Chủ nhật, 13/06/2021 | 11:18
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 7/5: Chính Tài mang tin vui tài lộc cho tuổi Mão

Thứ tư, 06/05/2020, 10:19 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 5 ngày 7/5/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 7/5/2020 của tuổi Tý

Vận trình của người tuổi Tý không được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh có thể gặp phải những rắc rối, chuyện tình cảm cũng chẳng khá hơn là bao. Có lẽ con giáp này cần tĩnh tâm lại để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt liên quan đến tương lai sự nghiệp và cuộc sống của mình.

Về phương diện công việc của người tuổi Tý trong ngày thứ năm này, bản mệnh dễ mất tập trung, xao lãng vì có nhiều mối quan tâm khác bên ngoài nên tinh thần không thực sự chu toàn cho mọi việc như mong muốn. Đây cũng là lý do gây ra sai sót, ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả làm việc và uy tín của người tuổi Tý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 7/5/2020 của tuổi Sửu

Ngày Sửu Tuất tương hình có điềm báo người tuổi Sửu sẽ gặp phải rắc rối không đáng có, nhất là trong chuyện tình cảm. Bản mệnh có những hành động và lời nói không phù hợp, khiến cho nửa kia bị tổn thương và dẫn đến giận hờn mà chiến tranh lạnh.

Không có hi vọng gì ở đường tình duyên, người tuổi Sửu dồn hết tâm sức vào công việc và đạt được một số thành tích nhất định. Cấp trên cũng ghi nhận và đánh giá cao về tinh thần cống hiến không biết mệt mỏi này của bản mệnh, hãy cố gắng và phát huy nhiều hơn nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 7/5/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 7/5/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần cảm thấy bản thân mình rất may mắn. Nhờ cục diện Tam Hợp nên vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi, bản mệnh hoàn toàn có đủ khả năng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao mà không vấp phải trở ngại nào.

Trong ngày hôm nay người tuổi Dần tìm thấy được niềm hạnh phúc bên những người mình yêu thương. Đi đâu về đâu chỉ muốn nhanh chóng quây quần cùng với các thành viên. Với tuổi Dần, tổ ấm gia đình mang lại cho bản mệnh cảm giác ấm áp ngọt ngào sau bao giông bão, ngoài kia có khổ đau ra sao thì khi về nhà vẫn là bình yên.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 7/5/2020 của tuổi Mão

Hôm nay là ngày Mão Tuất nhị hợp, vận trình của người tuổi Mão ngập tràn may mắn và cát lành. Nhân duyên tốt đẹp, bản mệnh và người ấy cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc tươi mới, tình yêu ngày càng thăng hoa và nồng nàn hơn.

Chính Tài mang tới tin vui, đường tài lộc của người tuổi Mão cũng có dấu hiệu tăng tiến trong ngày thứ 5 này. Nguồn thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính, khá ổn định và có xu hướng tăng lên, con giáp này hoàn toàn có thể thỏa mãn những sở thích mua sắm nhỏ của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 7/5/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn được nhắc nhở nên thận trọng trong ngày tương xung này. Rất có thể bản mệnh sẽ gặp phải những sự cố ngoài ý muốn, mâu thuẫn với nửa kia hoặc người thân bên cạnh chỉ vì những chuyện không đáng có. Một phần là do con giáp này không kiểm soát được cảm xúc của mình.

May mắn là vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay không bị ảnh hưởng nhiều bởi cục diện này. Thậm chí con giáp này còn phát huy được các thế mạnh của bản thân ngay trong những tình huống mà mọi người chưa xử lý được thì bản mệnh đã giải quyết rất gọn gàng và nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 7/5/2020 của tuổi Tỵ

Đường tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày thứ năm này vượng sắc hơn hẳn, kéo vận trình cả ngày tốt lên trông thấy. Nhờ có người chỉ dẫn mà bản mệnh đã tìm được cơ hội kiếm tiền, có khả năng phát tài và tiền bạc không ngừng đổ về túi. Những người theo nghiệp kinh doanh sẽ có thu nhập nhỉnh hơn người làm công ăn lương.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay cũng không được thuận cho lắm do ngũ hành tương xung, có thể dẫn tới những hậu quả xấu. Những hy sinh của bản mệnh chẳng được người ấy coi trọng. Đối phương coi đó là chuyện tất nhiên, không thấy được tình yêu vô cùng lớn của người tuổi Tỵ ở trong từng hành động.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 7/5/2020 của tuổi Ngọ

Ngày nhị hợp nên vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ khởi vượng, nguồn thu nhập tăng lên khá nhiều so với trước đó. Có thể là bản mệnh đã tìm được đối tác làm ăn tốt, đôi bên ký kết hợp đồng vì cùng đạt được thỏa thuận có lợi.

Với sự nâng đỡ của cát tinh nên vận trình cả ngày càng tươi sáng hơn. Bản mệnh được cấp trên đánh giá rất cao về tinh thần trách nhiệm, có thể sẽ trao cho thêm nhiều trọng trách quan trọng nữa. Niềm đam mê và lòng nhiệt huyết khiến người tuổi Ngọ quên hết những khó khăn trong công việc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 7/5/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi gặp cục diện tương phá nên có thể sẽ gặp phải những cú sốc trong mối quan hệ tình cảm. Nếu đó là chuyện buồn thì bản mệnh cũng nên bình thản đối diện vì không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn ra đúng như ý mình.

Bù lại người tuổi Mùi sẽ có chút niềm vui khi gặt hái được một số thành quả nhất định trong công việc. Con giáp này đang dành toàn bộ tâm trí cũng như công sức vào việc đang làm, không ngại hi sinh cả thời gian riêng tư để hoàn thành mọi việc đúng thời hạn đã đề ra.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 7/5/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có vận trình hung cát đan xen. Nhờ ngày tương hội nên bản mệnh đón nhận chút tin vui về phương diện tình cảm. Người độc thân có thể gặp được đối tượng khá hợp với mình trong một tình huống bất ngờ, bản mệnh hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé.

Song công việc gặp chút trở ngại hoặc bất đồng với đồng nghiệp, người tuổi Thân nên biết tiết chế cái tôi cá nhân để không áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Bản mệnh nên chịu khó học hỏi, lắng nghe nhiều hơn từ những người xung quanh, đặc biệt là những người đi trước có nhiều kinh nghiệm.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 7/5/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 7/5/2020 của tuổi Dậu

Ngày mới của người tuổi Dậu có nhiều hung họa hơn là cát lành cũng bởi bản mệnh phải đối mặt với cục diện tương hại. Có thể người tuổi Dậu sẽ gặp những chuyện không vui, bất hòa với chính những người thân thiết là gia đình, người thân hay bạn bè.

Bên cạnh đó người tuổi Dậu còn phải đối mặt với nguy cơ hao hụt tiền bạc. Kiếp Tài xuất hiện, đường tài lộc trong ngày sa sút đi trông thấy, con giáp này không còn có khả năng kinh doanh đầu tư khi đầu óc không đủ tỉnh táo, u mê. Chính vì thế mà tuổi Dậu càng buồn phiền hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 7/5/2020 của tuổi Tuất

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất trong ngày thứ năm này diễn ra suôn sẻ, không gặp biến cố nào. Hơn nữa bản mệnh cũng được cấp trên giao cho một số trọng trách mới để thử sức và chứng minh tài năng của mình. Hãy tự tin và tin tưởng bản thân mình có thể hoàn thành một cách xuất sắc nhé.

Bản mệnh đang có nhiều cơ hội để tiến bước xa hơn. Thiên Ấn cho thấy những vấn đề trước mắt không quá to lớn và người tuổi Tuất đủ khả năng để vượt qua. Đây là thời cơ để con giáp này tiến hành kế hoạch, ước mơ của mình. Thời cơ không chờ đợi ai nên nếu bỏ qua thì vô cùng đáng tiếc đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 7/5/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có cát tinh soi đường chỉ lối cho làm ăn kiếm tiền dễ dàng hơn rất nhiều. Con giáp này có duyên với buôn bán nên nếu đi theo nghiệp làm ăn thì rất dễ thành công, với sự trợ giúp của cát tinh nữa thì vận may càng thêm rực rỡ.

Tuy nhiên vận trình tình cảm thì không được may mắn như thế. Ngũ hành tương xung đã gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy. Đôi bên không có đủ thời gian để quan tâm và chia sẻ với nhau nên mới xảy ra hiểu lầm như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 8/5/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 7/5/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN