Thứ năm, 17/06/2021 | 05:14
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 13/5: Tuổi Dậu tài lộc may mắn, công danh thuận lợi

Thứ ba, 12/05/2020, 10:19 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 13/5/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/5/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý nếu phải đưa ra quyết định về việc nào đó mang tính cá nhân thì cần cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu con giáp này toàn tâm toàn ý dốc sức cho công việc hiện tại của mình thì chẳng mấy chốc sẽ vươn lên đứng ở vị trí hàng đầu. Hãy nỗ lực và phát huy thế mạnh nhiều hơn nữa nhé.

Tròng ngày Tam Hợp, bản mệnh không phải lo lắng về phương diện tình cảm. Người tuổi Tý muốn hạnh phúc thì trước tiên hãy quan tâm tới bản thân mình một chút, đừng lúc nào cũng hi sinh vì người khác quá nhiều. Khi con giáp này thấy vui vẻ, thoải mái với việc mình làm thì đời sống hôn nhân cũng dễ thở hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/5/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên nhẫn nhịn và tỉnh táo trong mọi quyết định trong ngày hôm nay. Có thể bản mệnh tức giận nhưng đừng cãi cọ với người khác vì rất dễ khiến mình chịu thiệt thòi, bị mất việc hoặc bị cấp trên phê bình. Dù năng lực có nhưng thái độ của con giáp này không tốt cũng bị để ý nhiều.

Cục diện tương phá cho thấy có tiểu nhân gây khó dễ cho vận trình tình cảm hay mối quan hệ gia đình của người tuổi Sửu. Bản mệnh có thể phải rơi nước mắt vì hiểu lầm không đáng có. Giữ hai người thì quan trọng là cần có sự tin tưởng nhất định. Hãy dành thêm thời gian bên cạnh và chia sẻ với đối phương nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/5/2020 của tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần với sự giúp sức của cát tinh mang đến cho con giáp này sự sáng tạo mạnh mẽ, các kế hoạch mới và những cuộc gặp gỡ thú vị. Tuy nhiên không phải mọi người đều đối xử tốt với bản mệnh thật lòng đâu, do đó hãy cân nhắc thật kỹ càng.

Dần Thìn tương hội, vận trình tình cảm trong ngày tốt đẹp. Đối với con giáp này hôm nay có lẽ sẽ là ngày khá đặc biệt khi người độc thân sẽ gặp được tình yêu của đời mình. Cứ ngỡ phải mất nhiều thời gian tìm kiếm, chẳng ngờ người ấy ở ngay trước mắt bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/5/2020 của tuổi Mão

Người tuổi Mão luôn khao khát muốn học tập và cải thiện kỹ năng, kiến thức của mình. Con giáp này đang có những sự thay đổi tích cực, nếu duy trì và phát huy tốt thì sẽ đạt được nhiều kỳ vọng lớn lao hơn. Con đường đi đến thành công sẽ không còn xa xôi nữa.

Do ngày Mão Thìn tương hại nên tuổi Mão phải đặc biệt chú ý cách đối nhân xử thế của mình. Có thể bản mệnh sẽ bất hòa với người thân, bạn bè, thậm chí là còn lớn tiếng với nhau. Tuy nhiên đừng để những lời nói đó làm phiền lòng vì nó cũng chẳng giúp được gì cho công việc hiện tại của con giáp này cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/5/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/5/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn hãy tự tin vào chính bản thân mình. Việc luôn chủ động và chuẩn bị tốt trước mọi kế hoạch sẽ giúp con giáp này vượt qua được những khó khăn, trở ngại lớn nhất. Ngoài ra bản mệnh cũng đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội học tập, nâng cao kỹ năng cho mình.

Đối với chuyện tình cảm, chỉ nên hai người biết mà thôi, đừng tự dưng vạch áo cho người xem lưng làm chi. Con giáp này đang mắc phải sai lầm, những mâu thuẫn trong gia đình cần phải giải quyết mềm mỏng. Tuổi Thìn càng làm căng thì càng có thể dẫn đến hậu quả không mong muốn, già néo đứt dây.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/5/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể tranh cãi với một thành viên nào đó trong gia đình của mình. Tuy nhiên nếu chịu nhún nhường thì con giáp này có thể tránh được những rắc rối không đáng có, chỉ cần nghĩ tới hậu quả thì chúng ta sẽ bớt nói hơn một chút đấy.

Tình duyên cũng chẳng được thắm sắc. Người tuổi Tỵ cứ ngỡ đã tìm được tình yêu của đời mình thì sau đó lại phải thất vọng bởi mình lầm tưởng, không phải là sự thực. Có nhiều chuyện cần phải bình tĩnh suy xét, tình cảm đúng là cảm nhận của tái tim, nhưng đôi khi cũng cần phải dùng đến lý trí.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/5/2020 của tuổi Ngọ

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ diễn ra suôn sẻ đúng như bản mệnh mong đợi, vợ chồng hòa hợp, các cặp đôi vui vẻ hòa thuận bên nhau. Trong khi đó người độc thân cũng có thể gặp được nhân duyên ưng ý trong cuộc hò hẹn, gặp gỡ bạn bè hoặc hoạt động tập thể trong ngày.

Về phương diện tài lộc, người tuổi Ngọ dễ bị tổn hao tiền bạc trong ngày hôm nay. Kiếp Tài khiến cho thấy con giáp này trở nên mụ mị đầu óc, mù quáng tin lời của kẻ xấu và chẳng còn đủ tỉnh táo để đưa ra những quyết định sáng suốt trong tình huống hiện nay nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/5/2020 của tuổi Mùi

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mùi không được thuận lợi cho lắm, con giáp này có thể vướng vào một số rắc rối với ai đó vì sự nhạy cảm và thích làm quá mọi việc của mình. Tuy nhiên bản mệnh hãy cố gắng giữ bình tĩnh, đừng phải ứng quá mức lên nhé.

Con giáp này muốn thay đổi thì chẳng phải tìm kiếm đâu xa mà chỉ cần điều chỉnh suy nghĩ của bản thân. Đây có thể là cách duy nhất giúp bản mệnh làm mới con người của mình và đạt được hạnh phúc như mong đợi. Hãy nỗ lực hết mình vì mục tiêu trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/5/2020 của tuổi Thân

Vận trình tình cảm của con giáp này hoàn toàn như ý, các mối quan hệ hài hòa, dễ chịu. Nhưng đôi khi cũng nên để cho người kia có khoảng trời riêng được làm những việc họ thích, không ai muốn bị ràng buộc cả, nhất là nam mệnh vẫn luôn ham chơi và thích thú những điều mới lạ.

Con giáp này cũng không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc trong ngày hôm nay cả. Nhưng để không rơi vào tình huống bị động thì người tuổi Thân nên bắt đầu vạch ra kế hoạch tài chính của riêng mình và theo dõi thật sát sao rồi bỏ bớt những khoản không cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/5/2020 của tuổi Dậu

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay khá thuận lợi, chuyện làm ăn hợp tác ngày càng suôn sẻ. Chính Tài còn đảm bảo cho người tuổi Dậu có nguồn thu nhập vững vàng, thoải mái chi tiêu. Hãy yêu thương, quan tâm chính bản thân mình ngoài những lúc chăm sóc cho người khác nhé.

Cục diện Thìn Dậu cho thấy con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn. Chẳng những được Thần Tài phù trợ mà bản mệnh còn có thần Tình yêu dẫn đường nữa cơ. Tuổi Dậu tìm thấy tình yêu mà mình vẫn hằng mong đợi. Có nhiều chuyện tưởng chừng sẽ không tìm được lối thoát nhưng hóa ra lại rất đơn giản.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/5/2020 của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/5/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất vận trình hung cát đen xen. Bản mệnh đón nhận khá nhiều tin vui về tiền bạc. Thay vì nghĩ ngay đến chuyện tiêu tiền thì con giáp này nên đầu tư cho giáo dục học tập, nâng cao kiến thức cho bản thân bằng những khóa học bổ sung vì nó sẽ giúp ích rất nhiều cho tương lai.

Ngày Tuất Thìn tương xung nên nhắc nhở người tuổi Tuất phải cẩn thận hơn vì có thể gặp phải những sự thay đổi bất ngờ trong cuộc sống của mình. Dù có chuyện gì xảy ra con giáp này cũng đừng để sự khó chịu, tức giận khiến mình gây ra hậu quả đáng tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/5/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi cần phải cẩn thận kẻo bị lừa gạt tiền bạc. Con giáp này dễ tin người nên chẳng hề mảy may nghi ngờ trước những hành động của kẻ tiểu nhân đang âm mưu hãm hại mình. Bản mệnh cần phải xem xét lại các mối quan hệ xung quanh mình. Hãy học cách nhìn người tốt, kẻ xấu nhé.

Con giáp này đừng bao giờ để sự thiếu hiểu biết khiến ta thất bại, đầu tư vào đâu cũng phải xem xét mục đích cũng như hoàn cảnh. Không nên chạy theo số đông hoặc cố vay mượn để mua cho bằng được món gì đó vì có thể sau này bản mệnh sẽ phải hối hận đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 14/5/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 13/5/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN