Thứ năm, 30/06/2022 | 19:41
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 11/5: Tài lộc của tuổi Tỵ tăng tiến rõ rệt

Chủ nhật, 10/05/2020, 09:50 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 2 ngày 11/5/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/5/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý có phần suôn sẻ hơn. Trong thời gian tới, con giáp này nên tập trung vào việc cải thiện các kỹ năng của bản thân thì mới đón nhận được những cơ hội tốt đến với mình trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Tình duyên của con giáp này không được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh dễ vì công việc mà bỏ lỡ cơ may hạnh phúc của mình, không dành nhiều thời gian cho việc cá nhân. Tuổi Tý cần phải cân bằng lại cuộc sống của mình đi nhé. Sự nghiệp quan trọng mà tình yêu, gia đình cũng quan trọng chẳng kém phần đâu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 11/5/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu tập trung hết vào công việc trong ngày hôm nay. Con giáp này phân biệt chuyện công chuyện tư rõ ràng, không để chúng ảnh hưởng tới việc chung, với tinh thần làm việc chuyên nghiệp này sẽ được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá rất cao.

Ngũ hành Mộc Thổ xung khắc, tình cảm gia đình của con giáp này đang có dấu hiệu bất đồng. Mối quan hệ vợ chồng, con cái không được gắn kết cho lắm. Đôi bên cùng cho là mình đã đủ trách nhiệm với người thân mà quên mất chưa trao đi tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 11/5/2020 của tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần sẽ có những quyết định khá bất ngờ. Tuy nhiên, đó là với người ngoài thôi, còn bản thân con giáp này hiểu mình cần gì, muốn gì và có thể làm được gì. Bản mệnh hài lòng với những gì mình đang có, thích thú với công việc mình đang làm.

Quyết định này có thể khiến cho mọi người cảm thấy con giáp này đã sai nhưng người tuổi Dần hiểu mình lựa chọn cho bản thân chứ không phải bất cứ ai. Bên cạnh đó hãy làm quen với những lời khen chê của mọi người vì với những người không ưa đối phương vẫn tìm ra lỗi để phê bình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/5/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 11/5/2020 của tuổi Mão

Vận trình tình duyên của người tuổi Mão tốt đẹp nhờ Tam Hội nâng đỡ, người độc thân luôn có những người theo đuổi, đối tượng để ý không ít. Nhưng điều đó không đồng nghĩa là chuyện tình cảm của con giáp này này suôn sẻ, để lựa chọn được một người cùng chung sống không phải là việc dễ dàng.

Kiếp Tài làm ảnh hưởng nhiều đến con đường tài lộc của người tuổi Mão. Dù đã cố gắng rất nhiều nhưng bản mệnh vẫn cần phải dùng đến tiền để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống của mình, khiến cho túi tiền có phần vơi đi trông thấy. Con giáp này cần phải lên kế hoạch quản lý thật tốt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 11/5/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay nguồn thu nhập của người tuổi Thìn khá ổn, ngoài công việc chính thì con giáp này còn nhận thêm tiền từ nghề tay trái. Có những người thì được cho tiền, trúng thưởng, nhìn chung không phải lo lắng gì về chuyện chi tiêu trong ngày.

Tình cảm cũng rất tốt, người đang yêu có sự cảm thông, thấu hiểu dành cho nhau. Bản mệnh và nửa kia nhận ra rằng giữa hai người có nhiều điểm chung và qua thời gian thì đôi bên đều biết và chấp nhận sự khác biệt của đối phương để hòa hợp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 11/5/2020 của tuổi Tỵ

Vận trình tài lộc của tuổi Tỵ tăng tiến rõ rệt, con giáp này làm gì cũng tự tin, nhanh nhẹn. Trong công việc, bản mệnh có khả năng kết nối mọi người lại với nhau, tận dụng được sức mạnh tập thể và đẩy hiệu suất công việc lên cao nhất có thể.

Nhờ ngũ hành tương sinh mà đường tình duyên của người độc thân có thêm hi vọng. Nhưng nếu bản mệnh đã bật tín hiệu vài lần rồi mà không thấy đối phương hồi âm thì cũng đừng tiếp tục nữa vì chỉ khiến họ chán ngán hơn, hãy cứ để mọi thứ được diễn ra một cách tự nhiên nhất nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 11/5/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ nên hạn chế bớt cái tôi của mình trong ngày hôm nay. Con giáp này đừng hành xử một cách trẻ con với những lý luận vô lý như vậy, thay vào đó bản mệnh nên giữ kín suy nghĩ cho tới khi có được cái nhìn toàn diện về mọi việc đang diễn ra xung quanh.

Về phương diện tình cảm, nhờ ngày Tam Hợp nên các mối quan hệ trong gia đình có sự thay đổi tích cực, con giáp này và các thanh viên đã trở nên gắn bó hơn. Thực ra những hiểu lầm sẽ được xóa bỏ bằng một cuộc nói chuyện rõ ràng, vì thế đừng ngại trò chuyện với mọi người nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 11/5/2020 của tuổi Mùi

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mùi diễn ra thuận lợi, con giáp này làm gì cũng trôi chảy, thuận lợi. Tuy nhiên bản mệnh hãy theo sát tiến độ công việc, kiểm tra trước khi hoàn thành để tránh vướng phải những rắc rối không đáng có.

Ngũ hành tương xung nên đường tình duyên trong ngày không như ý, có thể giữa con giáp này và người ấy sẽ xảy ra những xích mích nhỏ. Người tuổi Mùi không có tâm trạng để nói chuyện, tâm sự với nửa kia, những hiểu lầm, mâu thuẫn cũng có thể từ đó mà ra.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 11/5/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 11/5/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân nên thận trọng vì có thể gặp phải tiểu nhân phá rối công việc. Một khi kẻ xấu đã muốn gây khó dễ thì họ sẽ cố tình tạo ra muôn vàn khó khăn, trở ngại cho con giáp này. Bản mệnh hãy cố gắng giữ bình tĩnh để có thể tìm được phương án giải quyết hợp lý.

Ngày Thân Dần lục xung nên vận trình tình cảm không được thuận lợi. Các cặp đôi xảy ra mâu thuẫn và chưa tìm được hướng giải quyết. Có lẽ là do bản mệnh và người ấy đều chưa đủ kiên nhẫn để lắng nghe đối phương cũng như hạ thấp cái tôi cá nhân để lắng nghe và bao dung cho nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 11/5/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có thể được quý nhân trợ giúp trong công việc. Nhờ sự hỗ trợ này mà con giáp nà có thể dễ dàng hoàn thành được mọi nhiệm vụ, nguồn thu nhập cũng trở nên dư dả hơn và khó khăn trong chi tiêu sẽ được giải quyết.

Bản mệnh ý thức được rằng đây chính là cuộc sống mà mình có, nên luôn làm tất cả những điều mình yêu thích cũng như mong muốn. Tuổi Dậu không bao giờ từ chối cơ hội mới vì nếu bỏ lỡ nó thì cũng gần như đánh mất cuộc sống của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 11/5/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể thu về tài lộc bất ngờ. Con giáp này gặp được một số cơ hội đầu tư tốt về mặt tiền bạc, đó đều là những cơ hội rất tiềm năng. Bên cạnh đó bản mệnh còn nhận được tiền từ dự án khác, thu nhập tăng mang đến sự sung túc cho bản mệnh.

Tuất Dần bán hợp, con giáp này đang có tình yêu rất đẹp. Người ấy chẳng hề chê trách gì những sai lầm của bản mệnh mà vẫn cố gắng hết sức mình để bảo vệ mối quan hệ này. Tình yêu mà bản mệnh và nửa kia dành cho nhau vô cùng lớn nên có thể vượt qua mọi khó khăn, sóng gió của cuộc đời.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 11/5/2020 của tuổi Hợi

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày khá ổn định. Con giáp này dễ dàng tìm được cơ hội phát triển tài năng. Tuy nhiên hãy thận trọng để tránh gây ra sai sót, suy nghĩ thật kỹ càng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Bù lại Lục Hợp quý nhân che chở nên đường tình duyên khởi sắc. Tình cảm vợ chồng càng ngày càng khăng khít. Sau những hiểu lầm và mâu thuẫn thì người tuổi Hợi và nửa kia đã có được hạnh phúc ngay trong tầm tay. Hãy cố gắng vun đắp và bồi dưỡng mối quan hệ của mình mỗi ngày nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 11/5/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 10/5/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN