Thứ sáu, 18/06/2021 | 02:47
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 14/5: Tuổi Mùi tài lộc khởi sắc, Mão gặp quý nhân

Thứ tư, 13/05/2020, 10:02 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 5 ngày 14/5/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/5/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý có thể gặp phải một số rắc rối trong công việc. Tuy nhiên phần lớn là do người khác gây ra cộng thêm tiểu nhân cố tình cản trở nên nguy cơ con giáp này sẽ đánh mất những gì mà mình đang có trong tay. Bản mệnh suy nghĩ đơn giản chứ chẳng quá sâu xa, chính vì thế mà dễ dàng gặp họa.

Đường tình duyên cũng kém sắc cũng góp phần kéo tụt lùi vận trình trong ngày. Ngũ hành tương xung gây ra sự bất hòa giữa các cặp đôi. Người tuổi Tý và nửa kia lại thiếu sự thông cảm và thấu hiểu dành cho nhau nên tình cảm mới theo đó mà dần phai nhạt, xa cách hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 14/5/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu gặp ngày tam hợp nên vận trình tình duyên có nhiều hi vọng. Rất có thể con giáp này còn độc thân sẽ tìm thấy một nửa ưng ý, người mà ngay từ lần đầu gặp mặt bản mệnh đã cảm thấy tâm đầu ý hợp và từ đó viết lên một chuyện tình lãng mạn.

Đường tài lộc của bản mệnh trong ngày hanh thông, vượng phát, đặc biệt là những người làm nghề buôn bán kinh doanh có khả năng gặp được mối hàng tốt hoặc khách hàng tiềm năng. Đây cũng chính cơ hội tốt cho con giáp này gia tăng nguồn thu nhập mà không phải vất vả quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 14/5/2020 của tuổi Dần

Ngày Dần Tỵ tương hại, vận trình của người tuổi Dần có nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Có những chuyện vô cớ xảy ra, con giáp này vướng vào muôn vàn thị phi khiến cho mối quan hệ giữa bản mệnh và người thân trong nhà ngày càng trở nên căng thẳng.

Về phương diện công việc tuổi Dần đã bỏ ra nhiều nỗ lực, dù tình cảm rối ren như thế nhưng con giáp này vẫn không để nó ảnh hưởng tới công việc của mình. Bản mệnh làm gì cũng đều chuyên tâm, cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ nên được cấp trên đánh giá cao bởi nỗ lực đó.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/5/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 14/5/2020 của tuổi Mão

Vận trình của tuổi Mão được quý nhân nâng đỡ, giúp cho đường công danh sự nghiệp phát triển thấy rõ. Bên cạnh đó con giáp này cũng dùng chính năng lực vốn có của bản thân để giải quyết những vấn đề phát sinh một cách hiệu quả.

Tuy công việc thuận lợi là thế nhưng phương diện tình cảm lại có thể vướng vào những rắc rối mới. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất đã gây ra những rạn nứt trong quan hệ hai người. Con giáp này đã thực sự được trải nghiệm cảm giác cái gì quá cũng không tốt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 14/5/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn khó có thể hoàn thành được công việc của mình. Nguyên do là con giáp này lơ là, thiếu tập trung cũng như chưa dồn hết tâm sức vào nhiệm vụ mà mình đang làm. Điều này đã dẫn tới những hậu quả không lường, bản mệnh có thể bị cấp trên khiển trách.

Ngũ hành tương sinh báo hiệu đường tình duyên có dấu hiệu khởi sắc. Đây cũng là điều may mắn nhất trong ngày vớt vát lại được những mệt mỏi trong công việc. Bản mệnh tìm được sự bình yên bên một nửa của mình, nhờ có sức mạnh tình yêu mà tuổi Thìn đã cân bằng lại được cảm xúc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 14/5/2020 của tuổi Tỵ

Kiếp Tài giáng họa, Tuổi Tỵ có thể gặp phải những chuyện xui xẻo không đâu khiến tiền bạc đang trong túi bỗng ra đi. Đó là những việc mà con giáp này bắt buộc phải dùng tiền để giải quyết, nên có phương án đề phòng trước nhé. Bản mệnh cần phải tỉnh táo và sáng suốt hơn để phân biệt được người tốt kẻ xấu.

Ngoài ra con giáp này cũng nên cảnh giác trước những lời lẽ ngon ngọt nhưng ẩn chứa cả một âm mưu phía sau. Nếu muốn mua sắm đồ dùng cho gia đình cũng nên có kế hoạch trước, không nên mua theo sở thích để rồi tới lúc tiêu cả vào tiền tiết kiệm rồi thì có hối hận cũng muộn màng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 14/5/2020 của tuổi Ngọ

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ có dấu hiệu vượng sắc khi Ngọ Tị tương hội. Giữa con giáp này và người ấy không có bí mật gì quá lớn, đôi bên đều tin tưởng chia sẻ, tâm sự với nhau mọi điều trong cuộc sống. Người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ và làm quen với đối tượng khác phái, tăng thêm sự lựa chọn cho mình.

Tuy nhiên vận trình sự nghiệp của bản mệnh lại bị cản trở, khó đạt được những gì mình mong muốn. Tuổi Ngọ vì bảo thủ, cố chấp, không chịu thừa nhận cái sai của mình, kiên quyết làm theo những gì mình cho là đúng nên cuối cùng lại càng phạm phải sai lầm nghiêm trọng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 14/5/2020 của tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi khá thuận lợi nhờ cục diện Tương Hội. Nhìn chung công việc suôn sẻ, con gáp này cũng không cần phải vất vả làm việc hoặc tranh đấu với ai mà vẫn hoàn thành đúng tiến độ, gặt hái được không ít thành quả.

Thực Thần soi chiếu, đường tài lộc của bản mệnh cũng khởi sắc không ngừng, doanh thu ào ào đổ về nhà. Con giáp này cũng có nhiều kế hoạch về tương lai, do đó khoản tiền kiếm được này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc hoàn thành những mục tiêu hướng tới. Tiền bạc chẳng phải lo túng thiếu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 14/5/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân sẽ gặp khá nhiều may mắn. Vì là ngày nhị hợp nên dường như mọi thứ thuận lợi hơn nhiều, hơn thế nữa với trí tuệ của con giáp này cũng giúp đạt được mục tiêu đã định mà không phải khó khăn quá.

Thân Tị nhị hợp, thần tình yêu sẽ thắp sáng trái tim con giáp này. Vợ chồng hâm nóng tình cảm mà sống lại những ngày như khi mới yêu nhau. Bản mệnh không thấy có gì cần phải thay đổi bởi tuổi Thân yêu sự khác biệt của đối phương chứ chẳng cần phải hoàn hảo làm gì.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 14/5/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 14/5/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu gặp ngày Dậu Tị bán hợp nên vận trình tình duyên vô cùng tươi sáng, cát khí tràn ngập, may mắn tới tấp. Người độc thân nếu tích cực tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn sẽ có khả năng tìm được nhân duyên ưng ý cho mình.

Đườn tài lộc của con giáp này cũng đang có chuyển biến tích cực, tiền bạc ào ào đổ về nhà. Với nhiều cơ hội kiếm tiền như vậy, người tuổi Dậu hãy nhanh tay nắm bắt để không phải lo lắng hay đắn đo quá nhiều về chuyện chi tiêu trong những ngày tới nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 14/5/2020 của tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất có điềm báo bị ngáng trở, con giáp này cần hết sức thận trọng để tránh mắc phải sai lầm không đáng có. Ngoài ra cũng có những người cố tình gây khó dễ hoặc kéo dài thời gian khiến cho bản mệnh không hoàn thành nhiệm vụ được giao theo đúng thời hạn.

May mắn là đường tình duyên nhờ ngũ hành tương sinh mà thuận lợi hơn hẳn. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi đã tìm được cách hóa giải, căng thẳng giảm xuống thay vào đó bả mệnh và người ấy đã dần thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 14/5/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay tuổi Hợi gặp khá nhiều may mắn, con giáp này được tạo điều kiện cho thể hiện năng lực một cách xuất sắc. Với tinh thần trách nhiệm cao, bản mệnh cũng không cho phép mình làm việc một cách qua loa, mất tập trung mà phải thật hoàn hảo mới thôi.

Vì là ngày tương xung nên bản mệnh khó tránh khỏi chuyện buồn trong tình cảm. Người đã có đôi có cặp vì thiếu tin tưởng vào nhau nên vô tình để những lời đồn đoán bên ngoài gây ra hiểu lầm, mối quan hệ tình cảm vì thế mà xuất hiện rạn nứt không còn được như trước nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 15/5/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 14/5/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN