Thứ tư, 29/06/2022 | 08:36
RSS

Tháng 5 âm lịch: Con giáp tình duyên ăm ắp, con giáp tình cảm lận đận

Thứ tư, 13/05/2020, 14:13 (GMT+7)

Bước sang tháng 5 âm lịch, chuyện tình cảm của 12 con giáp có điều gì đặc biệt? Bạn hãy tham khảo xem nhé!

Tháng 5 âm lịch: Con giáp tình duyên ăm ắp, con giáp tình cảm lận đận

Tuổi Tý

Tháng này báo hiệu sự biến động cực kỳ lớn trong vận trình tình cảm. Có kẻ thứ 3 xuất hiện trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy, bạn thực sự bất ngờ khi có vấn đề lớn đến thế xảy ra. Tuy nhiên, trong tình huống này bản mệnh chớ nên thể hiện sự suy sụp về tinh thần và mất kiểm soát về cảm xúc của mình.

Tuổi Sửu

Bước sang tháng 5 âm lịch, tuổi Sửu sẽ có nhiều tin vui về tình cảm lắm đó, song đỏ tình đen bạc, bản mệnh có thể bị hao hụt không ít tiền của, còn có thể lâm vào tình trạng túng thiếu nữa. Tuổi Sửu nếu đã kết hôn thì vận trình tình cảm bình ổn, vợ chồng hòa hợp với nhau.

Tuổi Dần

Tháng 5 âm lịch, người tuổi Dần sẽ có những bước biến chuyển tích cực trong đường tình duyên. sức khỏe trong tháng cũng khá tốt. Người độc thân tháng này có thể sẽ được người thầm thương trộm nhớ mình bày tỏ tình cảm. Giữa 2 người có nhiều cơ hội để phát triển từ tình bạn lên tình yêu.

Tuổi Mão

Tháng 5 này là chuỗi ngày dài đằng đặc với những thăng trầm trong chuyện tình cảm. Tinh thần sa sút, bản mệnh khó lòng có được những điều mình mong muốn. Cục diện Tương Phá có thể là dấu hiệu cho thấy có kẻ thứ 3 đang tìm cách chen chân vào mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy.

Tuổi Thìn

Trong tháng 5 âm lịch, những chú Rồng sẽ phải đối mặt với những biến động khá lớn trên con đường sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm. Tuổi Thìn không thể chỉ dựa vào sức của riêng mình để hoàn thành công việc mà thường cần đến sự giúp đỡ, hỗ trợ của mọi người.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đường tình duyên tươi sáng, đào hoa nở rộ. Quý nhân Tương Hội sẽ giúp cho con giáp này nhìn rõ tình cảm của mình, biết được đâu là người mình thực sự yêu thương.

Tháng 5 âm lịch: Con giáp tình duyên ăm ắp, con giáp tình cảm lận đận2

Tuổi Ngọ

Bước qua tháng 5 âm lịch, tuổi Ngọ dễ gặp nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm. Con giáp này đang quá mức tự ti, lại hay lo lắng không đâu, tự gạt đi cơ hội để tìm thấy 1 nửa phù hợp với mình.

Tuổi Mùi

Những người đã lập gia đình không dành được nhiều thời gian để ở bên nửa kia, đôi bên thiếu đi sự thấu hiểu nên số lần mâu thuẫn, chiến tranh lạnh nhiều lên trông thấy. Hãy học cách bao dung cho đối phương, xuống nước xin lỗi khi cần thiết, không nên đặt cái tôi cá nhân quá cao.

Tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân 2020 cho thấy, tháng 5/2020 âm lịch, chuyện tình cảm của người tuổi Thân khá bình ổn, tuy nhiên tài lộc lại có dấu hiệu xuống dốc khá nghiêm trọng. Trong thời điểm này, những người còn độc thân có thể chinh phục được ánh mắt người khác giới trong những buổi tụ tập, họp mặt.

Tuổi Dậu

Ai thấy người mình yêu sắp bị cướp đoạt cũng khó giữ được bình tĩnh, nhưng nếu bạn vẫn còn yêu và muốn níu giữ hạnh phúc của mình thì hãy cố gắng trấn tĩnh, tìm cách để thể hiện tình cảm của mình với người ấy, cố gắng nắm chặt trái tim đối phương.

Tuổi Tuất

Chuyện tình cảm có phần thăng trầm bất ổn do con giáp này sống quá cảm xúc. Tuổi Tuất đặt nặng chuyện tình cảm nên có khi không suy nghĩ được tỉnh táo sáng suốt, dễ bị dẫn dắt đi theo con đường sai lầm, thậm chí bị lừa gạt tình cảm.

Tuổi Hợi

Thời điểm này, bản mệnh không còn được nhiều đối tượng săn đuổi, hi vọng tìm được nửa kia thực sự phù hợp với mình khá thấp, vì vậy tốt nhất bản mệnh không nên đặt nặng vấn đề này vào thời điểm này mà nên tập trung tinh thần cho sự nghiệp. Những người đã lập gia đình có mối quan hệ khá xa cách với con cái do công việc quá mức bận rộn.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN