Chủ nhật, 13/06/2021 | 00:07
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 8/5: Tuổi Mão đón tin vui tài lộc, chính Tài xuất hiện

Thứ năm, 07/05/2020, 10:17 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 8/5/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 8/5/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý trải qua những ngày vất vả, mệt nhọc, cuối cùng cũng đã được đền đáp xứng đáng. Những niềm vui trong công việc cùng với các mối quan hệ hài hòa khiến bản mệnh thấy rất hài lòng, đây là điều kiện tốt để tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Trong ngày thứ Sáu này người tuổi Tý cũng không phải vướng bận vì chuyện tình cảm như trước nữa. Bản mệnh cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại với một nửa của mình. Đối với những người độc thân cũng thỏa mãn với sở thích cá nhân nên không vội vàng chuyện yêu đương.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/5/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể thoải mái thể hiện khả năng sáng tạo trong công việc. Tuy nhiên nếu bản mệnh khiêm tốn và biết giúp đỡ mọi người thì sẽ nhận được nhiều sự tôn trọng hơn là khoe khoang với người khác.

Thiên Ấn nhắc nhở người tuổi Sửu chuẩn bị sẵn tinh thần cho những điều bất ngờ, và có sự tập trung, kiểm soát tốt vấn đề liên quan tới công việc. Ngày này cũng mang đến cơ hội gặp gỡ một nhân vật đặc biệt nào đó, giúp mở ra một mối quan hệ mới mẻ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/5/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần làm việc vô cùng hăng say, hào hứng. Nhờ thế mà hiệu suất được nâng cao đáng kể, đây là cơ hội để bản mệnh đề xuất tăng lương. Ngoài ra người tuổi Dần cũng có thể nhận được một món hời nhưng phải chớp lấy thời cơ nếu không muốn bị tuột mất.

Chính Tài xuất hiện cho thấy, sự tập trung lớn nhất của bản mệnh trong ngày hôm nay là liên quan đến tài chính, hoặc giải quyết các vấn đề còn dang dở từ tuần trước đó. Nhìn chung là mọi việc ở trong tầm tay nên người tuổi Dần không phải lo nghĩ quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 8/5/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/5/2020 của tuổi Mão

Ngày hôm nay người tuổi Mão đón nhận tin vui về tài lộc. Có thể là bản mệnh sẽ nhận được một khoản tiền tưởng, hay được ai đó cho, biếu… nhưng vì tiền may mắn thì khó bền lâu nên có thể tán lộc bằng cách mời người thân thiết đi ăn để tăng niềm vui và sự gắn kết.

Thiên Tài đưa đến những cơ hội rất tốt về tài lộc, có quyết định tốt hay không là nằm ở kiến thức của bản mệnh. Nếu người tuổi Mão đủ kinh nghiệm thì sẽ gặt hái được khá nhiều lợi lộc về mình trong thời điểm này. Ngũ hành tương sinh cho thấy con giáp này khá sáng suốt trong các quyết định.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/5/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn nên thận trọng với những việc liên quan tới sổ sách, giấy tờ vì có thể gặp rắc rối. Mọi thứ nhìn bề ngoài có vẻ rất lý tưởng nhưng bản mệnh cũng không chắc được là mình sẽ nhận được một món hời sau thỏa thuận giữa đôi bên.

Vì vậy để cho chắc chắn, người tuổi Thìn nên lưu lại tất cả những giấy tờ quan trọng để phòng trường hợp xấu sau này. Ngoài ra bản mệnh cũng có thể gặp rắc rối trên đường đi, vì vậy nên hạn chế di chuyển và đừng thực hiện những nhiệm vụ quan trọng trong ngày hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/5/2020 của tuổi Tỵ

Cục diện Lục Xung dự báo có những xung đột, lúc này người tuổi Tỵ tốt hơn hết là nên tập trung vào những công việc của bản thân, thay vì vướng vào những ồn ào, chuyện thị phi không mong muốn. Lời khuyên dành cho con giáp này là hãy dành thời gian cho sở thích cá nhân cũng khiến tinh thần thư giãn hơn đấy.

Ngũ hành Thủy Hỏa tương xung cho thấy người tuổi Tỵ có phần nóng nảy, vội vàng hơn, không muốn tiếp nhận những yêu cầu vô lý của nửa kia. Nếu tình huống xấu nhất xảy ra là bản mệnh muốn chia tay thì hãy cứ can đảm lên, lắng nghe con tim mách bảo và bản mệnh sẽ tìm được người thực sự thích hợp với mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/5/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ trở nên trì trệ hơn trong công việc khiến tiến độ bị kéo dài, thậm chí không hoàn thành theo kế hoạch và gần chạm tới ranh giới thất bại. Con giáp này nên tham khảo ý kiến của đồng nghiệp hoặc những người đi trước, họ sẽ cho bản mệnh lời khuyên thích hợp.

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay không được vui vẻ cho lắm. Xem ra thời gian vừa qua con giáp này đang bỏ bê mối quan hệ quan trọng của mình rồi đấy. Người ấy có chút giận hờn, trách móc vì bản mệnh chỉ mải mê làm việc mà chẳng quan tâm đến mình. Tuổi Ngọ nên cân đối mọi phương diện trong cuộc sống nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/5/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi đang rất tự tin về con đường sự nghiệp của mình vì vận trình đang trong giai đoạn phát triển, được trợ giúp rất nhiều từ mọi người xung quanh. Hãy cố gắng phát huy những sở trường cá nhân để phục vụ cho tổ chức nhưng phải đảm bảo nó không ảnh hưởng tới công việc chung.

Thiên Ấn tương trợ để người tuổi Mùi tha hồ thể hiện điểm mạnh của mình trong công việc cũng như cuộc sống. Tuy nhiên, bản mệnh hãy giữ thái độ khiêm tốn, đừng kiêu căng hay tự mãn về bản thân quá. Có thể cuối ngày, ai đó sẽ cần đến sự hỗ trợ về tài chính của bản mệnh đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/5/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/5/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có thể cảm thấy lo lắng, hoang mang vì những kế hoạch có vẻ chậm lại hoặc lệch hướng so với dự định ban đầu. Song đó chỉ là tạm thời, bản mệnh nên đánh giá lại quy trình và hiệu chỉnh lại mọi thứ vì vẫn chưa muộn.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Thân trong ngày thứ sáu này, bản mệnh cần thận trọng, nhất là khi Kiếp Tài xuất hiện. Tuổi Thân nên tránh chi trả cho những món mà không tính toán tới. Ngoài ra, những kẻ bướng bỉnh, ngạo mạn dễ làm tổn thương đến bản mệnh ngày hôm nay, tốt nhất là tránh xa họ ra.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/5/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có thể mâu thuẫn, tranh chấp với người nào đó. Bản mệnh đừng vội né tránh vấn đề, hãy cứ tham gia vào các cuộc tranh luận, bày tỏ quan điểm cá nhân của mình vì biết đâu mọi người cũng đang cần tìm kiếm ý tưởng như bản mệnh nghĩ thì sao.

Có vẻ như đây không phải là ngày thuận lợi của người tuổi Dậu, con giáp này cảm giác như làm gì cũng chỉ được nửa vời, khó đạt được mục tiêu. Vì vậy hãy cố gắng tập trung để hoàn thành hết công việc rồi về nhà nghỉ ngơi vì có cố thêm nữa cũng chỉ thiệt thân mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/5/2020 của tuổi Tuất

Vận trình sư nghiệp của người tuổi Tuất khá suôn sẻ, có thể sẽ nhận được sự khen thưởng và đánh giá cao từ cấp trên, được đồng nghiệp tôn trọng. Đây chính là thành quả mà con giáp này có được sau những ngày tháng vất vả nỗ lực đạt được.

Trong ngày ngũ hành tương khắc cho thấy vận trình tình cảm của người tuổi Tuất không được như ý. Người độc thân cảm thấy thất vọng về đối phương, có lúc bản mệnh từng nuôi hi vọng nhưng giờ phải học cách quên đi nó. Trong khi đó nhiều cặp đôi xảy ra cãi vã, mẫu thuẫn vô cùng căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/5/2020 của tuổi Hợi

Có vẻ như hiệu suất làm việc của người tuổi Hợi đang sụt giảm nhanh chóng, những trở ngại gặp phải phần lớn là do đối thủ cạnh tranh tạo ra. Nếu bản mệnh muốn sự nghiệp phát triển theo đúng quỹ đạo của nó, bản mệnh nên thận trọng hơn và phải nắm bắt thời cơ thật tốt.

Thương Quan nhắc nhở bản mệnh cần phải dồn tâm huyết và cho công việc, nếu muốn có một ngày làm việc thật hiệu quả và giá trị. Con giáp này cũng cần phải kiểm tra mọi giấy tờ, văn bản thật kỹ trước khi có bất cứ cam kết, xác thực nào, mọi kết quả đều phụ thuộc vào sự cẩn trọng của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 9/5/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 8/5/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN