Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:49
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 9/5: Tuổi Thìn gặp tam hợp, tài lộc khởi sắc

Thứ sáu, 08/05/2020, 10:15 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 9/5/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/5/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý nên thận trọng về vấn đề liên quan tới tài chính như quyết định đầu tư, cho vay hoặc mua sắm. Con giáp này nên giữ đầu óc tỉnh táo, sáng suốt trước những lời mời chào rót vốn đầu tư, phải biết được điều gì thực sự cần thiết với mình rồi mới xuất tiền nhé.

Kiếp Tài gây tác động xấu khiến con giáp này dễ nảy sinh mâu thuẫn với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Hãy chú ý cách cư xử của mình, vì chỉ cần quá nóng giận lỡ lời thôi là mối quan hệ bấy lâu nay hoàn toàn có thể bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, bản mệnh nên chú ý rèn luyện sự kiên nhẫn của mình hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/5/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp khá nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp cũng như tình cảm. Đường tình duyên đặc biệt thuận lợi, các cặp đôi ngày càng hiểu và thông cảm cho nhau, tình cảm theo thời gian không nhạt pha đi mà ngày càng thêm thắm thiết.

Vận trình công việc của bản mệnh tiến triển thuận lợi nhờ có sự giúp đỡ của Tam Hội. Trong ngày người tuổi Sửu chỉ cần chú ý trong công việc là có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Những kẻ tiểu nhân cũng không xuất hiện xung quanh con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/5/2020 của tuổi Dần

Vận trình tài lộc của tuổi Dần trong ngày vô cùng khởi sắc, con giáp này sẽ có cơ hội nâng cao thu nhập của mình bằng nghề tay trái hoặc buôn bán kinh doanh Tiền bạc rủng rỉnh nên bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu mà không lo nghĩ gì.

Người kinh doanh thì sẽ đạt được những bước tiến thuận lợi. Con giáp này là người có nhiều tham vọng và tự đặt ra cho mình rất nhiều mục tiêu, luôn nỗ lưucj để đạt được những điều mình muốn. Người tuổi Dần có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cũng như tài lộc, nếu nhanh tay nắm bắt thì chắc chắn sẽ thu được tiền bạc về tay.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/5/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/5/2020 của tuổi Mão

Ngày Mão Tý tương hình nên tuổi Mão có thể gặp phải những chuyện không mấy vui vẻ. Vận trình sa sút nhất là phương diện tình duyên, con giáp này vì nóng nảy, cố chấp mà phải hối hận vì những sai lầm mình gây ra.

Mặc dù chưa rõ sự tình thế nào mà bản mệnh đã vội nghi ngờ, khiến người ấy tổn thương mà đối phương cũng không giải thích được vì người tuổi Mão không muốn lắng nghe và cũng chẳng cho cơ hội. Trong khi đó những người độc thân vẫn còn khá thu mình, không muốn kết giao với những người xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/5/2020 của tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày khá khởi sắc nhờ có tác động của Tam Hợp. Con giáp này là người dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh, tuy nhiên sự thay đổi quá nhanh chóng của bản mệnh đôi khi khiến mọi người xung quanh khó nắm bắt.

Với đầu óc thông minh, nhanh nhẹn của mình, con giáp này còn có thể có thành tích rất xuất sắc trong các cuộc thi cử, mang lại danh tiếng sau này. Nếu người tuổi Thìn cần phải vượt qua một kì thi nào đó thì chỉ cần bình tĩnh làm bài, chắc chắn kết quả sẽ rất khả quan.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/5/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay tuổi Tỵ gặp may mắn trên con đường tài lộc. Người làm công ăn lương tuy chỉ có lương cố định nhưng vẫn có thể kiếm thêm bằng nghề tay trái, chỉ cần bản mệnh chăm chỉ hơn một chút thì chẳng lo túng thiếu. Người kinh doanh thu về lợi nhuận không hề nhỏ.

Ngũ hành Thủy khắc Hỏa, con giáp này Tỵ dễ xảy ra tranh cãi với nửa kia của mình trong ngày. Đôi bên đều cần phải nhường nhịn nhau thì gia đình mới có thể yên ấm được. Nếu tuổi Tỵ cứ mãi hơn thua với người ấy với người ấy với người ấy sẽ không mang lại kết quả tốt đẹp gì cả đâu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/5/2020 của tuổi Ngọ

Vận trình ngày mới của tuổi Ngọ hung cát đan xen. Tác động của cục diện Ngọ Tý tương xung khiến con giáp này dễ có những suy nghĩ cực đoan trong ngày hôm nay. Nếu không biết kiềm chế tính nóng nảy của mình thì bản mệnh rất dễ gây cảm giác khó chịu cho những người xung quanh.

Nếu biết giữ mình, Chính Tài hứa hẹn với tuổi Ngọ cơ hội phát tài trong tầm tay. Bản mệnh cần phải có cách quản lý tiền bạc hợp lý, đừng nên chi tiêu bừa bãi hay mua sắm những món đồ xa xỉ vượt ngoài khả năng. Nếu khôn dù tài sản có lớn đến đâu thì đến một lúc nào đó cũng sẽ cạn kiệt.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/5/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi vì đối mặt với cục diện tương hại nên có thể gặp phải họa tiểu nhân, xung quanh không có ai giúp đỡ khiến con giáp này càng thêm bối rối. Bản mệnh cũng có thể vì chuyện này mà tốn kém không ít tiền bạc, việc buôn bán kinh doanh cũng không được thuận lợi như thời gian trước đó.

Chính Quan đảm bảo cho con giáp này một tương lai tươi sáng. Đừng cho rằng những cố gắng của mình hiện giờ là tốn công vô ích. Sau này, chắc chắn tuổi Mùi sẽ được cất nhắc vào vị trí xứng đáng với những cố gắng hiện giờ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/5/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/5/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân gặp ngày tam hợp nên vận may tăng cao gấp bội, bản mệnh có thể tìm được một nửa cho mình trong những tình huống bất ngờ, đến cả bản thân con giáp này cũng thấy nó thật kỳ diệu. Người độc thân hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận tình duyên đến với mình đi nhé.

Vận trình sự nghiệp phát triển thuận lợi. Bản mệnh có thể hài lòng với một ngày của mình. Tuy nhiên, tuổi Thân cần phải thay đổi tính cách lạnh lùng của mình. Hãy mở lòng với mọi người hơn nữa, có như vậy thì nếu gặp khó khăn trong tương lai, con giáp này mới có những người sẵn sàng giúp đỡ mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/5/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu gặp ngày tương phá nên vận trình sa sút hơn hẳn. Trong chuyện làm ăn con giáp này cần hết sức thận trọng bởi điềm báo có tiểu nhân ném đá giấu tay, muốn cản trở con đường phát tài phát lộc của bản mệnh.

Con giáp này đang lâm vào tình huống mình ngoài sáng còn kẻ địch nằm trong bóng tối. Tuy không thể phòng trừ hết được nhưng người tuổi Dậu vẫn phải đề phòng, chú ý giữ gìn lời ăn tiếng nói đúng mực để kẻ xấu không có cơ hội phá hoại, đơm đặt thị phi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/5/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất nên tránh cãi vã, tranh cãi với đồng nghiệp của mình và đặc biệt là với cấp trên. Sự kích động nhất thời khiến con giáp này dễ dàng làm mất lòng người khác, gây ảnh hưởng đến con đường thăng tiến của bản mệnh trong tương lai đấy.

Ngũ hành Thổ khắc Thủy, vận trình tình cảm của con giáp này cũng không mấy thuận lợi, nhất là tình cảm vợ chồng. Con giáp này cần phải trò chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn, bởi thời gian này bản mệnh đang tỏ thái độ khá lạnh lùng, thờ ơ và thiếu quan tâm đến đối phương đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/5/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có một ngày khá an lành và may mắn, rất có thể con giáp này sẽ có được cơ hội phát tài phát lộc, mở rộng doanh thu cũng như tăng thu nhập cho mình. Tuy nhiên bản mệnh cần phải nhanh tay nắm bắt nếu không muốn sau này phải hối tiếc nhé.

Con giáp này có ý chí và quyết tâm làm giàu vô cùng lớn lao, người tuổi Hợi đừng ngại thay đổi vì thay đổi có thể mở ra những bước tiến mới. Sự khởi đầu nào luôn tồn tại những khó khăn, trở ngại nhất định thế nhưng sau một thời gian thì mọi chuyện sẽ ổn cả thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 10/5/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 9/5/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN