệp và cuộc sống.

Top 1. Kim Ngưu

Kim Ngưu không phải là cung Hoàng đạo nổi bật trong đám đông. Đây là người trầm lặng, ít nói và hơi khó gần một chút. Tuy nhiên, đây cũng là cung Hoàng đạo dịu dàng với người khác, luôn quan tâm và chăm sóc đến những người xung quanh. Kim Ngưu luôn cố gắng và nỗ lực trong cuộc sống vì người khác nhiều hơn là bản thân mình.

Năm vừa qua khó khăn không chừa Kim Ngưu. Cung Hoàng đạo này đã có một giai đoạn khốn đốn và nhọc lòng. Tuy vậy, trước thềm năm mới, Kim Ngưu sẽ được thần tài gõ cửa, quý nhân kề bên giúp cung Hoàng đạo này vượt qua được mọi khó khăn và giải quyết được hết các vấn đề. Không những thế, cơ hội để Kim Ngưu làm giàu cũng sẽ xuất hiện. 

Kim Ngưu chỉ cần chăm chỉ, cố gắng, sẵn sàng chủ động nắm bắt thời cơ thì trước khi năm mới đến bạn sẽ có trong tay một khối tài sản khổng lồ. Thời cơ đã đến, Kim Ngưu hãy nắm bắt thật nhanh nhé!

Top 2. Nhân Mã

Nhân Mã là cung Hoàng đạo thích phiêu lưu, đam mê tự do, lúc nào cũng muốn được khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ. Nhân Mã luôn là cung Hoàng đạo mang lại làn gió mới trong tập thể, cộng đồng. Sự hòa đồng, vui vẻ của Nhân Mã cũng chính là ưu điểm khiến cung Hoàng đạo này có cuộc sống may mắn, thuận lợi hơn nhiều người.

Trước khi năm Tân Sửu kết thúc, chỉ cần Nhân Mã chăm chỉ và chịu khó một chút, cung Hoàng đạo này sẽ có thể xây dựng được cho mình nền móng vững chắc cho tương lai. Mặc dù năm 2021 không hề dễ dàng nhưng Nhân Mã cũng đã vượt được qua rồi. 

Thời gian tới đây là thời điểm Nhân Mã có thể làm giàu, trở thành đại gia, start-up, thành công trên con đường đầu tư tài chính. Hơn nữa, nếu làm công ăn lương thì đây cũng là lúc bạn liên tiếp nhận được các khoản thưởng từ các dự án lớn mà mình đã tham gia trong năm cũ. 

Top 3. Ma Kết

Ma Kết là cung Hoàng đạo luôn chăm chỉ và cần cù trong công việc. Đây được coi là người tham công tiếc việc, sẵn sàng bỏ việc vui chơi để tập trung vào hoàn thành nhiệm vụ của mình. Ma Kết cực kì nghiêm túc, thậm chí còn thích cảm giác cạnh tranh, vì thế cung Hoàng đạo này rất dễ đạt được thành công như mong đợi. 

Năm vừa qua là một năm vô cùng khó khăn với Ma Kết, không chỉ trong sự nghiệp mà còn cả tài vận. Nhưng dù có khó khăn thế nào Ma Kết cũng nhất định không bỏ cuộc. Trước thềm năm mới, Ma Kết cuối cùng cũng có được thành tựu viên mãn cho sự nỗ lực và cố gắng đó của mình. 

Vận may kéo đến, quý nhân gõ cửa, Ma Kết sẽ có rất nhiều cơ hội để trở nên giàu có hơn trong giai đoạn này. Cung Hoàng đạo này chỉ cần cố thêm một chút nữa, chăm chỉ thêm xíu nữa, nỗ lực thêm ít nữa thôi, là trước Tết Nguyên Đán có thể thu về được một khối tài sản khổng lồ. 

Top 4. Bảo Bình

Bảo Bình là cung Hoàng đạo độc lập, quyết đoán và có quan điểm riêng của mình. Bảo Bình luôn tin tưởng vào bản thân và không để người khác ảnh hưởng đến những quyết định của mình. Đây là người thích được tự do làm việc mình muốn, chủ động nắm bắt cơ hội nên thường có được sự nghiệp vững chắc, ổn định hơn người khác.

Năm qua mang lại nhiều biến động cho cung Hoàng đạo Bảo Bình, đặc biệt là trong vấn đề tâm lý. Chính điều đó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến vận trình sự nghiệp và tài vận của Bảo Bình. Nhưng trước thềm năm mới Nhâm Dần này là thời điểm thuận lợi để Bảo Bình làm giàu và lấy lại những gì đã mất. 

Nếu đầu tư kinh doanh thì đây là cơ hội tốt để Bảo Bình mở rộng quy mô, tăng trưởng sản xuất và thu về lợi nhuận lớn. Nếu làm công ăn lương thì Bảo Bình sẽ nhận được phần thưởng lớn cho sự cố gắng không ngừng nghỉ suốt cả năm qua. Thời điểm cuối năm này là lúc bạn sẽ được đền đáp xứng đáng, chỉ cần cố gắng thêm một chút nữa thôi là có thể trở thành đại gia được rồi.

Top 5. Song Ngư

Cung Song Ngư là những con người đơn giản và có đầu óc đơn giản, họ chỉ muốn sống cuộc sống của riêng mình thật yên bình và ít drama. Song Ngư nhẹ nhàng và dịu dàng, thu hút mọi người xung quanh bằng vẻ ngoài ngây thơ.

Năm 2022 của Song Ngư có thể nói là một năm muôn hình vạn trạng, năm nay là một năm tốt lành đối với Song Ngư. Bạn có cơ hội được thăng chức, tăng lương, rất hài lòng với công việc và được sếp đánh giá cao. Ngoài ra còn có cơ hội để tạo ra một khối tài sản nhỏ, thu nhập từ công việc tay trái hoặc tiền thưởng không hề nhỏ đâu nhé.

Về tình duyên, những Song Ngư độc thân sẽ có đào hoa vây kín, hãy lựa chọn thật kỹ người hợp với mình nhé, dù có nhiều người hợp gu nhưng chỉ có một người có thể nắm tay bạn đi đến hết cuộc đời này. Bạn nên xem trang phục may mắn cho 12 chòm sao Tết 2022 để diện Tết cho năm nay hết ế nhé.

Song Ngư đã có bạn đời sẽ ổn định và ngọt ngào hơn trong dịp Tết năm 2022. Một năm mới có nghĩa là một khởi đầu mới, hãy vứt bỏ hết những kỉ niệm buồn vui trong quá khứ và chào đón một con người mới.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại