Thứ hai, 15/08/2022 | 17:34
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 18/7: Kim Ngưu khi yêu ai thật lòng thì rất chung thủy đấy nhé

Thứ sáu, 17/07/2020, 09:06 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 18/7/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 18/7/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đừng quá kiêu ngạo và tự phụ sẽ làm bạn quên mất hiện thực, đánh mất bản thân đấy. Không nên coi thường người khác dù trong suy nghĩ hay thể hiện qua lời nói, hành động, như vậy rất khiếm nhã và có thể tạo ấn tượng xấu.

Bên cạnh đó, tâm thế này còn khiến bạn gặp khó khăn trong công việc, làm việc không chuyên tâm, không có sự chuẩn bị kĩ càng nên thất bại, thiếu kết nối với người cùng hợp tác, tự mình tự phụ chắc chắn sẽ không có kết quả tốt. Nhắc nhở chòm sao này hãy nhanh chóng cải thiện đi thôi.

Con số may mắn:17

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Tử vi hàng ngày 18/7/2020 thứ 7 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là người có tính cách lạnh lùng và đôi khi còn khó gần nhưng bên cạnh những người thân thì bạn lại là người chu đáo và rất biết cách quan tâm đến người khác.

Dù đôi khi trong mắt người yêu bạn có hơi cố chấp nhưng sự quan tâm mà bạn dành cho người ấy cũng đủ làm cô ấy, anh ấy hạnh phúc lắm rồi. Nhưng thỉnh thoảng hãy chia sẻ với cô ấy những khó khăn mà bạn gặp phải, đừng giấu kín nhé.

Con số may mắn: 29

Màu sắc may mắn: cam, hồng

Tử vi hàng ngày 18/7/2020 thứ 7 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử làm bất cứ việc gì cũng cực kỳ cẩn thận trong ngày hôm nay. Bạn không muốn mình mắc bất cứ một sai sót gì cả và trở thành một người đáng tin tưởng trong mắt mọi người.

Hãy giữ vững trạng thái bây giờ, bởi bạn vốn là một người rất có tài, chắc chắn những cố gắng của bạn sẽ được mọi người ghi nhận. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải cố gắng quá mức trong ngày hôm nay, hãy tận hưởng ngày nghỉ của mình nữa nhé.

Bạn cảm thấy rất hạnh phúc khi sống ở một gia đình có bố mẹ luôn ủng hộ mình. Bố mẹ chính là động lực lớn lao giúp bạn không gục ngã khi gặp khó khăn. Lời cổ vũ, động viên của họ chính là liều thuốc tinh thần hiệu quả nhất.

Con số may mắn: 01

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

Tử vi hàng ngày 18/7/2020 thứ 7 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trên phương diện tình cảm, Cự Giải dạo này đã có những thay đổi, đặc biệt là trong cách nói năng. Dù “bồ kết” đến đâu, hôm nay bạn cũng nên chỉ rõ cho bạn ý để có thể kịp thời điều chỉnh. Tuy hơi khó nghe và buồn một chút, nhưng chắc chắn “người ta” sẽ hiểu ra và cám ơn bạn rất nhiều đấy

Mặt tiêu cực của cung hoàng đạo này có thể là rất thích phê phán. Về mặt thân thể, những người sinh trong cung này có trán cao, vẻ mặt duyên dáng với đôi mắt đẹp và giọng nói khiêm tốn, nhã nhặn.

Con số may mắn: 16

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Tử vi 12 cung hoàng đạo 18/7: Kim Ngưu khi yêu ai thật lòng thì rất chung thủy đấy nhé

Tử vi hàng ngày 18/7/2020 thứ 7 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày hôm nay Sư Tử dành thời gian về thăm gia đình của mình. Công việc tuy bận rộn, còn có cả những cuộc hẹn với bạn bè, và những mối quan hệ xã hội khác nữa nhưng hôm nay bạn sẽ tạm gác lại để về với những người thân của mình.

Mặc dù có thể đó là một món quà nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa với bạn. Bạn thích món quà kiểu như thế này điều đó làm bạn vui vẻ và hạnh phúc hơn. Một ngày vô cùng ý nghĩa của bạn.

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

Tử vi hàng ngày 18/7/2020 thứ 7 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn cho rằng mình không phải là người sẽ rung động với người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên, mọi tình cảm phải tiến triển từ từ mới sâu sắc được. Khi có ai giới thiệu đối tượng cho bạn, bạn luôn giữ thái độ rất từ tốn. 

Hôm nay bạn có ý định tận hưởng ngày nghỉ với gia đình hoặc bạn bè của mình không nhỉ? Nếu đã đi làm thì cơ hội bạn bè gặp gỡ hẳn là cũng hiếm lắm, hãy nhân cơ hội này tụ họp cùng ôn lại những kỉ niệm khi xưa nhé.

Con số may mắn: 02

Màu sắc may mắn: trắng, xám

Tử vi hàng ngày 18/7/2020 thứ 7 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay trong lòng bạn nhạy cảm, dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường, gặp chuyện xúc động hay tiêu cực thường liên tưởng tới bản thân và cảm thấy lo lắng, buồn phiền, tự dưng phí mất một ngày cuối tuần tươi đẹp vì lý do không đâu.

Thiên Bình cần rèn luyện tinh thần và ý chí thông qua các hoạt động cụ thể. Leo núi, chạy việt dã hay đạp xe đường trường là thử thách mà bạn nên thử. Ban đầu có thể khó khăn nhưng kiên trì, không bỏ cuộc, những hoàn cảnh khắc nghiệt như vậy sẽ mang tới cho bạn bản lĩnh rất tốt.

Con số may mắn: 16

Màu sắc may mắn: kem, đỏ

Tử vi hàng ngày 18/7/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp tuần này vẫn bận bịu với công việc nhỉ. Mặc dù không phải là ngày dành cho công việc nhưng bạn vẫn muốn hoàn thành những việc mà bạn chưa thể nào yên tâm. Đôi khi bạn quá cầu toàn mà không chú ý đến sức khỏe của bản thân mình.

Người ấy mong muốn sự quan tâm từ bạn và bạn biết điều đó, nhưng một khi chìm vào công việc thì bạn sẽ không còn nhớ đến chuyện gì. Đến lúc bạn cần dành thời gian để hẹn hò và hàn gắn lại tình cảm của mình

Con số may mắ: 10

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày 18/7/2020 thứ 7 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Nhân Mã cần phải chú ý tránh bị lừa trong ngày hôm nay. Khi đi ra ngoài, bạn đừng quá dễ tin tưởng lời của người khác, nếu không bạn sẽ gặp phải một vài rắc rối đấy.

Hôm nay bạn có thể thoải mái vui chơi khi ra ngoài tụ tập, nhưng tốt nhất không nên có ý định đầu tư vội vàng vào bất cứ việc gì, kể cả khi có ai đó rủ rê nhé. Ngày nghỉ thì tốt nhất vẫn nên để đầu óc được nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, dường như mối quan hệ giữa bạn và cha mẹ lại không được hòa hợp cho lắm. Tất nhiên, ai mà chẳng có lúc bất đồng ý kiến với cả những người thân thiết nhất, nên bạn đừng quá thất vọng hay buồn nản nhé.

Con số may mắn: 19

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

Tử vi hàng ngày 18/7/2020 thứ 7 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chuyện tiền nong khiến ban đau đầu, nảy sinh cãi vã xung đột và bất ngờ nổi giận. Tài chính luôn là vấn đề tế nhị nên cần có cách giải quyết khéo léo hơn để vừa bảo vệ được tài sản của mình vừa không mất hòa khí, tạo cảm giác khó chịu cho bản thân cũng như đối phương.

Ma Kết có một ngày khá bận rộn, không phải vì công việc chính mà chủ yếu là việc vặt, việc nho nhỏ của cuộc sống và trong gia đình. Bạn chạy từ sáng tới tối, mệt bơ hơi tai nên không tránh khỏi mệt mỏi, bức xúc. Đừng quá lao lực, buổi trưa nên nghỉ ngơi một lát để nạp lại năng lương không lăn ra ốm đấy.

Con số may mắn: 19

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi 12 cung hoàng đạo 18/7: Kim Ngưu khi yêu ai thật lòng thì rất chung thủy đấy nhé

Tử vi hàng ngày 18/7/2020 thứ 7 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay cũng là ngày vui vẻ của Bảo Bình. Bạn thích cảm giác được dành thời gian bên cạnh những người mà bạn yêu thương. 

Bảo Bình đã tự tay làm một món quà nho nhỏ cho người mình yêu thương. Bạn cũng đã dành khá nhiều tâm huyết cho món quà này và bạn hi vọng người đó vui vẻ và cảm động khi nhận món quà của bạn. Và thực sự là người ấy đã rất vui mừng không chỉ vì món quà mà còn vì tình cảm chân thành mà bạn dành cho người ấy nữa đấy.

Con số may mắn: 17

Màu sắc may mắn: xám, vàng

Tử vi hàng ngày 18/7/2020 thứ 7 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư muốn mình có thể tự lập và quyết định mọi việc, thế nhưng sự lo xa quá mức lại khiến bạn chần chừ. Bạn không biết mình phải làm thế nào mới tốt.

Bạn cảm thấy không thể hiểu nổi chính bản thân mình, vì thế bạn cũng sẽ chẳng thấy ngạc nhiên nếu mọi người cũng không hiểu được bạn đâu.

Song Ngư và nửa kia của mình có thể xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay, tất cả là bởi bạn không thể kiềm chế nổi sự căng thẳng và nóng nảy của mình. Nếu thấy hối hận rồi thì bạn hãy nhanh chóng làm hòa với người ta nhé.

Con số may mắn: 03

Màu sắc may mắn: đen, đỏ

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN