Thứ tư, 19/06/2024 | 14:07
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 24/3/2023: Tài lộc tuổi Tuất trên đà đi xuống

Thứ năm, 23/03/2023, 15:54 (GMT+7)

12 con giáp năm 2023 Quý Mão - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 24/3/2023 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 24/3/2023 của tuổi Tý

Sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra không đáng lo. Những kế hoạch mà người tuổi này đang thực hiện nhìn chung không gặp trở ngại, khó khăn nào. Bên cạnh đó, những biểu hiệu tốt trong công việc giúp bản mệnh nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên. 

Vận trình tình cảm giảm sút. Trong ngày này, vợ chồng bạn thường xuyên cãi vả vì những hiểu lầm không đáng dẫn đến tự gây tổn thương lẫn nhau. Tốt nhất hãy ngồi lại nói chuyện, chia sẻ những điều khó nói trong lòng để cả hai hiểu nhau hơn. 

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 24/3/2023 của tuổi Sửu

Vận trình tài lộc nhận được tin vui. Đó chính là con giáp này không có ý định mua đồ gì trong ngày này nên túi tiền của bạn không bị hao hụt quá nhiều. Nếu cứ tiếp tục như vậy thì bạn sẽ có được nguồn tích lũy tốt cho tương lai.   

Vận trình tình cảm kém sắc. Khi có điều gì không hài lòng với người ấy, tốt nhất là bạn hãy nên chia sẻ thẳng thắn chứ đừng “nói bóng nói gió”, mỉa mai. Hành đồng này sẽ khiến cho đối phương khá khó chịu. 

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 24/3/2023 của tuổi Dần

Con đường sự nghiệp của tuổi Dần hanh thông, thuận lợi. Người tuổi này có những mục tiêu riêng trên con đường công danh. Theo tử vi, tham vọng của bản mệnh là không nhỏ nhưng với sự quyết tâm cao độ thì công có điều gì có thể làm khó được bạn. 

Vận trình tình cảm gặp trúc trắc. Quan hệ giữa bạn và người ấy dường như đang chịu nhiều áp lực từ gia đình. Hơn thế, khoảng cách địa lý và tuổi tác còn tạo sự bất động trong việc tìm được tiếng nói chung giữa hai người. 

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 24/3/2023 của tuổi Mão 

Vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra êm đẹp, trôi chảy. Khối lượng công việc tăng đáng kể trong khoảng thời gian này, song không hề gây áp lực cho người tuổi này vì tinh thần của họ lúc nào cũng được đẩy lên cao. 

Vận trình tài lộc sụt giảm nhẹ. Có vẻ như, con giáp này sẽ phải dùng tiền để giải quyết một vài rắc rối phát sinh bất ngờ. Do đó, hãy nhớ tiêu tiền hợp lý và đừng có phung phí vào những món đồ linh tinh. 

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 24/3/2023 của tuổi Thìn 

Con đường sự nghiệp của tuổi Thìn khá phức tạp. Người tuổi này có thể phải đối diện với nhiều thử thách nếu đánh mất đi sự tập trung và nghiêm túc khi làm việc. Hãy sớm điều chỉnh thái độ này nếu không muốn rắc rối bủa vây. 

Vận trình tài lộc giảm sút đáng kể. Con giáp này có thể tiêu tốn một khoản tiền nhất định cho vấn đề sức khỏe Thông qua đó, bạn nhận được sự quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe và tiền bạc của mình. 

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 24/3/2023 của tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai không suôn sẻ. Khi bị Kiếp Tài chiếu mệnh, người tuổi này có nhiều mối lo toan trong quan hệ xã hội, ngoại giao. Chính vì thế, bản mệnh đừng “nhẹ dạ cả tin” nếu không muốn trở thành đối tượng cho kẻ xấu lợi dụng. 

Vận trình tài lộc có biến động. Việc thu - chi không có khoa học là nguyên nhân dẫn đến khó khăn tài chính của con giáp này. Do đó, điều này cũng không cho phép bản mệnh nóng vội để mạo hiểm đầu tư lớn. 

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 24/3/2023 của tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ diễn ra tương đối dễ dàng. Người tuổi này tự tin với năng lực làm việc quyết đoán và linh hoạt của mình ở môi trường tập thể. Cấp trên cũng sớm ghi nhận được những biểu hiện này, có thể cân nhắc cho bản mệnh lên một vị trí hơn. 

Vận trình tình cảm tốt đẹp. Đây chính là thời điểm lý tưởng để các cặp đôi hẹn hò. Tình cảm có dấu hiệu nhạt phai nên rất cần được hâm nóng kịp thời nếu không muốn “đường ai nấy đi”. 

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 24/3/2023 của tuổi Mùi 

Công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 24/3 diễn ra suôn sẻ, hanh thông. May mắn là có Quý Nhân trợ mệnh nên công việc làm ăn của người tuổi này “xuôi chèo mát mái”. Thế nhưng, sự chủ quan bỏ qua ý kiến của người khác khiến cho bản mệnh mắc sai lầm lúc nào không hay biết. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không đáng lo. Bạn và người ấy đang trải qua một khoảng thời gian bên nhau bình yên. Dù không trò chuyện nhiều nhưng cả hai luôn biết rằng mình luôn chiếm giữ vị trí quan trọng trong tim người ấy.

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 24/3/2023 của tuổi Thân 

Công việc của tuổi Thân diễn ra tương đối khó khăn, vất vả. Nguyên nhân là do người tuổi này không biết cách sắp xếp khối lượng hợp lý nên chưa thể thu được kết quả công việc như ý. Do đó, hãy sớm thay đổi phương pháp làm việc để đạt hiệu quả cao khi làm việc. 

Vận trình tình cảm gặp những chuyện phiền lòng. Dự đoán bạn có thể sẽ rơi vào tình huống “tình cũ không rủ cũng tới”. Lời khuyên dành cho bạn chính là nếu đã dứt khoát thì hãy cắt đứt mọi liên lạc với người ấy. 

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 24/3/2023 của tuổi Dậu 

Công việc của tuổi Dậu diễn ra hanh thông đủ đường. Thiên Tài nhập mệnh nên người làm công ăn lương hay kinh doanh cũng đều may mắn gặt hái được những thành tích đáng nể dù khối lượng công việc có hơi quá sức. 

Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Việc đạt được những bước tiến đáng kể trong công việc giúp cho con giáp này có được nguồn thu nhập khấm khá, có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân. 

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 24/3/2023 của tuổi Tuất

Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Dường như con giáp này không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư trong ngày hôm nay. Tốt nhất là hãy tham khảo ý kiến của người khác để tránh mất tiền oan uổng. 

Vận trình tình cảm thuận hòa. Những mâu thuẫn và hiểu lầm trước đó dần được xóa bỏ và tình cảm vợ chồng giữa bạn và người ấy trở nên khăng khít hơn bao giờ hết. Người độc thân chưa thực sự để sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ mới. 

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 24/3/2023 của tuổi Hợi

Vận trình tài lộc cải thiện một cách rõ rệt trong khoảng thời gian này. Từ đó, con giáp này có thể thoải mái chi trả cho những nhu cầu, sở thích cá nhân mà không lo gánh nặng về tiền bạc như trước. 

Vận trình tình cảm tạm ổn. Người có đôi lo lắng về tình cảm của người ấy dành cho mình, bởi bạn không biết đó có thật sự là tình yêu không. Theo đó, bạn hy vọng đối phương có nhiều hành động thân thiết với mình hơn. 

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 6 ngày 24/3/2023 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 24/3/2023

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại