Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:31
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 4/5: Tài lộc tuổi Tý may mắn, tươi sáng

Chủ nhật, 03/05/2020, 10:21 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 2 ngày 4/5/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 4/5/2020 của tuổi Tý

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý khó khăn hơn nhiều vì vướng phải nhiều trở ngại không dễ dàng vượt qua được. Đây cũng là nguyên do khiến bản mệnh trở nên nhạy cảm hơn. Người tuổi Tý nên gặp gỡ những người có tinh thần tích cực thì tâm trạng mới mong cải thiện được.

May mắn là đường tài lộc của người tuổi Tý trong ngày thứ hai này vẫn tươi sáng, nguồn tài chính dư dả nên bản mệnh cũng mạnh dạn chi tiêu cho bản thân hơn bình thường, nhưng đây cũng là thành quả mà bản mệnh xứng đáng nhận được và giúp tinh thần phấn chấn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 4/5/2020 của tuổi Sửu

Ngày Sửu Mùi lục xung nên vận trình tình cảm của người tuổi Sửu hôm nay không được như ý, vợ chồng dễ mâu thuẫn với nhau. Những chuyện đối nội đối ngoại cũng tốn khá nhiều thời gian, tiền bạc và công sức, song nếu đôi bên không cùng bàn bạc kỹ thì vừa mất công mất của mà còn không được như ý, tranh cãi là chuyện thường xuyên.

Thực Thần chiếu mệnh, đường tài lộc của người tuổi Sửu trong ngày thứ hai này đang gặp vận may mắn. Con giáp này nếu theo nghiệp làm ăn kinh doanh thì càng dễ phát tài phát lộc, khách hàng tới tấp hỏi mua hàng không hết. Nhờ thế mà bản mệnh thu về lợi nhuận không hề ít chút nào đâu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 4/5/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần sẽ có những thuận lợi nhất định trên con đường sự nghiệp. Bản mệnh có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực bản thân mình, nhờ đó mà có được sự công nhận của cấp trên, không gian phát triển vô cùng rộng mở.

Ngũ hành Mộc Thổ xung khắc, vận trình tình duyên của người tuổi Dần trong ngày hôm nay khá ảm đạm. Người độc thân cần phải nghĩ thoáng hơn, đừng đòi hỏi quá nhiều tiêu chuẩn đối với nửa kia của mình. Hãy học cách yêu thương và bao dung hơn, tình yêu rồi sẽ đến.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 4/5/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 4/5/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có một ngày làm việc đầy nhiệt huyết, đam mê và sáng tạo. Tuy nhiên có thể một số sáng kiến của bản mệnh không nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp. Song đừng vội thất vọng, có thể là do họ chưa thực sự hiểu điều bản mệnh nói mà thôi.

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão trong ngày hôm nay có dấu hiệu khởi sắc, hãy cố gắng duy trì sự ổn định này vì bây giờ mới là đầu tháng thôi. Bản mệnh còn cả những ngày dài phía trước, nếu không có kế hoạch chi tiêu cụ thể và hợp lý thì rất dễ rơi vào tình trạng túng thiếu, nợ nần đó.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 4/5/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn không nên tỏ ra tự mãn, kiêu ngạo thái quá bởi nó dễ gây phản cảm với người khác. Dù bản mệnh có tài giỏi đến mấy cũng khó tránh khỏi sai sót, vì thế hãy tỏ ra khiêm tối, chín chắn hơn thì mới mong nhận được tình cảm của mọi người.

Về phương diện tài chính của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay đang ổn định trở lại, bản mệnh có thể tiết kiệm được một chút ít. Bên cạnh đó muốn duy trì được ngân sách này thì người tuổi Thìn hãy lên kế hoạch chi tiêu thật chi tiết, không nên mua theo cảm hứng vì có thể nó không cần thiết mà còn tiêu tốn không ít tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 4/5/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ gặp nhiều ngáng trở, bản mệnh liên tục bị làm khó dễ do các mối quan hệ không tốt. Điều này có thể khiến người tuổi Tỵ khó hoàn thành được công việc hoặc bị sai sót và mất rất nhiều thời gian.

Trong ngày Kiếp Tài mang tới tin không mấy tốt đẹp về đường tài lộc của người tuổi Tỵ khi mà túi tiền càng ngày càng hao hụt nhanh một cách đáng báo động. Con giáp này cần phải xem xét lại kế hoạch chi tiêu của mình sao cho hợp lý để tránh rơi vào cảnh túng thiếu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 4/5/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ thiếu sự khéo léo và linh hoạt trong công việc. Cứng nhắc quá chỉ làm mất lòng người khác, cũng chính là mất đi cơ hội để thăng tiến sau này. Nếu ý kiến đóng góp có lý thì hãy vui lòng đón nhận, còn khi ý kiến đó không thực sự có lợi thì cũng hãy trả lời lịch sự nhé.

Hơn thế nữa nhân duyên của người tuổi Ngọ cũng rất hài hòa, người độc thân dễ tìm thấy đối tượng tâm đầu ý hợp với mình. Bản mệnh hoàn toàn có thể thoát khỏi cảnh cô đơn, lẻ bóng bây lâu nay nếu chịu mở lòng đón nhận tình yêu, hạnh phúc đến với mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 4/5/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi đón nhận nhiều niềm vui, tài lộc, có người được mời đi ăn uống, được cho tiền, nhận quà. Đây cũng là động lực để bản mệnh hoàn thành công việc thật sớm để có nhiều thời gian nghỉ ngơi, về nhà sớm gặp gỡ bạn bè hoặc sum họp với gia đình, người thân.

Tuy nhiên nguồn thu nhập thì không thấy có dấu hiệu tăng tiến, mặc dù người tuổi Mùi đã dành dụm được khá nhiều nhưng lại không giữ được do các khoản chi phí sinh hoạt gia tăng, tiền cưới hỏi, sinh nhật, du lịch khiến bản mệnh vô cùng đau đầu và mệt mỏi để cân đối.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 4/5/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 4/5/2020 của tuổi Thân

Chính Tài nhập mệnh mang đến những tin vui về đường tài lộc cho người tuổi Thân. Tài vận tăng tiến, con giáp này có nguồn thu nhập ổn định, không cần phải lo lắng gì nhiều đến chuyện chi tiêu. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên trích ra một khoản để tiết kiệm phòng cho trường hợp cấp bách sau này.

Vận trình tình duyên của người tuổi Thân trong ngày hôm nay vô cùng vượng sắc, người độc thân có thể lời tỏ tình từ người thầm thương mình đã lâu. Các cặp đôi có thể sẽ đi đến quyết định về chung một nhà. Bản mệnh hãy chuẩn bị tinh thần để ra mắt gia đình hai bên, hãy chứng mình cho mọi người thấy tình yêu chân thành của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 4/5/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có cát tinh trợ mệnh nên dễ hoàn thành được các mục tiêu về doanh thu, dự án mới trong ngày. Bản mệnh có tài năng, đó là điều không ai phủ nhận được, nhưng đừng quá áp đặt suy nghĩ của mình vào người khác mà nên tôn trọng đối phương.

Thiên Tài báo hiệu về những nguồn thu bất ngờ mà người tuổi Dậu có được. Con giáp này không cần phải tìm kiếm tài lộc ở đâu xa mà có người tự mang đến cho mình. Sẽ có người giới thiệu cho người tuổi Dậu việc làm phù hợp. Hãy chăm chỉ nhé, bởi may mắn đến đâu mà không lao động thì cũng chẳng có tiền đâu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 4/5/2020 của tuổi Tuất

Dự báo ngày mới này có điều chẳng lành đến với người tuổi Tuất, bản mệnh có thể bị điều chuyển công việc, mất chức hoặc thậm chí là thất nghiệp. Điều con giáp này nên quan tâm lúc này chính là chuyện tiền bạc, có khả năng tài chính bị thâm hụt nên cần hạn chế chi tiêu.

Do Mùi Tuất tương phá nên cuộc sống mới có nhiều điều bất trắc như vậy. Người tuổi Tuất phải đối mặt với nhiều trở ngại trong công việc. Dù có những lúc bản mệnh tưởng chừng như gục ngã bởi vô số áp lực đang đè nặng lên vai nhưng bản mệnh vẫn rất kiên cường.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 4/5/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi rất nhiệt huyết với công việc của mình. Tuy nhiên do chưa có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng nên bản mệnh vẫn có thể khiến người khác thấy khó chịu, vì thế đừng nhiệt tình quá mà biến mình trở thành thảm họa đối với người khác.

Bản mệnh được cục diện Tam Hợp nâng đỡ nên vận trình tình cảm của người tuổi Hợi dần khởi sắc hơn. Những hiểu lầm trước đó giữa bản mệnh và người ấy được giải quyết, không còn mâu thuẫn hay tranh cãi nữa. Tuy nhiên, đó cũng là bài học cho người tuổi Hợi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 5/5/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 4/5/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN