Chủ nhật, 14/08/2022 | 11:18
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2/8: Nhân Mã cần bình tĩnh và kiên nhẫn

Thứ hai, 01/08/2022, 15:18 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Nhâm Dần 2022. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 3 ngày 2/8/2022 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/8/2022 thứ 2 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có được khả năng phát triển nhiều hơn trong con đường đã lựa chọn. Khả năng quản lý tài chính của cung hoàng đạo này cũng thể hiện rất rõ ràng trong ngày thứ 3 này. Bạch Dương tự lên kế hoạch chi tiêu hợp lý cho mình, không để bản thân sẽ rơi vào cảnh tự nhiên một ngày đẹp trời thấy ví rỗng tuếch.

Trong phương diện tình cảm, đôi khi cách thức thể hiện tình cảm của Bạch Dương đang có phần thái quá khiến cho nửa kia của bạn không còn cảm thấy thoải mái. Tính chiếm hữu sẽ có thể giết chết tình yêu của cả hai bất cứ lúc nào.

Tử vi hàng ngày 2/8/2021 thứ 3 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu phải thận trọng với các quyết định của mình trong ngày hôm nay. Có thể những gì chòm sao này nhìn thấy hay nghe thấy chưa chắc đã là sự thực. Về phương diện tiền bạc, cung hoàng đạo này cũng nên dứt khoát hơn, đừng có dây dưa với những người không đáng tin. 

Về mặt tình cảm, khi đứng trước tình yêu, Kim Ngưu lại không được sáng suốt và quyết đoán như thường ngày nữa. Cung hoàng đạo này hồi hộp đến mức nói cũng không thành lời, cũng không biết phải làm thế nào để cho đối phương có thể hiểu được tình cảm của mình.

Tử vi hàng ngày 2/8/2021 thứ 3 của Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử biết rằng bản thân phải nỗ lực nhiều hơn để đạt được những gì mình mong muốn. Về mặt tình cảm, những người còn độc thân hãy nên mở lòng đón nhận tình cảm của đối phương. Cũng đã đến lúc Song Tử cho mình một cơ hội để bắt đầu những câu chuyện tình yêu lãng mạn rồi.

Trong phương diện tài chính, Song Tử cần phải quản lý tài chính cá nhân một cách chặt chẽ hơn nữa nếu như bạn không muốn bị “rỗng túi” trong thời điểm khó khăn.

Tử vi hàng ngày 2/8/2021 thứ 3 của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang có xu hướng trở nên bảo thủ và cứng đầu hơn. Về phương diện tình cảm, các ai đang còn độc thân nên bình tĩnh, bởi vì một nửa của cung hoàng đạo này vẫn chưa thực sự xuất hiện. Với ai đang có đôi có cặp, sự kiên nhẫn và thấu hiểu cho đối phương chính là điều mà cả hai bạn người sẽ đều cần vào lúc này để duy trì tình yêu bền vững.

Ngày này Cự Giải có thể đối mặt với những vấn đề về tiền bạc. Chòm sao này không ý thức được việc bản thân cần phải cân đối chi tiêu, mua sắm quá đà vượt quá khả năng khiến cho Cự Giải nhanh chóng rơi vào cảnh cháy túi.

Tử vi hàng ngày 2/8/2021 thứ 3 của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử là người rất tự tin và đam mê. Chòm sao này cảm thấy rằng bản thân đang đi đúng hướng, lựa chọn đúng con đường cần phải đi. Cung hoàng đạo này hãy làm việc chăm chỉ hơn. Vẫn biết sự nỗ lực mà bản thân bỏ ra rất nhiều tuy nhiên chỉ một phút lơ là cũng có thể bị tụt lại phía sau.

Tình hình tài chính của Sư Tử cũng không có nhiều biến động. Đây chính là bởi vì bạn luôn có kế hoạch quản lý tài chính rõ ràng và chi tiết. Do đó, bạn có thể tiết kiệm cho mình một khoản tiền.

Tử vi hàng ngày 2/8/2021 thứ 3 của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ thoải mái tỏa sáng với tài năng của bản thân. Chòm sao này hăng hái làm mọi chuyện với sự nhiệt tình cao nhất. Về mặt tình cảm, Xử Nữ và nửa kia tìm được tiếng nói chung, cùng đồng lòng bước qua khó khăn thử thách. Trái ngọt đang chờ hai người ở phía trước.

Về tình trạng tài chính, đây sẽ chưa phải là thời điểm thích hợp để Xử Nữ vội vàng đầu tư tiền bạc. Đừng vội tin lời ngon ngọt của người khác.

Tử vi hàng ngày 2/8/2021 thứ 3 của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình trong ngày hôm nay trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. May mắn là công việc sẽ không làm khó gì được bạn. Với bất cứ vấn đề nào Thiên Bình sẽ đều quyết tâm làm đến cùng, dù cho có khó khăn đến mấy cũng không làm khó được bạn.

Về phương diện tài chính, Thiên Bình luôn biết rõ ràng đâu là mục tiêu của mình. Những mối quan hệ xã giao của cung hoàng đạo này sẽ góp phần tạo nên thành công bước đầu cho bạn.

Tử vi hàng ngày 2/8/2021 thứ 3 của Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp nếu không có sự can đảm và dám làm dám chịu thì thành công cũng không đến với bạn. Do đó bạn hãy tin vào trực giác của mình, đồng thời đừng để những nghịch cảnh phía trước khiến bạn nản lòng.

Tình hình tài chính của Bọ Cạp sẽ có vẻ không khả quan lắm khi chòm sao này đã chi tiêu quá nhiều vào những việc không hợp lý. Đã đến lúc phải trở tiết kiệm để lo cho tương lai.

Tử vi hàng ngày 2/8/2021 thứ 3 của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cần bình tĩnh và kiên nhẫn thì sẽ giúp cho bản thân có thể nhìn nhận vấn đề một cách rõ ràng hơn, lúc đó đưa ra quyết định dễ dàng. Chòm sao này cần phải biết rằng sự khó khăn là không thể tránh khỏi trên chặng đường đi tới sự thành công, ai cũng phải trải qua, thế nên sao bạn lại không mỉm cười mà tiến bước.

Về phương diện tài chính, những cơ hội kiếm tiền đến với cung hoàng đạo này trong ngày này, tuy nhiên nếu không tính toán cẩn thận thì nguy cơ mất tiền vẫn rất lớn.

Tử vi hàng ngày 2/8/2021 thứ 3 của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có vẻ như được tiếp thêm một nguồn năng lượng dồi dào, tích cực. Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không có nhiều biến động trong hôm nay. Đây chính là nhờ kế hoạch quản lý chi tiêu rõ ràng mà chòm sao này đã đề ra từ trước đó. Hãy tiếp tục phát huy.

Về mặt tình cảm, cũng may là Ma Kết có người ấy sẻ chia, tâm sự. Dù thấy rằng chuyện công việc bận rộn và đôi lúc còn bế tắc tuy nhiên nhờ có tình yêu sưởi ấm tâm hồn nên Ma Kết cũng không quá tuyệt vọng về chuyện mà mình đang trải qua.

Tử vi hàng ngày 2/8/2021 thứ 3 của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ có thể thoải mái thể hiện mình mà không hề ngại ngần bất cứ điều gì. Chòm sao này khiến cho mọi người xung quanh phải ngạc nhiên nhiều đó. Ai cũng muốn mình được người khác tôn trọng, bởi vì muốn như vậy thì trước tiên mình bạn phải cố gắng và nỗ lực hơn.

Ở Bảo Bình có nét cuốn hút rất riêng mà chính chòm sao này có khi cũng không hề biết. Không cần phải lo không có ai yêu đâu, bởi vì chắc chắn là có người đang thầm thương trộm nhớ bạn. Hãy nghe theo lời trái tim mách bảo.

Tử vi hàng ngày 2/8/2021 thứ 3 của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cứ thoải mái đưa ra ý tưởng táo bạo của mình. Về mặt tình cảm, nếu như bạn cảm thấy căng thẳng và áp lực quá mức trong cuộc sống thì chòm sao này hãy chia sẻ với người ấy. Có thể những lời an ủi, động viên từ người bản thân yêu thương sẽ có sức mạnh lớn gấp bình thường nhiều.

Về mặt tài chính, Song Ngư không phải lo nghĩ quá nhiều về vấn đề tiền bạc trong ngày này. Nhân lúc túi tiền còn đang rủng rỉnh, chòm sao này có thể thoải mái mua các món đồ cần thiết cho mình.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại