Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:17
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 16/5: Tuổi Dậu đón tin vui tài lộc bất ngờ

Thứ sáu, 15/05/2020, 10:15 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 16/5/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 16/5/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp ngày tương hại nên có thể vướng phải rắc rối hoặc một vài chuyện diễn ra không như ý. Mối quan hệ tình cảm gia đình, anh em cũng có phần lạnh nhạt, không còn thân thiết như trước kia nữa.

Đường tài lộc của tuổi Tý trong ngày có nhiều tín hiệu tích cực. Do chăm chỉ làm ăn nên thu nhập của con giáp này rất khá. Với số tiền nhận được, bản mệnh sẽ cảm thấy thoải mái hơn với việc chi tiêu hàng ngày, đồng thời cũng giảm bớt nỗi buồn trong tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/5/2020 của tuổi Sửu

Ngày Sửu Mùi tương xung nên hôm nay người tuổi Sửu khó có được niềm vui và hạnh phúc như mong muốn. Vợ chồng hay xảy ra tranh cãi, lục đục vì nhiều chuyện khác nhau, người đang yêu cũng chẳng có thời gian mà quan tâm tới nửa kia.

Thế nhưng cuộc sống này vốn ngắn ngủi, sao chúng ta lại phải lãng phí thời gian vào việc giận hờn, cãi cọ. Hãy để thời gian đó mà yêu thương, chăm sóc cho nhau, cùng nhau ăn một bữa cơm, cùng đi dạo… bản mệnh sẽ thấy tình cảm sẽ được cải thiện hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/5/2020 của tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần có chiều hướng tăng tiến. Đồng nghĩa là con giáp này sẽ phải vất vả hơn rất nhiều vì phải làm thêm giờ hoặc xử lý những việc phát sinh, tuy nhiên đây sẽ là cơ hội để bản mệnh gây ấn tượng với cấp trên, tạo bước đà thăng tiến trong tương lai.

Ngũ hành Mộc Thổ tương xung, ảnh hưởng tới đường tình duyên của con giáp này. Nếu còn độc thân, bản mệnh hôm nay không có hi vọng gì gặp được nửa kia đâu, có lẽ là do tiêu chuẩn tuổi Dần đặt ra quá nhiều nên khó tìm được người ưng ý, đừng cầu toàn quá bởi không có ai là người hoàn hảo cả.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 16/5/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/5/2020 của tuổi Mão

Hôm nay đường tài lộc của tuổi Mão vượng phát, tiền bạc thu về tay không ít. Nếu con giáp này đang theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì hôm nay sẽ là ngày bội thu, hàng hóa bán chạy tấp nập, lợi nhuận và doanh thu tăng rất nhiều.

Ngoài ra nếu con giáp này có ý định mở rộng quy mô kinh doanh hay lập nghiệp thì cũng có thể tận dụng thời điểm tốt này để tiến hành, cát khí vượng sẽ giúp tỉ lệ thành công cao hơn. Người tuổi Mão hãy chuẩn bị kế hoạch thật kỹ lưỡng để không bỏ lỡ cơ hội tốt này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/5/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên thận trọng với các quyết định liên quan tới tiền bạc trong ngày hôm nay. Nếu con giáp này có ý định mua những vật dụng có giá trị cao thì nên cân nhắc xem nó có cần thiết hay không chứ đừng vì sở thích nhất thời mà vung tiền qua cửa sổ.

Trong ngày Thổ vượng, bản tính cứng cỏi, không chịu thỏa hiệp của người tuổi Thìn có thể khiến bản mệnh và nửa kia xảy ra chút mâu thuẫn nho nhỏ. Đây chính là lúc đôi bên cần phải bao dung và nhường nhịn nhau, đừng để những chuyện nhỏ lại hóa lớn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/5/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ sẽ có một ngày yên bình, mọi việc diễn ra suôn sẻ nên con giáp này có thời gian để dành cho người thân trong gia đình của mình. Tình cảm gia đình chính là nới mà bản mệnh dù đi bao xa vẫn muốn trở về.

Nếu có thể người tuổi Tỵ hãy lên kế hoạch để cả gia đình cùng đi đâu đó vào dịp cuối tuần hoặc du lịch mùa hè đi nhé. Còn nếu không muốn đi đâu thì buổi tối ở nhà cùng ăn một bữa cơm rồi xem phim, nấu một nồi chè và cùng thưởng thức trong những ngày hè oi ả thì còn gì bằng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/5/2020 của tuổi Ngọ

Tam Hội trợ giúp nên tuổi Ngọ có thể gặp được quý nhân một cách vô tình. Những kế hoạch được đặt ra từ trước của con giáp này đang có những dấu hiệu phát triển rất khả quan. Chỉ cần bản mệnh tin tưởng vào con đường mà mình đang đi và dũng cảm bước tiếp thì chắc chắn sẽ thành công trong tương lai.

Vận trình tình cảm trong ngày cũng rất hài hòa, dễ chịu. Các thành viên trong gia đình quan tâm và chăm sóc cho nhau, con giáp này cũng chẳng mong gì hơn là có thể được ở bên những người thân yêu sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/5/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi vì cố chấp, không chịu lắng nghe lời góp ý của mọi người nên cần phải tự kiểm điểm bản thân. Đây cũng là lý do khiến cuộc sống hôn nhân của con giáp này căng thẳng vì người ấy không nhận được sự thông cảm và chia sẻ từ bản mệnh.

Tỷ Kiên cho thấy con giáp này dễ vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi với những đồng nghiệp xung quanh. Bản mệnh nên biết rằng tiền và quyền không quá quan trọng, không đáng để bạn đánh đổi uy tín của mình. Tuổi Mùi nên hạ cái tôi của mình xuống và biết lắng nghe ý kiến của mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/5/2020 của tuổi Thân

Đường tình duyên của người tuổi Thân nở rộ, con giáp này còn độc thân hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận tin vui đến với mình đi thôi. Thậm chí có người đi ra ngõ cũng gặp được người yêu, đào hoa nở rộ nên biết bao người thầm theo đuổi.

Con giáp này cần phải cực kỳ cẩn trọng trong công việc trong ngày. Nếu được giao phụ trách bất cứ công việc gì, người tuổi Thân cần phải tập trung và cố gắng hết sức của mình. Nếu cứ tiếp tục giữ trạng thái xao lãng, vừa làm vừa chơi thì sẽ dễ gây ra những sai sót không đáng có đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/5/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/5/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu đón tin vui tài lộc bất ngờ, tiền bạc đến từ công việc chính và việc phụ bên ngoài. Không cần biết mọi người ra sao và có chuyện gì xảy ra, con giáp này chỉ cần biết mình sẽ không thiếu tiền tiêu đâu nhé.

Ngũ hành tương sinh thúc đẩy vận trình tình cảm tốt hơn. Người độc thân có thể nhận được lời tỏ tình của người khác phái, chỉ quan trọng là tình cảm của bản mệnh thế nào mà thôi, nếu gật đầu đồng ý thì sẽ có người sẵn sàng yêu thương và chăm sóc cho tuổi Dậu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/5/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất đối mặt với cục diện Tuất Mùi tương phá nên vận trình không được như ý. Con giáp này này dành quá nhiều tình cảm cho người ấy, thế nên chỉ cần cần một hành động nhỏ của đối phương cũng có thể khiến bản mệnh bị tổn thương sâu sắc.

Cũng vì tinh thần bất ổn, không được sáng suốt cho lắm nên bản mệnh cũng hạn chế đứa ra các quyết định về chuyện tài chính trong ngày hôm nay nhé. Không đủ sáng suốt có thể khiến con giáp này mắc sai lầm, tin người mù quá mà đánh mất số tiền lớn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/5/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp ngày tam hợp nên vận trình tình duyên vô cùng vượng sắc, nếu còn độc thân con giáp này hãy mạnh dạn gặp gỡ, tiếp xúc với mọi người đi nhé. Bản mệnh có tài lại có sức hút thì phải để cho người khác nhìn thấy thì mới tăng nhân duyên cho mình chứ.

Về phương diện công việc cũng không phát sinh vấn đề gì nghiêm trọng, con giáp này chỉ cần hoàn thành những hạng mục được giao hoặc kế hoạch trong ngày của mình là ổn thỏa. Nếu có thời gian rảnh, bản mệnh có thể nhận thêm việc bên ngoài để cải thiện thu nhập.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 17/5/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 16/5/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN