Thứ sáu, 19/04/2024 | 12:49
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 30/7: Ma Kết rất ngại việc từ chối

Thứ sáu, 29/07/2022, 16:50 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Nhâm Dần 2022. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 30/7/2022 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/7/2022 thứ 7 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay rất dễ sao nhãng, có thể vì giúp người khác mà bạn quên cả trách nhiệm của bản thân. Dù đang rối ren thì bạn vẫn phải giữ sự lạc quan, luôn hướng về phía trước không chỉ giúp bạn giải quyết được vấn đề một cách minh mẫn mà còn là nguồn cảm hứng thúc đẩy mọi người xung quanh mình.

Trên phương diện tình cảm, bạn không được niềm vui trong tình cảm nếu bạn cứ so sánh khuyết điểm của người yêu hiện tại với ưu điểm của người tình cũ.

Tử vi hàng ngày 30/11/2021 thứ 7 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu vào hôm nay sẽ gặp được nhiều niềm vui và sự hứng khởi. Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo này trong hôm nay không có nhiều biến động. Bạn hài lòng với trạng thái hiện giờ của hai người. Tuy nhiên tình cảm dù có ổn định đến mấy thì thỉnh thoảng cũng nên tìm cách hâm nóng thì mới bền lâu được bạn nhé.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu không có nhiều biến động. Thời điểm hiện tại, dường như có vẻ như mọi chi tiêu đều nằm trong kế hoạch của chòm sao này. Bạn nên tiếp tục tuân thủ, thì tiền bạc với chòm sao này đúng là chả bao giờ phải lo thiếu.

Tử vi hàng ngày 30/11/2021 thứ 7 của Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử nếu có ý định chuyển việc mới thì có thể cân nhắc. Nếu cứ mãi làm việc mình không yêu thích thì chẳng thể tiến xa được đâu. Hãy chọn việc theo sở thích, đam mê để có động lực phấn đấu, sau này cũng không phải hối tiếc.

Chuyện tình cảm trong ngày không được tốt lắm, những Song Tử còn độc thân bền vững vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương của mình, dù bạn mong muốn có được tình yêu nhưng đây vẫn chưa phải là thời điểm duyên tìm tới. Người có đôi nên chú ý dành cho nhau nhiều thời gian hơn nữa.

Tử vi hàng ngày 30/11/2021 thứ 7 của Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay sẽ rất nhạy cảm. Tâm trạng của bạn sẽ dễ bị kích động và thay đổi sẽ khiến cho mọi việc rối tung lên. Về phương diện tình cảm, nửa kia có thể làm sai ý của Cự Giải khiến bạn sẽ giận dỗi. Cung hoàng đạo này đừng nên gây sự vô cớ, nếu cứ tiếp diễn thì e rằng nửa kia cũng sẽ không còn kiên nhẫn làm lành với bạn.

Tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu khởi sắc. Cự Giải hôm nay có thể tự thưởng cho bản thân một vài món đồ mà bạn yêu thích mà không phải đắn đo gì nữa.

Tử vi hàng ngày 30/11/2021 thứ 7 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không thoải mái thể hiện cảm xúc của mình vì e ngại sẽ bị ai đó dèm pha. Có vẻ khi đối mặt với những tìn huống mới chúng ta thường không suy nghĩ gì nhiều và đơn giản là quay lại với con người thật sự bên trong. Nhưng hãy cứ thử điều mới, khi vượt qua rồi bạn sẽ tự hào về bản thân.

Các cặp đôi gặp phải hiểu lầm, vướng mắc thì mọi chuyện sẽ bớt căng thẳng hơn. Bạn nên chủ động giải quyết vấn đề thay vì chờ đối phương lên tiếng trước. Những người độc thân tất vật với các hoạt động vui chơi giải trí rất có thể bạn sẽ gặp người phù hợp ở những hoạt động đó đấy.

Tử vi hàng ngày 30/11/2021 thứ 7 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tâm trạng của Xử Nữ dần được cải thiện hơn nhiều vào ngày hôm nay. Không có quá nhiều vấn đề còn đang tồn đọng khiến cho bạn sẽ có một ngày cuối tuần dễ thở. Cung hoàng đạo này sẽ không những hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng mà sẽ sẵn sàng hỗ trợ tất cả mọi người xung quanh đấy nhé. 

Về phương diện tình cảm, chòm sao này lại không còn được như mong đợi. Đặc biệt là với những bạn còn đang độc thân, chòm sao này vẫn không thể tìm được cho mình một nửa phù hợp cho riêng bạn. Xử Nữ hãy cứ chờ đợi thêm một thời gian nữa nhé. 

Tử vi hàng ngày 30/11/2021 thứ 7 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự bất cẩn của mình mà Thiên Bình đánh mất một cơ hội hoặc làm hỏng việc mà người khác tin tưởng giao cho bạn. Phải chấp nhận sự thật rằng bạn cũng có chút khuyết điểm như bao người khác nhé. Hãy thử im lặng để nghiền ngẫm với những lỗi bạn phạm phải trong công việc ngày hôm nay. 

Thiên Bình đã kiên nhẫn trong việc duy trì thói quen tiết kiệm nhưng có những lời rủ rê mua sắm, ăn uống xa xỉ với bạn bè. Do đó nên tìm cách tránh xa bạn nhé.

Tử vi hàng ngày 30/11/2021 thứ 7 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ có thời gian tuyệt vời bên những người thân yêu vào ngày hôm nay. Năng lượng tích cực giúp cho công việc của Bọ Cạp hoàn thành xuất sắc nhất. Về phương diện tình cảm, bạn sẽ có một ngày tràn đầy hạnh phúc bên người yêu của mình. Mỗi ngày trôi qua với hai bạn sẽ đều là những trải nghiệm thú vị, và ngày càng trở nên gắn bó khăng khít với nhau hơn.

Tình hình tài chính hôm nay của Bọ Cạp rất ổn định và dư dả. Bạn có lẽ nên rút kinh nghiệm và lên kế hoạch chi tiêu hợp lý cho bản thân, nếu không bạn sẽ rơi vào tình trạng vay mượn.

Tử vi hàng ngày 30/11/2021 thứ 7 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đừng ngần ngại trêu đùa những người xung quanh trong ngày hôm nay. Những lời nói hài hước, dí dỏm của bạn không chỉ giúp gắn kết mọi người mà còn giúp thể hiện sự khéo léo và sâu sắc của bạn đấy.

Nhảy việc mãi mà bạn vẫn chưa tìm thấy công việc nào ưng ý. Hãy cho bản thân thời gian để tìm ra hướng đi rõ ràng và cụ thể hơn, việc thay đổi công việc liên tục như vậy cũng chẳng giúp bạn tích lũy thêm kinh nghiệm đâu, trái lại nó lại khiến giá trị con người bạn giảm sút trong mắt của nhà tuyển dụng.

Tử vi hàng ngày 30/11/2021 thứ 7 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết rất ngại việc từ chối, đó là lý do bạn dễ mắc bẫy của kẻ gian trong lúc này. Bạn phải tỉnh táo hơn để tránh xa những ai đang muốn lợi dụng lòng tốt của bạn. Hôm nay là ngày để bạn phát huy sức mạnh tập thể đấy nhé. Thực tế là không ai có thể đi đến thành công một mình mà không có sự hậu thuẫn của người khác.

Đừng nuôi giấc mơ giàu sau một đêm vì đó là suy nghĩ giết chết khả năng kiếm tiền của bạn đấy. Hãy học tư duy của người kiếm tiền giỏi, đừng bắt chước những ai có tư duy nghèo khó như thế.

Tử vi hàng ngày 30/11/2021 thứ 7 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể bộc lộ được sự tự tin của bản thân trong tất cả các quyết định. Chòm sao này sẽ khẳng định được vị trí và khả năng của mình, thông qua những phương pháp xử lý vấn đề chuyên nghiệp. Có vẻ như là chòm sao này đang khiến cho mọi người phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và phải cảm thấy trầm trồ thán phục.

Có thể thấy được những mối quan hệ giữa bạn và bố mẹ đang không mấy hòa hợp, những bất đồng quan điểm dẫn đến tranh cãi mâu thuẫn xuất hiện rất nhiều. Dù cho có đúng hay sai thì bạn hãy nên biết lắng nghe góp ý từ phía mọi người đấy nhé.

Tử vi hàng ngày 30/11/2021 thứ 7 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có một một ngày tràn đầy năng lượng. Không ai nào có thể cản được bước bạn, khi mà liên tục những ý tưởng sáng tạo độc đáo và mới lạ. Chưa khi nào mà Song Ngư lại thấy tinh thần phấn chấn đến thế, do đó công việc của bạn rất trôi chảy và thuận lợi hơn.

Tình hình tài chính của Song Ngư hôm nay được đánh giá là rất ổn định. Chòm sao này cũng không cần phải lo nghĩ quá nhiều vì túi tiền của bản thân lúc này. Nếu như Song Ngư không chi tiêu quá phung phí là cũng có thể để ra một khoản.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại