Thứ ba, 22/06/2021 | 03:13
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 19/5: Mão Tuất lục hợp, tài lộc thuận lợi

Thứ hai, 18/05/2020, 10:22 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 3 ngày 19/5/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/5/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý nên thận trọng với các quyết định liên quan tới tiền bạc nếu không muốn tài lộc tiêu tán, tổn hao. Điềm báo tài vận trong ngày sa sút nghiêm trọng, nguyên nhân phần nhiều là do quyết định của bản thân con giáp này.

Lại thêm áp lực về tài chính nên con giáp này có thể không giữ được sự điềm đạm vốn có, mối quan hệ giữa các cặp đôi gặp trục trặc, nếu tuổi Tý không sớm điều chỉnh lại thì nó có thể khiến cho tình cảm ngày càng rạn nứt và tạo ra khoảng cách giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/5/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu trải qua một ngày với nhiều hung vận đang trực chờ. Do ảnh hưởng của ngũ hành tương xung nên sóng gió bắt đầu ập tới, khiến cho con giáp này sẽ phải lao đao vì chuyện tình cảm. Bản mệnh không giỏi ăn nói, đôi khi khiến cho nửa kia chạnh lòng.

May mắn là vận trình công danh sự nghiệp có cát tinh nâng đỡ, bản mệnh dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ đúng như mong muốn mà không gặp phải quá nhiều trở ngại. Hãy cố gắng duy trì phong độ này và phát huy những thế mạnh của mình để luôn được đánh giá cao.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/5/2020 của tuổi Dần

Vận trình của tuổi Dần sẽ gặp nhiều điều may mắn, tốt lành ở cả phương diện công việc lẫn tài lộc trong ngày. Con giáp này sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp lên một tầm cao mới, đúng với phương hướng mà bản mệnh đang có ưu thế.

Ngoài những may mắn về con đường tiến thân thì Thực Thần còn mang đến bản mệnh vận may về tài lộc nữa. Cơ hội kiếm tiền đã tới, chỉ cần người tuổi Dần đưa tay ra nắm bắt thì sẽ không phải lo lắng gì về chuyện chi tiêu, thậm chí còn để dành được một món nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/5/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/5/2020 của tuổi Mão

Ngày Mão Tuất lục hợp nên vận trình của tuổi Mão trở nên thuận lợi, tốt đẹp hơn nhiều. Nhân duyên vượng sắc, mang đến cơ hội hiếm có cho người độc thân gặp gỡ với người khác phái và mở rộng mối quan hệ cho mình.

Về phương diện sự nghiệp, điềm báo có nguy cơ xảy đến bất cứ lúc nào. Con giáp này vì mải đắm chìm trong men tình nên mất tập trung trong công việc. Sự xao lãng, lơ là đó sẽ khiến bản mệnh mắc sai lầm và phải trả giá cho những lỗi sai của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/5/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn gặp ngày Thìn Tuất tương xung nên có thể sẽ gánh chịu nhiều biến cố. Nhất là vận trình tình cảm, con giáp này và người ấy nảy sinh mâu thuẫn do không có được tiếng nói chung. Đôi bên cũng đều không biết cách tháo gỡ những nút thắt trong lòng đối phương.

Công việc của người tuổi Thìn cũng bị đảo lộn ít nhiều, góp phần khiến vận trình càng ảm đạm hơn. Con giáp này cảm thấy mệt mỏi vì lúc nào cũng trong tâm lý đề phòng có kẻ ném đá giấu tay, cố tình cản trở khiến mọi thứ không được suôn sẻ như vốn có.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/5/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay tuổi Tỵ có thể đạt được những thành quả tốt về phương diện tài lộc. Vì vận may tới nên nguồn thu nhập của con giáp này đồng loạt gia tăng, bản mệnh có thể nhận thêm được một số hạng mục mới rất khả quan.

Tuy nhiên dù kiếm được nhiều tiền đến mấy thì cũng chẳng đủ để bù đắp lại nỗi buồn trong chuyện tình cảm. Bản mệnh yêu đơn phương người ấy nên mỗi lần nghĩ tới lại thấy đau lòng. Dù đã trao đi rất nhiều nhưng chẳng được đáp lại như mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/5/2020 của tuổi Ngọ

Nhờ cục diện Ngọ Tuất bán hợp nên vận trình tình duyên của tuổi Ngọ trong ngày khởi sắc. Con giáp này như được đắm chìm trong cảm giác hạnh phúc nên quên hết mọi sầu lo của cuộc sống. Nếu còn độc thân, bản mệnh hãy cứ hy vọng vào tương lai tươi sáng sẽ gặp được một nửa ưng ý.

Vận may tài lộc càng khiến cho ngày thứ 3 của bản mệnh thêm hoàn hoàn. Vừa có tình lại vừa có tiền nên con giáp này cảm thấy vô cùng hài lòng với hiện tại, không muốn phải tranh đấu mà chỉ muốn tận hưởng cuộc sống tươi đẹp bên người mình yêu thương mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/5/2020 của tuổi Mùi

Do Mùi Tuất tương phá nên tuổi Mùi khó đạt được những điều mình muốn trong ngày mới này. Vốn dĩ chuyện tình cảm là không thể gượng ép, nếu không có tình cảm mà cứ ép buộc ở bên nhau thì chỉ càng khiến cho cả hai tổn thương và đau khổ mà thôi

Đường công danh sự nghiệp phát triển trôi chảy bù đắp lại những tổn thương trong lòng cho con giáp này. Đây cũng là lý do khiến người tuổi Mùi dồn hết tâm trí vào công việc để quên đi nỗi buồn, bước thật nhanh đến mục tiêu đã định của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/5/2020 của tuổi Thân

Vận trình của tuổi Thân càng thêm rực rỡ nhờ cục diện Thân Tuất tương hội. Con giáp này sẽ gặt hái được những thành tựu mới trong chuyện tình cảm. Nếu còn độc thân thì khả năng cao bản mệnh sẽ được giới thiệu gặp gỡ người mới, tăng thêm cơ hội cho mình.

Cơ hội để con giáp này thăng tiến nhanh hơn trong sự nghiệp cũng tới. Bản mệnh tìm được hướng đi mới, mục tiêu mới và dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, trở ngại và có khả năng thăng tiến tới những vị trí đáng ngưỡng mộ trong tương lai. Tuy nhiên, người tuổi Thân cần cởi mở với mọi người hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/5/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/5/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu đối mặt với cục diện tương hại nên các mối quan hệ gặp nhiều chuyện phức tạp, đau đầu trong ngày hôm nay. Con giáp này có thể nhận ra rằng những người mình luôn tin tưởng bấy lâu nay dường như không hề tốt đẹp như mình vẫn nghĩ.

Bên cạnh đó, con giáp cũng cần tập trung hơn và dồn sức vào công việc, phát huy mọi khả năng vốn có. Với tinh thần trách nhiệm cao, bản mệnh cũng luôn sẵn sàng cống hiến hết mình để hoàn thành nhiệm vụ, không bỏ cuộc vì bất cứ yếu tố khách quan nào.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/5/2020 của tuổi Tuất

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tuất bị ảnh hưởng nhiều bởi những tác động do kẻ tiểu nhân gây ra. Người này đang rình mò và cố tìm ra sơ hở của con giáp này để phá hoại mọi công sức đã bỏ ra, đồng thời cướp mất những gì bản mệnh đang có trong tay.

Do ngũ hành Thổ vượng nên con giáp này sẽ thấy mệt mỏi hơn, một phần là vì áp lực công việc gây ra nữa. Bản mệnh không muốn ăn uống, nghỉ ngơi gì mà tập trung toàn bộ thời gian để giải quyết công việc, song nếu gắng gượng quá thì tuổi Tuất sẽ bị kiệt sức đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/5/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi cần chú ý đến các mối quan hệ xã giao của mình hơn. Không phải cứ khi nào được săn đón, nịnh nọt cũng là tốt. Hãy chú ý, đang có những kẻ tiếp xúc với ý đồ không lành mạnh. Nếu con giáp này đang giữ vị trí lãnh đạo, bạn có thể nhận ra có một vài nhân viên đang bất mãn với mình.

Tuy nhiên vận trình tình cảm không được như ý, thậm chí có thể diễn biến theo chiều hướng tệ hơn nếu không kịp thời chấn chỉnh lại. Mối quan hệ của người tuổi Hợi và nửa kia đang xuất hiện khoảng trống khó có thể lấp đầy, khiến tình cảm đang đứng trên bờ vực tan vỡ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 20/5/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 19/5/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN