Thứ hai, 15/08/2022 | 17:42
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/7: Sư Tử trở thành một người vô cùng bướng bỉnh

Thứ năm, 16/07/2020, 09:10 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 17/7/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 17/7/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương gặp phải khá nhiều khó khăn trong công việc. Bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để xử lý cũng như hoàn thành ổn thỏa. Tuy nhiên, xét đến sau cùng thì mọi chuyện cũng là do lỗi của chính bạn mà thôi. 

Những hành động kì quặc của bạn chắc chắn không qua mắt được người ấy và chắc chắn nó sẽ khiến đối phương thấy tủi thân vô cùng. Bạch Dương nên chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói và nếu có chuyện gì không thoải mái thì nên chia sẻ thẳng thắn, đừng để người ấy phải đoán già đoán non.

Con số may mắn: 0, 8

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày 17/7/2020 thứ 6 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hãy tự tin vào năng lực của mình để nhìn về phía trước. Hãy đặt ra cho mình những mục tiêu giàu tham vọng và cố gắng không ngừng, bạn sẽ đạt được thành công.

Trên phương diện tình cảm, Kim Ngưu khá bốc đồng trong chuyện tình cảm và có ý định sẽ bày tỏ lòng mình với người mình thầm mến. Tuy nhiên, bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định đấy nhé.

Con số may mắn: 5, 8

Màu sắc may mắn: nâu, xám

Tử vi hàng ngày 17/7/2020 thứ 6 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử khá ổn định, nhưng nếu bạn biết cách lắng nghe, tiếp thu ý kiến của người khác thì kết quả đạt được sẽ cao hơn. Chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ, các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, đặc biệt là những người đã lập gia đình.

Trên phương diện tài chính, Song Tử có thể tìm ra một vài cơ hội đầu tư có triển vọng, tuy nhiên bạn cần phải lắng nghe ý kiến góp ý của người đi trước nhiều hơn, đừng nên quá cứng đầu cứng cổ.

Con số may mắn:7, 2

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Tử vi hàng ngày 17/7/2020 thứ 6 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chuyện tình cảm của Cự Giải trong ngày mới này không được suôn sẻ cho lắm. Bạn khá cố chấp, ngang bướng và không chịu thỏa hiệp với bất cứ chuyện gì. Điều này khiến cho người ấy thấy vô cùng mệt mỏi, chán nản và hai người ngày càng nảy sinh nhiều tranh cãi. 

Tuy nhiên bạn lại đang có công việc khá tốt nhờ vào trí tuệ của mình. Cự Giải biết cách làm thế nào để đạt được những điều mình muốn, tự tay xây dựng sự nghiệp cho bản thân mình. Bên cạnh đó, nếu góc làm việc sạch sẽ, gọn gàng và yên tĩnh thì chắc chắn hiệu quả công việc cũng tăng đáng kể đấy.

Con số may mắn: 7, 3

Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/7: Sư Tử trở thành một người vô cùng bướng bỉnh

Tử vi hàng ngày 17/7/2020 thứ 6 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trở thành một người vô cùng bướng bỉnh. Bạn thích làm theo ý mình chứ chẳng muốn phải tuân theo sự sắp xếp của bất cứ ai. Bạn nghĩ rằng mình là người hiểu rõ mọi chuyện nhất. Bạn có thể tìm ra những cách mới để giải quyết công việc mà không cần phải tuân theo những nguyên tắc thông thường. Tuy nhiên, để người khác nghe theo mình, bạn cần trình bày ý tưởng thật rõ ràng.

Trên phương diện tình cảm, Sư Tử và nửa kia có thể xảy ra mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Hai người bất đồng về một vài chuyện nhỏ nhặt nhưng chẳng ai chịu nhường ai.

Con số may mắn:  4, 8

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Tử vi hàng ngày 17/7/2020 thứ 6 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc của Xử Nữ trong ngày hôm nay có dấu hiệu trì hoãn, một phần là do tính chất công việc phức tạp, một phần là do tính cách ương bướng, thất thường của bạn. 

Chuyện tình cảm có bước đột phá đáng kể, những mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi đều được hóa giải, những người độc thân có nhiều cơ hội để tỏ tình.

Con số may mắn: 1, 0

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

Tử vi hàng ngày 17/7/2020 thứ 6 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dù đôi lúc hành xử khá trẻ con nhưng trong mắt mọi người thì bạn lại cực kì dễ thương và điều đó khiến họ muốn che chở, bảo vệ bạn nhiều hơn. Trong công việc, có vẻ đây là giai đoạn thị trường có nhiều biến động và có thể bạn sẽ mất cảm hứng đầu tư. Nếu không có nhu cầu dấn thân trong thời gian này thì bạn hoàn toàn có thể đứng ngoài quan sát những thay đổi của thị trường, tái tạo năng lượng, trang bị kiến thức cần thiết và chờ đợi thời cơ thích hợp. 

Ngoài chuyện yêu đương thì có vẻ Thiên Bình đang phải chịu khá nhiều áp lực tinh thần khác, chủ yếu từ những tham vọng của bạn trong công việc.

Con số may mắn: 0, 7

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

Tử vi hàng ngày 17/7/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể phát huy được năng lực bản thân nếu được làm việc trong một môi trường độc lập và cởi mở. Bạn sẽ gây ấn tượng mạnh với mọi người nhờ những gì mình đã làm được.

Với tinh thần ham học hỏi, bạn không ngại thử thách bản thân trong những lĩnh vực mới mẻ. Bạn sẽ sớm đạt được thành công hoặc ít nhất thì bạn sẽ có tầm hiểu biết hơn người nếu vẫn duy trì được đức tính này.

Trên phương diện tình cảm, Bọ Cạp có vẻ khá hời hợt trong chuyện tình cảm. Dù đã có người thương mến, bạn không thích dành thời gian cho người ấy mà vẫn thích đắm chìm trong sở thích hơn.

Con số may mắn: 0, 5

Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 17/7/2020 thứ 6 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Nhân Mã sẽ gặp nhiều trở ngại trong công việc, bạn dễ xích mích với đồng nghiệp do bất đồng quan điểm. 

Chuyện tình cảm sa sút, bạn có xu hướng nói năng, hành động bốc đồng, thiếu suy nghĩ làm tổn thương nửa kia. Những người độc thân tuy đang rất khát khao được yêu thương nhưng cơ duyên mãi chưa tới.

Con số may mắn: 0, 6

Màu sắc may mắn: xanh, hồng

Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/7: Sư Tử trở thành một người vô cùng bướng bỉnh

Tử vi hàng ngày 17/7/2020 thứ 6 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần chứng minh cho mọi người thấy rằng bạn cũng có chính kiến riêng, bạn có quan điểm riêng về mọi người, về sự vật, sự việc trong cuộc sống và bạn tin tưởng vào bản thân mình. Thế nhưng, đừng quá tự mãn về khả năng của mình nhé. 

Đối với chuyện tình cảm, có vẻ gần đây bạn và người ấy không giao tiếp nhiều với nhau và có nhiều bất đồng về các vấn đề trong cuộc sống. Đừng hi vọng rằng người ấy sẽ lắng nghe ý kiến của bạn trong khi chính bạn cũng không thể hiện sự tôn trọng cần thiết với ý kiến của người ấy.t.

Con số may mắn:1, 8

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

Tử vi hàng ngày 17/7/2020 thứ 6 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần phải bình tĩnh và kiên trì hơn khi đối diện với mọi khó khăn trong ngày hôm nay. Bạn đừng vội vàng bỏ cuộc hay nóng nảy làm nhanh nhanh chóng chóng cho xong.

Trên phương diện tình cảm, Bảo Bình có thể vô tình gây tổn thương người ấy vì những lời nói vô tình. Hãy chủ động nhận lỗi với người ta nhé, nếu bạn muốn tình yêu tiếp tục dài lâu.

Con số may mắn:5, 0

Màu sắc may mắn: đỏ, đen

Tử vi hàng ngày 17/7/2020 thứ 6 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp, khẳng định năng lực và tầm quan trọng của mình trong các mối quan hệ xã hội  

Vận trình tình cảm khởi sắc, cả hai mặn nồng, hạnh phúc như thuở mới yêu. Tuy nhiên, những người độc thân vẫn giậm chân tại chỗ, không có bước tiến gì trong chuyện tình cảm.

Song Ngư khá táo bạo và sẵn sàng chấp nhận rủi ro, vì vậy nếu được ai rủ rê đầu tư, kinh doanh trong ngày hôm nay, bạn đồng ý ngay mà không quá băn khoăn, do dự.

Con số may mắn: 2, 0

Màu sắc may mắn: tím, xanh

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN