Thứ sáu, 25/06/2021 | 07:47
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 15/5: Vận trình tài lộc tuổi Dần ổn định

Thứ năm, 14/05/2020, 10:55 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 15/5/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/5/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý được cát tinh nâng đỡ nên đường tài lộc khởi sắc rõ ràng. Tuy nhiên con giáp này cũng không nên chủ quan, thay vào đó hãy cứ tập trung vào công việc thì hơn, đừng để cho những việc ngoài lề ảnh hưởng tới sự nghiệp của mình.

Ngày Tý Ngọ lục xung nên con giáp này có xu hướng nâng cao quan điểm bản thân quá mức mà không để ý tới mọi người xung quanh. Điều này đã dẫn tới mâu thuẫn với người khác, trong khi đó chỉ là đối phương đang nêu ra quan điểm của cá nhân họ mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 15/5/2020 của tuổi Sửu

Ngày Sửu Ngọ Tương Hại, hôm nay người tuổi Sửu đừng nên sa đà quá nhiều vào mạng xã hội và dành ít thời gian cho cuộc sống thực, cũng như các tương tác với mọi người xung quanh mình. Gia đình, bạn bè đang rất cần đến sự quan tâm, chia sẻ, lắng nghe những ý kiến của bản mệnh.

Kiếp Tài nhắc nhở con giáp này cần phải nghiêm túc thực hiện kế hoạch của mình, nếu không sẽ bỏ lỡ một hoạt động rất quan trọng đã được lên lịch từ trước đó. Ngoài ra, có kẻ cố tình ngáng trở để làm chậm tiến trình của người tuổi Sửu, thay vì trách mắng, bản mệnh hãy xử lý vấn đề đang gặp phải.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 15/5/2020 của tuổi Dần

Vận trình tài lộc của người tuổi Dần hôm nay khá ổn định, những lo toan về tiền đã gác sang một bên khi con giáp này đã biết cách cân đối tài chính, chi tiêu cũng có kế hoạch rõ ràng, hợp lý. Hơn thế nữa, trong ngày bản mệnh cũng không có khoản chi tiêu bất ngờ nào.

Con giáp này hay nghĩ về quá khứ hơn, đã đến lúc tuổi Dần cần hướng đến tương lai với những điều tốt đẹp hơn đấy. Hãy xem xét mọi khía cạnh của đời sống thực hiện việc lên kế hoạch và thay đổi theo hướng mới mẻ, nếu bạn muốn con đường đi phía trước có những chuyển biến tích cực.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/5/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 15/5/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão sẽ có cơ hội hoàn thành các công việc dang dở và bắt tay và những dự án mới mẻ, thú vị. Tuy nhiên lời khuyên cho con giáp này là đừng nên quá tin tưởng và những người mà mình chỉ mới quen biết, họ có thể làm tổn hại đến bản mệnh đấy.

Ngày Mão Ngọ tương phá cho thấy điềm báo có mâu thuẫn về tiền bạc hoặc công việc là điều mà con giáp này nên chú ý. Nếu được ai đó nhờ giúp đỡ, hãy cân nhắc thật kỹ, đừng vội lung lay trước những lời đường mật. Người tuổi Mão nên tập trung làm tốt công việc của mình thì hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 15/5/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn có cảm giác lạc lõng, cô đơn dù xung quanh con giáp này đang có rất nhiều người bên cạnh cùng trò chuyện, chia sẻ. Bản mệnh ý thức được rằng đó là vấn đề của riêng mình và chỉ có mình mới giải quyết được mà thôi.

Muốn cuộc sống thay đổi, tâm trí lạc quan, vui vẻ hơn thì người tuổi Thìn nên bắt đầu từ việc sắp xếp lại không gian sống của mình. Hãy đặt giường ngủ tại vị trí thoáng mát, cố gắng cách âm khỏi những tiếng ồn, khói bụi hoặc ẩm thấp để có giấc ngủ trọn vẹn nhất.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 15/5/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là người rất sáng tạo, tinh tế trong công việc và điều đó đã giúp con giáp này đạt được những bước tiến mới trên con đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh yêu những gì mình đang làm bởi chúng không chỉ cho tiền bạc mà còn giúp cuộc sống thêm phần ý nghĩa hơn.

Con giáp này cũng mở rộng được nhiều mối quan hệ và nó sẽ là tiền đề mang tới tài lộc. Hãy trang bị kiến thức cho mình để khi cơ hội tới có thể nắm bắt ngay được. Việc người tuổi Tỵ có được bao nhiêu tiền phần lớn phụ thuộc vào suy nghĩ của bản mệnh về tiền và cách kiếm tiền.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 15/5/2020 của tuổi Ngọ

Về phương diện công việc, con giáp này là người chăm chỉ, có năng lực nên được mọi người công nhận, cấp trên khen ngợi. Tuy đây chưa phải là cái đích cuối cùng nhưng hãy cứ vui vẻ đón nhận lời khen của mọi người và coi đó là động lực để người tuổi Ngọ vượt qua khó khăn sắp tới nhé.

Ngũ hành Hỏa vượng nên con giáp này rất khó loại bỏ hoàn toàn được căng thẳng, áp lực ra khỏi cuộc sống của mình, vậy thì cách duy nhất bản mệnh có thể làm chính là biến căng thẳng thành đòn bẩy giúp mình hành động ngay lập tức và quyết liệt hơn, từ đó sẽ tạo ra kết quả tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 15/5/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi bắt đầu ngày mới với tâm trạng vô cùng tích cực, không khí tươi vui. Con giáp này có cơ hội tuyệt vời để xây dựng các mối quan hệ mới mẻ, xích lại gần hơn với người yêu thương. Tình yêu sẽ lại nảy nở từ tình bạn, điều mà con giáp này không ngờ tới đấy.

Đừng để những vấn đề chưa được giải quyết hay rắc rối mà Kiếp Tài đưa tới khiến cho bản mệnh mất đi niềm tin vào chính mình. Chỉ cần người tuổi Mùi đầu tư thời gian, tâm sức, mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp, không giống như những điều mà mọi người xung quanh đánh giá về kĩ năng giải quyết vấn đề của con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 15/5/2020 của tuổi Thân

Thực Thần mang tới không khí trong lành, tuổi Thân có một ngày thực sự thoải mái, vui vẻ bởi tâm trạng rất tích cực. Cuộc sống sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi có những niềm vui và hi vọng, vì thế hãy cứ tận hưởng bất cứ điều gì mình đang có đi nhé.

Cuối ngày người tuổi Thân hãy dành chút thời gian để giải tỏa căng thẳng bằng cách nghe nhạc, xem phim hài chẳng hạn. Khi tiếp xúc với những điều thú vị, não bộ sẽ tạo ra các phản ứng sinh lý tích cực và giúp bản mệnh bình tĩnh, giảm bớt lo lắng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 15/5/2020 của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 15/5/2020 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu luôn trong tâm trạng bất an, có người nghe được những tin không hay liên quan tới công việc. Dù điều đó là không may nhưng con giáp này cũng đừng đem bản thân so sánh với người khác vì nó chỉ càng khiến bản mệnh suy nghĩ tiêu cực hơn mà thôi.

Nỗi sợ hãi đang khiến con giáp này khó chịu, sợ bị tổn thương hay bị bỏ rơi. Nếu có thể nhận ra nỗi sợ này thì người tuổi Dậu sẽ tìm được ở đâu đó lòng trắc ẩn. Hãy cố gắng vượt qua bằng cách đối mặt với nó, khi mọi thứ qua đi bản mệnh sẽ thấy bản thân mình thật mạnh mẽ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 15/5/2020 của tuổi Tuất

Tam Hợp giúp người tuổi Tuất có một ngày rất may mắn trong vận trình tình cảm. Mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt. Trong khi đó người độc thân, đối tượng mà con giáp này tưởng chừng như né tránh, thờ ơ với mình cuối cùng lại có sự quan tâm đặc biệt đến mình.

Bản mệnh cần quan sát những điều nhỏ nhặt, chúng tưởng chừng như đơn giản, nhỏ bé nhưng lại có tác động lớn đến tương lai của bạn đấy nhé. Đây cũng là ngày mà tuổi Tuất cần phải thực sự tự tin khi đứng trước mọi người và chia sẻ các kế hoạch, ý tưởng của mình, nếu như muốn có được sự đón nhận.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 15/5/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi đón tin vui về tài lộc, tiền bạc, như được cho tiền, thừa kế, nhận doanh thu… Tuy nhiên con giáp này hãy để một phần cho tiết kiệm chứ đừng tiêu xài hoang phí quá, thử nghĩ xem nếu không có khoản tiền đó thì bản mệnh vẫn sống ổn đấy thôi.

Ngũ hành Hỏa Thủy xung khắc cho thấy vận trình tình duyên không được suôn sẻ. Có mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Nếu là do hiểu nhầm thì người tuổi Hợi nên giải thích nhưng không phải là ngay lúc này mà nên chờ thời điểm thích hợp hơn, khi đó đối phương mới thực sự muốn lắng nghe.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 16/5/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 15/5/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN