Thứ sáu, 25/06/2021 | 08:58
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 3/5: Tuổi Thìn tài lộc hanh thông, tình duyên vượng

Thứ bảy, 02/05/2020, 10:18 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay chủ nhật ngày 3/5/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/5/2020 của tuổi Tý

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý không được tốt đẹp cho lắm. Bản mệnh nên thận trọng trong ngày Tý Ngọ tương xung có điềm báo bản mệnh có thể gây ra những rắc rối cho mình vì không biết tiết chế cảm xúc, nhất là mâu thuẫn trong gia đình.

May mắn là có Chính Quan nên đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý trong ngày hôm nay khá sáng. Bản mệnh sẽ có cơ hội để thăng tiến. Con giáp này không vì chuyện gia đình mà lơ là công việc, luôn đề cao tinh thần trách nhiệm và hoàn thành mọi việc đúng kế hoạch dự định.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/5/2020 của tuổi Sửu

Ngày Sửu Ngọ tương hại nên có thể một số công việc của người tuổi Sửu sẽ không được thuận lợi. Bản mệnh sẽ phải đối mặt với nhiều biến cố khó lường, cần kiên nhẫn để tránh cảm xúc lấn át lý trí rồi đưa ra những quyết định sai lầm mà gây hậu quả khó lường.

Sự nóng giận chỉ khiến sự việc thêm tồi tệ mà thôi, không chỉ ảnh hưởng tới tình cảm mà còn khiến cho công việc kém phần suôn sẻ do người tuổi Sửu không thể tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp hay đối tác của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/5/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có một ngày ngập tràn may mắn. Nhờ cục diện Tam Hợp nên bản mệnh dễ có được điều mình muốn, từ phương diện công việc cho tới tình cảm đều không gặp phải rắc rối nào. Mọi việc diễn ra đều vô cùng trôi chảy, suôn sẻ.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dần trong ngày hôm nay cũng đang tiến triển rất tốt đẹp, bản mệnh biết dùng năng lực của chính mình để giải quyết mọi khó khăn trước mắt. Song nếu con giáp này cảm thấy khó để có thể hoàn thành được mục tiêu nào đó, hãy nhờ cậy đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/5/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/5/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão đối mặt với cục diện tương phá nên có nhiều chuyện không hay xảy ra. Nhất là vận trình tài lộc trong ngày có điềm hao hụt tiền bạc vô cùng rõ ràng, con giáp này cần chú ý chi tiêu cũng như đầu tư tài chính nếu không muốn tiền bạc không cánh mà bay.

Điểm sáng trong ngày chính là vận trình công dánh sự nghiệp của người tuổi Mão có thêm những bước tiến mới, cũng là niềm vui cho con giáp này trong cuộc sống. Bản mệnh đặt nhiều hy vọng vào sự thăng tiến trên con đường mà mình đang theo đuổi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/5/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Thìn hanh thông, rộng mở, có điềm phát tài phát lộc rất rõ ràng. Nhất là người làm ăn kinh doanh sẽ có một ngày buôn bán tốt, hàng hóa bán chạy hoặc ký kết được những hợp đồng làm ăn lớn, có giá trị kinh tế cao.

Nhìn chung đây là sẽ là một ngày may mắn với người tuổi Thìn, hơn thế nữa ngũ hành tương sinh còn khiến đường tình duyên thêm vượng sắc, thuận lợi. Nhân duyên đã tới, cả người độc thân và người đã có đôi có cặp rồi đều có được tình yêu thắm thiết như mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/5/2020 của tuổi Tỵ

Vận trình của người tuổi Tỵ hung cát đan xen trong ngày chủ nhật này. Sự nghiệp vẫn có những thuận lợi nhất định, do con giáp này được quý nhân nâng đỡ và che chở nên không phải quá vất vả ngược xuôi. Song trong ngày bản mệnh nên tránh những cuộc cãi vã, mâu thuẫn có thể làm sứt mẻ tình cảm.

Chuyện tình cảm không được may mắn như thế vì giữa các cặp đôi liên tiếp xảy ra bất đồng, xung đột khó bề hóa giải. Người tuổi Tỵ khăng khăng làm theo ý mình mà không quan tâm tới cảm nhận của người ấy, đó cũng là lý do khiến đối phương chán nản và mối quan hệ ngày càng trở nên xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/5/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay là ngày tự hình, vận trình công việc của người tuổi Ngọ cũng vì thế mà bị ảnh hưởng, gặp phải nhiều sự chuyện rắc rối, thị phi gây cản trở. Bản mệnh nếu không biết kiên nhẫn, cố gắng và quyết tâm vượt qua thì rất khó đi được đến đích cuối cùng.

Ngoài ra người tuổi Ngọ cũng nên chú ý các vấn đề liên quan đến tiền bậc, có thể bản mệnh sẽ đưa ra quyết định nóng vội mà tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân lợi dụng. Ngoài việc chú ý đến chi tiêu thì việc đầu tư cũng nên xem xét kỹ, không nên nghe theo lời dụ dỗ mà ném tiền qua cửa sổ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/5/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi nhờ cục diện Mùi Ngọ nhị hợp nên vận trình phần nào cũng tốt hơn so với con giáp khác. Đường tình duyên tiến triển khá tích cực, chẳng mấy chốc mà đôi lứa yêu nhau sẽ trở thành người chung một nhà.

Về phương diện sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay vẫn giữ được trạng thái ổn định, nhưng để đạt hiệu quả tốt nhất thì bản mệnh nên phân chia thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng không nên để những việc cá nhân ảnh hưởng tới năng suất cũng như hiệu quả công việc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/5/2020 của tuổi Thân

Vận trình tài lộc của người tuổi Thân trong ngày hôm nay rất hanh thông, rộng mở, tiền bạc rủng rỉnh nên chuyện chi tiêu mua sắm không phải cân đo đong đếm như trước nữa. Con giáp này theo nghiệp kinh doanh thì sẽ là một ngày cực kỳ thuận lợi, khách hàng nườm nượp kéo tới, lợi nhuận thu về rất lớn.

Do ảnh hưởng của ngũ hành Hỏa Kim tương xung nên đường tình duyên của người tuổi Thân cũng không được thuận cho lắm. Nếu con giáp này không hạ bớt tiêu chuẩn thì rất khó tìm được người để yêu thương. Các cặp đôi nên hạ bớt cái tôi của mình xuống để tìm được tiếng nói chung cần thiết trong mối quan hệ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/5/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/5/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu hoàn toàn yên tâm về phương diện tài lộc trong ngày bởi thu nhập rất khá, có thể thoải mái chi tiêu và mua sắm. Ngoài ra bản mệnh cũng có thể lên kế hoạch để tiết kiệm thu nhập, dành cho những khi cần dùng tới.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của người tuổi Dậu hôm nay không mấy khả quan, có thể là do ảnh hưởng của ngũ hành tương xung, đào hoa kém sắc. Người độc thân muốn tìm kiếm được một nửa ưng ý cho mình thì nên chủ động hơn trong các mối quan hệ xung quanh nếu không sẽ khó tìm được người cùng xây dựng hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/5/2020 của tuổi Tuất

Ngày Tuất Ngọ tam hợp, nhờ thế mà vận khí trong ngày của người tuổi Tuất tràn ngập may mắn. Con giáp này có nhiều cơ hội để trổ tài cũng như phát huy năng lực của bản thân, giúp đường công danh sự nghiệp đạt được bước thăng tiến mới. Chẳng mấy chốc mà bản mệnh đạt được mục tiêu đã đề ra.

Công việc tiến triển thuận lợi nên tài lộc cũng theo đó mà đổ về nhà. Nếu người tuổi Tuất đang theo lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì càng nhiều lộc lá hơn, cát tinh luôn che chở cho bản mệnh gặp được quý nhân, soi đường chỉ lối tìm được hướng đầu tư đúng đắn, tiền bạc có thể sinh sôi nảy nở.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/5/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có thể đối mặt với những hung hiểm mà tiểu nhân cố tình giăng ra và chỉ chờ đợi con giáp này rơi vào nhằm ngáng trở vận trình công danh, sự nghiệp. Rất có thể những gì bản mệnh đã cố công gây dựng sẽ sụp đổ trong một sớm một chiều.

Bên cạnh đó người tuổi Hợi nên thận trọng với lời ăn tiếng nói của mình để kẻ xấu không có cơ hội lấy nó làm cái cớ và phá hoại. Nếu không muốn gặp phải những rắc rối này, bản mệnh cần phải làm việc tập trung, chuyên nghiệp hơn, chú ý tới từng chi tiết nhỏ để hạn chế sai sót.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 4/5/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 3/5/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN