Thứ bảy, 18/05/2024 | 06:50
RSS

3 con giáp dễ bị lừa gạt, tiểu nhân quấy phá trong tháng 5 âm lịch

Thứ bảy, 02/05/2020, 19:43 (GMT+7)

Dưới đây là 3 con giáp dễ bị lừa gạt, tiểu nhân quấy phá trong tháng 5 âm lịch. Bạn hãy xem mình có trong số đó không nhé!

Tuổi Sửu

Một trong những con giáp dễ bị lừa gạt trong tháng 5 âm lịch là tuổi Sửu. Công việc của người tuổi Sửu về cơ bản là hanh thông, tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn không để ý đến những yếu tố phụ tác động xung quanh mình.

Bạn có thể sẽ phải nhận lời dị nghị, thậm chí hạ thấp của những kẻ ghen tị với thành tích mà bạn đạt được. Điều bạn cần làm là bỏ ngoài tai những lời thị phi, giữ mình tránh xa rắc rối. Đừng có nóng giận, khiến mọi chuyện vốn vẫn đang tốt đẹp trở nên trục trặc nhé.

Tuổi Thân

Dù phải đối mặt với khó khăn nào trong thời điểm này thì tuổi Thân cũng hãy cố gắng tìm cách xoay sở dựa vào khả năng của mình, bởi bạn càng trông đợi sự hỗ trợ của người khác chỉ càng thất vọng mà thôi.

Trong công việc, bản mệnh chớ vội tin người vì có thể có người đang âm tầm lợi dụng lòng tin của bạn, thậm chí có kẻ tiểu nhân đang dùng thông tin sai lệch để làm hại bạn mà bạn không hề hay biết.

Bạn cần phải dành thời gian để kiểm nghiệm sự chính xác của thông tin trước khi đưa ra quyết định.

3 con giáp dễ bị lừa gạt, tiểu nhân quấy phá trong tháng 5 âm lịch2

Tuổi Tị

Công việc không có nhiều biến động có thể khiến bạn trở nên chủ quan, không nhận ra có những sai sót nhỏ, chưa gây ra nhiều ảnh hưởng trong hiện tại nhưng lại mang tới nguy cơ lớn cho tương lai.

Để tránh vướng phải họa kiện tụng, tranh đấu, bản mệnh nên hạn chế việc nói năng thiếu kiểm soát để thoát khỏi tai tiếng, thị phi.

Tháng mới là tháng khá khó khăn khi có nhiều nhiệm vụ cần phải hoàn thành cùng một lúc khiến bản mệnh thường xuyên cảm thấy rối trí vì không biết phân chia hay ưu tiên công việc cho phù hợp.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN