Chủ nhật, 26/06/2022 | 20:55
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 18/5: Tuổi Dần đón nhận vận may tài lộc bất ngờ

Chủ nhật, 17/05/2020, 10:01 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 2 ngày 18/5/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/5/2020 của tuổi Tý

Sự nghiệp của người tuổi Tý trong ngày hôm nay vẫn đang trên đà phát triển, bản mệnh cảm nhận rõ được sự khác biệt đó. Mặc dù vẫn thể hiện thái độ khiêm tốn như trước đây nhưng bản mệnh cũng nên bày tỏ ý kiến của mình với đồng nghiệp và cấp trên, biết đâu sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Vì là ngày tương phá nên có điềm báo tai nạn, va chạm trong khi đi lại nên con giáp này cần hết sức cẩn trọng, tránh phóng nhanh vượt ẩu vì có thể gặp sự cố bất ngờ. Thậm chí cũng có thể bị người khác cố tình gây hại và đổ lỗi cho người tuổi Tý trong công việc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 18/5/2020 của tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu đã được cải thiện rõ rệt. Con giáp này cũng nên điều chỉnh sự thân thiện của mình, có thể trước đã cố tình phớt lờ khi gặp những người không mấy thân, nhưng bây giờ lại là lúc mà bản mệnh cần mở rộng mối quan hệ nhiều hơn.

Đường tình duyên nhờ có Tam Hợp quý nhân nâng đỡ nên ngày càng viên mãn, tuổi Sửu cũng tháo gỡ được những mâu thuẫn còn vướng mắc trước đó. Dù là người độc thân hay có gia đình rồi thì con giáp này cũng đều cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc khi ở bên nửa kia của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 18/5/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần đón nhận vận may tài lộc đến không ngờ. Nếu con giáp này đang có ý định muốn thay đổi công việc, tìm một môi trường tốt hơn cho tương lai thì đây cũng là thời điểm thích hợp để thay đổi. Bản mệnh có thể tận dụng các mối quan hệ xã hội để khởi đầu thuận lợi hơn.

Tuy nhiên con giáp này cũng không nên vội vàng tin tưởng bất cứ ai. Có những người nói rất hay, giỏi thuyết phục nhưng làm việc thì lại dở tệ. Họ có thể gây ấn tượng với người tuổi Dần trong lần đầu gặp mặt nhưng để hợp tác lâu dài thì phải xem xét thật kỹ càng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/5/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 18/5/2020 của tuổi Mão

Hôm nay vận trình tài lộc của người tuổi Mão vô cùng vượng phát, tiền bạc dư dôi nhưng không nên vung tay quá trán. Dù sao con giáp này cũng phải vất vả lắm mới kiếm được, vì thế ngay khi có tiền hãy nghĩ tới việc tích lũy, để dành cho những tình huống cấp bách nhé.

Mão Dậu lục xung báo hiệu đường tình duyên của bản mệnh khá vất vả. Người đã yên bề gia thất thì khó tìm được tiếng nói chung với nửa kia của mình. Người ấy không hiểu và thông cảm cho những khó khăn con giáp này đang phải đối mặt mà chỉ luôn miệng chỉ trích mà chẳng quan tâm đến cảm nhận của nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 18/5/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn sẽ giành được sự tín nhiệm của cấp trên, khả năng cao con giáp này sẽ được đề bạt lên vị trí mới. Tuy nhiên đừng vội tỏ ra ngạo mạn, có thể lĩnh vực bản mệnh đang làm thì xuất sắc nhưng không phải là giỏi hơn người khác đâu, nên hãy giữ thái độ khiêm tốn nhé.

Bản mệnh đang được Lục Hợp quý nhân che chở, đường tài lộc tăng tiến ầm ầm. Người tuổi Thìn tìm được người hợp tác làm ăn có lợi. Song con giáp này cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để không tụt lại phía sau. Có rất nhiều thách thức chờ đợi ở phía trước, cũng có không ít đối thủ đang chực chờ vượt lên từ phía sau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 18/5/2020 của tuổi Tỵ

Trong ngày mới này người tuổi Tỵ nhờ cát tinh nâng đỡ nên vận trình công danh sự nghiệp có nhiều chuyển biến tích cực. Một số khó khăn và khúc mắc trong công việc đều được con giáp này giải quyết triệt để, các mối quan hệ với đồng nghiệp cũng được cải thiện.

Đường tình duyên cũng nhờ tam hợp nâng đỡ nên có thể thu được kết quả tích cực. Đây là thời điểm tình cảm thăng hoa nên người tuổi Tỵ hãy tận dụng cơ hội này để cùng nửa kia của mình hay các thành viên trong gia đình tổ chức một chuyến du lịch ngắn ngày vun đắp tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 18/5/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có thể đối mặt với nhiều rắc rối, trục trặc trong công việc nên cần hạn chế mâu thuẫn với người khác. Con giáp này cũng có xu hướng suy đoán lời nói của mọi người theo chiều hướng tiêu cực nên cần chọn cho mình những người thực sự đáng tin cậy.

Đối với các vấn đề liên quan đến tiền bạc cũng phải hết sức tỉnh táo, đừng vội đặt hết niềm tin vào bất cứ ai. Tuổi Ngọ cần xác định xem đối phương liệu có phải là người sẵn sàng ở bên, hỗ trợ những khi bạn gặp phải khó khăn hay không, nếu người ấy đứng về phía mình thì hãy trao niềm tin nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 18/5/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi đã dành toàn bộ sự tập trung vào công việc nên hiệu suất tăng lên đáng kể. Con giáp này cũng có nguồn cảm hứng tuyệt vời để thực hiện đam mê và mục đích của mình. Bản mệnh biết cách khéo léo xoa dịu vấn đề nên nhanh chóng thoát khỏi những rắc rối với đồng nghiệp.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không êm đẹp như thế. Những mâu thuẫn trong cặp đôi này xảy ra cũng là vì đôi bên thiếu sự lắng nghe nên hiểu lầm nhau. Con giáp này không chỉ cần phải mềm mỏng với người ngoài mà còn phải biết cách cư xử với chính những người thân yêu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 18/5/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 18/5/2020 của tuổi Thân

Dường như tuổi Thân đang khá mất tập trung, lơ là trong công việc, vì thế mà con giáp này có thể mắc phải lỗi sai, bị đồng nghiệp chê bai và cấp trên không hài lòng. Tuy bản mệnh chính trực nhưng hành động và suy nghĩ không nhất quán nên dễ gặp phải rắc rối.

Kiếp Tài giáng họa, vận trình tài lộc trong ngày thứ đầu tuần này không được dồi dào cho lắm. Tiền bạc trong túi mình rõ ràng nhưng có thể sẽ bay biến bất cứ lúc nào nếu như con giáp này không cân bằng lại thu chi, quản lý tiền bạc chặt chẽ hơn mà vẫn cứ tiếp tục hoang phí như hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 18/5/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu nên thận trọng vì có điềm hung họa. Con giáp này có thể sẽ bị người nào đó cố tình chơi xấu hoặc cản trở khiến bản mệnh khó lòng đạt được điều mình mong muốn trên con đường công danh sự nghiệp.

Hơn thế nữa, vì là ngày tự hình nên con giáp này cảm thấy thất vọng vì sự giúp đỡ của mình không được ghi nhận. Thậm chí đối phương còn xem đó như là việc đương nhiên phải làm, qua đó tuổi Dậu cũng tự rút ra được bài học là không nên giúp đỡ người khác vô tư như trước nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 18/5/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất cảm thấy mọi việc đều diễn ra thuận lợi, dễ dàng nhờ sự nâng đỡ của cát tinh. Con giáp này nhanh chóng hoàn thành những nhiệm vụ quan trọng và gặt hái được nhiều thành công. Hãy cố gắng nâng cao hiệu suất làm việc, thừa thắng xông lên để tạo thành tích bất ngờ.

Tuy nhiên trong ngày Tuất Dậu tương hại, mối quan hệ tình cảm có dấu hiệu rạn nứt khiến cho bản mệnh mệt mỏi không biết phải làm thế nào để có thể hóa giải được những căng thẳng, mâu thuẫn giữa hai người mà không gây tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 18/5/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay tuổi Hợi có thể sẽ phải đối mặt với một số tin không mấy vui vẻ. Công việc đang diễn ra rất tốt đẹp nhưng vào chính lúc con giáp này hoàn toàn yên tâm, nắm chắc mọi thứ trong tay thì vấn đề rắc rối xảy ra. Kẻ tiểu nhân vì ganh ghét, đố kị nên bày mưu hãm hại bản mệnh.

Ngũ hành Kim sinh Thủy, nhân duyên vượng sắc, người tuổi Hợi còn độc thân sẽ nhanh chóng tìm được một nửa mình yêu thương thật lòng. Con giáp này biết cách để thể hiện cảm xúc của mình với đối phương, nhân duyên giữa hai người càng thêm hài hòa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 19/5/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 18/5/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN