Thứ sáu, 25/06/2021 | 07:49
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 17/5: Tuổi Mùi tài lộc khá suôn sẻ và trôi chảy

Thứ bảy, 16/05/2020, 10:38 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay chủ nhật ngày 17/5/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/5/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp ngày tam hợp nên đường tình duyên khởi sắc, tạo điều kiện cho con giáp này có thể tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Nếu còn độc thân, bản mệnh đừng bỏ lỡ thời cơ tốt này vì biết đâu sẽ có được người cùng chung đôi nhé.

Về phương diện sự nghiệp, hãy chú tâm hơn nữa để có thể hoàn thành trong khoảng thời gian cho phép. Đừng làm theo kiểu vừa làm vừa nghĩ tới việc khác vì người tuổi Tý có thể sẽ sai sót hoặc không hoàn thành được lại phải mang việc về nhà làm, mà còn không có thời gian để nghỉ ngơi nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 17/5/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có cát tinh nâng đỡ nên vận trình công danh sự nghiệp ngày càng hanh thông, rộng mở. Thành công mà con giáp này giành được hôm nay chính là nền tảng vững chắc để tiến nhanh và xa hơn trong tương lai sau này.

Tuy nhiên bản mệnh cũng vì quá mải mê với công việc nên có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Vợ chồng hay cặp đôi đang yêu có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi vì đôi bên không có thời gian tâm sự và chia sẻ với nhau. Vì thế mà tình cảm cũng trở nên phai nhạt theo thời gian.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 17/5/2020 của tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần gặp ngày tương xung nên vận trình diễn biến theo chiều hướng tiêu cực. Đặc biệt là phương diện tình cảm có dấu hiệu rạn nứt, vợ chồng mâu thuẫn ngày càng nhiều hơn, nếu không có động thái hàn gắn sớm thì rất dễ đổ vỡ.

Bù lại đường tài lộc trong ngày của con giáp này khá vượng, người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều có nguồn thu nhập khá lớn, đủ để chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Bản mệnh đừng quên đầu tư dài hơi trước khi vận may qua đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/5/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 17/5/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão được cát tinh nâng đỡ nên vận trình tài lộc trong ngày tăng tiến không ngừng. Thu nhập đến từ nhiều nguồn giúp cho con giáp này không phải lo lắng và mệt mỏi vì chuyện cơm áo gạo tiền, cuộc sống cũng bớt áp lực hơn.

Ngũ hành tương xung khiến cho chuyện tình cảm của các cặp đôi cũng bị ảnh hưởng phần nào. Nhiều vấn đề giữa con giáp này và người ấy vì chưa giải quyết ngay được biến thành vết thương khó chữa, đôi bên cùng đau đớn nhưng lại chẳng dám xử lý vì sợ cả hai đều bị tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 17/5/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có một ngày ngập tràn may mắn. Đường tài lộc vô cùng thuận lợi, con giáp này thu không ít tiền bạc về tay nhờ cơ hội kiếm tiền đặc biệt hiếm có. Chỉ cần bản mệnh muốn là sẽ có được số tiền như mong muốn, chẳng lo túng thiếu.

Vận trình sự nghiệp cũng tiến triển tốt đẹp, con giáp này cũng đạt được những thành công mới, rất đáng ngưỡng mộ. Tuy có một vài khó khăn nhưng người tuổi Thìn vẫn giải quyết được, có những lúc tưởng chừng không thể vượt qua mà rồi cuối cùng vẫn chiến thắng bằng chính năng lực của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 17/5/2020 của tuổi Tỵ

Ngày Tỵ Thân tương hại điềm báo vận trình của tuổi Tỵ dễ xảy ra những biến cố bất ngờ khiến cho công sức mà con giáp này cố công gây dựng bấy lâu nay tan biến. Tự dưng bản mệnh lại đứng ra chịu trách nhiệm công việc cho người khác mà không được ghi nhận.

Đây có thể là do tiểu nhân cố tình gây khó dễ, chúng ghen tị với những thành quả mà người tuổi Tỵ đạt được nên muốn kéo con giáp này xuống khỏi vị trí hiện tại. Cây cao đón gió lớn, người càng ở vị trí cao thì càng chịu nhiều rủi ro áp lực là vậy. Bản mệnh cần phải kiên tâm vững vàng để không bị gục ngã trước bất cứ khó khăn nào.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 17/5/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có cát tinh nâng đỡ nên đường công danh sự nghiệp đạt được những bước tiến mới rất rõ ràng. Con giáp này được cấp trên đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm, có sự ưu ái đặc biệt và có thể sẽ được cất nhắc trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần quan tâm hơn đến chuyện tình cảm của mình. Do ngũ hành tương xung nên mối quan hệ giữa các cặp đôi bị ảnh hưởng ít nhiều, hầu hết thời gian trong ngày con giáp này đã bị chiếm dụng để làm việc nên chẳng còn mấy thời gian dành cho nửa kia nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 17/5/2020 của tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi diễn ra khá suôn sẻ và trôi chảy. Con giáp này đón nhận tin vui về sự thăng tiến trong sự nghiệp, năng lực được cấp trên ghi nhận và giao thêm cho nhiều trọng trách quan mới để tiếp tục phấn đấu.

Do ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên vận đào hoa của người độc thân gần như không có. Con giáp này trao tình cảm nhưng lại không nhận được tấm chân tình nào, đối phương chẳng để tâm tới nên tuổi Mùi cảm thấy chán nản, buồn bã và chẳng bao giờ muốn nếm trải thêm lần nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 17/5/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân rất tự tin với những lựa chọn của mình trong công việc. Con giáp này đang nhận được sự trợ giúp rất lớn từ mọi người xung quanh, những quyết định trong ngày hôm nay chỉ có thể do mình bản mệnh đưa ra mà thôi. Hãy suy tính thật kĩ càng nhé.

Ngũ hành Kim vượng báo hiệu tài vận của con giáp này có dấu hiệu chuyển biển tích cực. Không cần phải nỗ lực quá nhiều nhưng bản mệnh vẫn có thêm một chút thu nhập cho bản thân và gia đình, nếu chăm chỉ hơn một chút thì còn để dành được một món phòng khi túng thiếu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 17/5/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 17/5/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu vận trình hung cát đan xen. Nhờ cục diện Dậu Thân tương hội nên con giáp này được quý nhân giúp sức trong công việc, mọi thứ dần suôn sẻ và thuận lợi hơn. Bản mệnh không còn cảm thấy mơ hồ nữa mà đã biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Tuy nhiên vận trình tài lộc lại không được suôn sẻ, con giáp này đang phải đối mặt với những lỗ hổng trong việc quản lý tài chính. Tuy người tuổi Dậu kiếm tiền rất tốt nhưng lại không biết cách để giữ tiền trong tay, khiến tiền bạc có nguy cơ tổn hao, thất thoát nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 17/5/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất gặp ngày tương hợp nên đón nhận vận may tài lộc. Người làm ăn buôn bán may mắn hơn hẳn, lợi nhuận tăng cao bất ngờ, tiền bạc cũng rủng rỉnh hơn, chi tiêu không phải lo nghĩ gì cả. Vận may không chỉ dừng lại ở đó, con giáp này còn có khả năng biến nguy thành an.

Tam Hội nhắc nhở bản mệnh nên dành thời gian nhiều hơn cho bạn bè, người thân. Đừng quên chia sẻ niềm vui, thành công với những người mà mình yêu thương vì những lời chúc của họ sẽ mang lại cho con giáp này không ít động lực và sức mạnh phấn đấu đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 17/5/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi phải đối mặt với cục diện tương xung nên nếu không khống chế được bản thân thì rất dễ vướng phải những chuyện thị phi, ảnh hưởng tới cả công việc. Con đường sự nghiệp của con giáp này cũng vì thế mà khó tiến hơn, không dễ tìm được cơ hội bứt phá.

May mắn là đường tài lộc của bản mệnh vẫn duy trì ổn định. Chuyện kinh doanh không chịu nhiều thiệt hại gì về tiền của cả. Ngược lại việc làm ăn còn có lộc, buôn bán phát tài, tiền bạc thu về đầy tay, con giáp này thoải mái chi tiêu không phải lo nghĩ gì.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 18/5/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 17/5/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN