Thứ sáu, 25/06/2021 | 08:46
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 10/5: Tuổi Thân tài lộc hanh thông, Dậu đào hoa thắm sắc

Thứ bảy, 09/05/2020, 10:03 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay chủ nhật ngày 10/5/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/5/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý có vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc, thăng hoa trong ngày hôm nay. Các cặp vợ chồng sẽ nhận thấy mối quan hệ giữa hai người ngày càng gắn bó, đôi bên luôn dành sự quan tâm, chăm sóc cần cần cho đối phương.

Tuy nhiên trong ngày bản mệnh nên thận trọng với chuyện tiền bạc, chi tiêu, đầu tư nếu không muốn tài chính hao hụt đáng tiếc. Nếu tuổi Tý cứ cố chấp làm theo ý mình mà không lắng nghe lời khuyên của mọi người thì rất có thể sẽ tiêu tiền phung phí vào nơi không cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 10/5/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu nhờ có cát tinh che chở nên đường tình duyên tươi sáng vô cùng. Tình yêu đến một cách bất ngờ, tình cảm của người ấy dành cho con giáp này mưa dầm thấm lâu. Bản mệnh đã rung động từ lâu rồi nhưng lại không nhận ra sớm mà thôi.

Đường công danh sự nghiệp của bản mệnh có thể gặp phải chút rắc rối, công việc bị trì hoãn vì tiểu nhân cố tình bày mưu hãm hại. Con giáp này cần kiểm tra kỹ lưỡng những việc mình đang làm để tránh xảy ra sai sót khiến kẻ xấu bắt thóp nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 10/5/2020 của tuổi Dần

Người tuổi Dần không giữ được sự bình tĩnh nhất định, một phần vì tâm trạng bất ổn, thiếu tập trung nên con giáp này gây ra sai sót trong công việc, ảnh hưởng tới tiến độ chung cũng như những đánh giá năng lực của bản mệnh.

Nguyên nhân dẫn tới sự mất tập trung này chính là do chuyện tình cảm không được vui vẻ cho lắm. Mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy đang gặp phải những trở ngại. Hai người đều không lường trước được và cũng khá bất ngờ nên vẫn chưa tìm được cách giải quyết vấn đề khúc mắc thế nào.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 10/5/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão sẽ có cơ hội phát tài. Con giáp này sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền hiếm có mà bản thân cũng không thể tưởng tượng được. Mọi việc đều suôn sẻ, trôi chảy đến mức mà bản mệnh không nghĩ rằng mình lại may mắn đến vậy.

Những người làm ăn, kinh doanh sẽ càng gặt hái được nhiều thành quả hơn trong ngày. Hàng hóa tới tấp, khách hàng ra vào nườm nượp, lợi nhuận đến từ buôn bán là chủ yếu, đủ để người tuổi Mão thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng hay đắn đo quá nhiều như trước nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/5/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 10/5/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn phải đối mặt với cục diện tương phá nên khó tránh khỏi tình huống bị tiểu nhân phá hoại. Bất cứ quyết định nào liên quan tới tiền bạc con giáp này đều phải thận trọng, đừng vội nghe theo những lời dụ dỗ ngon ngọt của kẻ xấu mà tiền mất tật mang.

Ngoài việc lưu ý tới vấn đề trên thì các phương diện khác của bản mệnh đều diễn ra rất thuận lợi. Vận trình công danh sự nghiệp suôn sẻ, vận may tăng tiến nên người tuổi Thìn không phải lo lắng quá nhiều mà chỉ cần làm tốt công việc của mình thì mọi chuyện sẽ đâu vào đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 10/5/2020 của tuổi Tỵ

Vận trình của tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn nhờ ngày Tam Hợp. Nhất là phương diện tình cảm, nhân duyên nở rộ, đào hoa thắm sắc, những cặp đôi đang yêu bỏ qua mọi hiểu lầm, khúc mắc để tìm về bên nhau.

Đường tài lộc của con giáp này hanh thông, sự nghiệp có điềm báo thăng tiến. Nguồn thu nhập ổn định nên bản mệnh có thể thoải mái làm những điều mình thích, nhưng lúc nào cũng phải ưu tiên tiết kiệm bởi không ai biết trước được tương lai sẽ xảy ra điều gì cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 10/5/2020 của tuổi Ngọ

Ngày Ngọ Sửu tương hại, vận trình của tuổi Ngọ không được thuận lợi cho lắm. Những rắc rối mà con giáp này gặp phải phần lớn là do hành động bộc phát trong lúc nóng giận, vì thế bản mệnh nên học cách kiềm chế cảm xúc cá nhân của mình.

Con giáp này cũng thấy được an ủi khi vận trình tài lộc đang trên đà tăng tiến. Bản mệnh có thể tìm kiếm và nắm bắt được cơ hội kiếm tiền, nhờ vậy mà tiền bạc đổ về túi không ít, giúp tuổi Ngọ hoàn toàn yên tâm về chuyện chi tiêu trong ngày.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 10/5/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi có thể bi tiểu nhân cố tình chơi xấu, gây khó dễ. Công việc vốn dĩ đang tiến triển thuận lợi mà lại bị cản trở nên tiến độ trì trệ, thậm chí con giáp này còn đối mặt thất bại nặng nề mà mọi người xung quanh cũng phải ngỡ ngàng.

Ảnh hưởng của cục diện Mùi Sửu tương xung nên bản mệnh mới vướng vào những vòng xoáy tranh đoạt quyền vị như vậy. Thực ra người tuổi Mùi có thực lực nhưng lại dễ bị người khác chèn ép, cướp đi những thứ xứng đáng thuộc về mình, muốn bảo vệ được nó cũng không hề dễ dàng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 10/5/2020 của tuổi Thân

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân có phần thuận lợi hơn so với ngày trước đó. Có thể con giáp này vẫn gặp phải một chút khó khăn nhưng hoàn hoàn giải quyết được bằng chính năng lực của mình. Về cơ bản là không có trở ngại, thử thách nào làm khó được bản mệnh cả.

Ngũ hành tương sinh càng thúc đẩy cho vận trình tình cảm thêm rực rỡ. Nhân duyên mở rộng, đôi lứa bên nhau hạnh phúc, nếu cả hai bên gia đình đều ủng hộ và bản mệnh cảm thấy mối quan hệ tình cảm đã chín muồi thì lúc này hai người có thể tính chuyện trăm năm được rồi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 10/5/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 10/5/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu gặp ngày Tam Hợp nên vận tài lộc cũng nhờ thế mà tăng tiến lên trông thấy. Nếu con giáp này đang có ý định khởi nghiệp, mở rộng kinh doanh, khai trương… thì có thể tận dụng cát khí trong ngày để tiến hành thì mọi sự sẽ thuận lợi hơn.

Đường tình duyên của con giáp khá khởi sắc, đối với người đang độc thân thì đây là ngày may mắn để hẹn hò, gặp gỡ người khác giới đấy. Với những cặp đôi đang yêu và có hiểu nhầm thì lúc này có thể giảng hòa, hóa giải mâu thuẫn, khúc mắc và hiểu lầm trước đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 10/5/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nên thận trọng trong ngày tương hình. Điềm báo con giáp này có thể gặp phải những chuyện ngoài ý muốn xảy ra, tình cảm mong manh dễ đổ vỡ bởi những lý do không thể lường được. Bản mệnh cũng nên kiểm soát lời ăn tiếng nói của mình,

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất khá thuận lợi. Cơ hội để con giáp này thăng tiến đã tới, trong đó một phần là may mắn, phần khác là do công sức đã bỏ ra mới có được như hôm nay. Chính Quan nâng đỡ giúp bản mệnh chủ động trong công việc. Hãy tự tin phát huy năng lực của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 10/5/2020 của tuổi Hợi

Đường tài lộc của người tuổi Hợi trong ngày vô cùng kém sắc, tiền bạc gần như không có dấu hiệu tăng tiến nào. Con giáp này nên cân đối lại việc chi tiêu, thói quen mua sắm của mình, không nên mua sắm quá đà mà dễ rơi vào cảnh vay mượn, nợ nần.

Ngũ hành tương xung cũng khiến các cặp đôi dễ mâu thuẫn, tranh cãi chỉ vì những vấn đề nhỏ nhặt. Tuy không phải chuyện gì quá to tát nhưng có thể khiến cho bản mệnh và người ấy không muốn nói chuyện hay tâm sự với nhau nhiều như trước nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 11/5/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 10/5/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN