Thứ năm, 23/01/2020 | 20:29
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 28/3/2019: Tam hợp vượng vận trình

27-03-2019 12:01:55

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi 12 con giáp hàng ngày, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong thứ năm ngày 28/3/2019 có những điều đặc biệt như :

Tử vi 12 con giáp hôm nay của Tuổi Tý thứ 5 ngày 28/3/2019

Giữa tuần, tuổi Tý đối mặt với ngày tương xung, có điềm báo không may mắn trên toàn bộ vận trình. Chuyện tình cảm bị ảnh hưởng nhiều bởi tính khí nóng nảy của con giáp này, các mối quan hệ dần thiếu sự hòa hợp.

Không những thế, căng thẳng trong công việc cũng như cuộc sống còn khiến tuổi Tý cảm thấy áp lực đè nặng lên vai.

Thế nhưng, bạn lại chẳng chịu chia sẻ những điều đó với một nửa của mình mà cứ nhẫn nhịn không hé răng, khiến người ấy buồn lòng.

Ngày hôm nay, sức khỏe là điều đánh mừng nhất với người tuổi Tý. 

Giờ tốt: 14h đến 16h
Màu sắc cát tường: Nâu, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 28/3/2019: Tam hợp vượng vận trình

Xem tử vi hôm nay của Tuổi Sửu thứ 5 ngày 28/3/2019

Tử vi hôm nay, thứ năm ngày 28/3/2019 đây không phải là ngày may mắn với tuổi Sửu do Sửu. Rất có thể bản mệnh sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong công việc vì tính khí của mình. Hôm nay con giáp này bỗng trở thành người thiếu kiên nhẫn và điềm đạm hơn so với lúc bình thường.

Tử vi hôm nay cho biết, có khi chỉ là những chuyện nhỏ nhặt thôi mà bạn cũng gây khó khăn và khắt khe hơn với người cùng hợp tác với mình, khiến tiến độ công việc bị ảnh hưởng khá nhiều.

Điềm báo trong ngày có dấu hiệu hao tài, vì mù quáng tin tưởng người khác nên đặt tiền bạc vào tay kẻ chẳng đáng tin. Rủi ro là khả năng lấy lại được tiền rất thấp, bạn có thể phải chấp nhận đánh mất đồng tiền mồ hôi nước mắt mà mình vất vả mới có được.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: xanh lam, nâu
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Xem bói tử vi hôm nay của Tuổi Dần thứ 5 ngày 28/3/2019

Tuổi Dần được quý nhân Tam hợp nâng đỡ nên chuyện tiền bạc có phần dư dôi hơn.

Người này sẽ mách lối cho bạn cách buôn bán kinh doanh, gặp thời nên mọi việc càng suôn sẻ, lợi nhuận đổ về ầm ầm. Có điều, vận tiểu nhân đeo bám, quấy phá có thể khiến đường tình duyên của tuổi Dần gặp nhiều trắc trở.

Người tuổi Dần sẽ phải đối mặt với những thị phi, gièm pha nói xấu sau lưng khiến cho tình cảm rạn nứt, đối phương đánh mất lòng tin vốn có với bạn.

Sự nghi ngờ lên tới đỉnh điểm khi người ấy đòi hỏi bạn phải chứng minh tình cảm của mình nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên vì nhiều lý do mà tuổi Dần không đáp ứng được hết yêu cầu của đối phương, vì vậy khoảng cách ngày càng xa hơn.

Giờ tốt: 07h đến 09h
Màu sắc cát tường: lục, cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay của Tuổi Mão thứ 5 ngày 28/3/2019

Người tuổi Mão công việc thuận lợi, tình cảm khăng khít, sức khỏe ổn định. Ngày nghỉ nên đưa gia đình đi chơi, gặp gỡ bạn bè, tới thăm người thân để duy trình tình cảm tốt đẹp với mọi người.

Thiên Ấn che chở cục mệnh nên những người tuổi Mão sẽ đón nhận nhiều tin vui về tiền bạc. Tiền hết lại có, bạn có thể chi tiêu thoải mái mà không còn phải đắn đo nhiều như trước nữa.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay của Tuổi Thìn thứ 5 ngày 28/3/2019

Theo tử vi hôm nay tuổi Thìn vì quá cứng nhắc và bảo thủ nên có thể sẽ gặp phải rắc rối trong công việc của mình. Bạn không chịu tiếp thu ý kiến từ những người xung quanh, chẳng còn biết đến ai ngoài bản thân mình.

Có lẽ con giáp này đang tự tin quá mức vào khả năng của mình mà không tính đến những yếu tố khách quan bên ngoài có thể ảnh hưởng tới tiến độ cũng như kết quả công việc. Bạn có thể sẽ vấp phải thất bại sớm nếu bỏ qua những lời khuyên chân thành từ đồng nghiệp, bạn bè.

Đây là ngày bạn nên hết sức cho công việc, tạo dựng chỗ đứng cho mình ở cơ quan, toàn tâm toàn ý phát triển bản thân. 

Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Nâu, lam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi hôm nay của Tuổi Tỵ thứ 5 ngày 28/3/2019

Trong ngày tam hợp đường tài lộc của tuổi Tỵ khởi phát, chuyện tiền bạc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn tìm được những cơ hội kiếm tiền, dốc vốn đầu tư lại đang vào vận nên lợi nhuận thu về rất khả quan.

Công việc hàng ngày cũng có nhiều tiến bộ, mọi rắc rối trước mắt đều được tháo gỡ nhanh chóng nhờ những tài lẻ trước đây học được.

Thêm vào đó, tuổi Tỵ khá linh hoạt trong cách ứng biến nên tránh được tối đa những mâu thuẫn với đồng nghiệp. Nhờ thời cơ này mà bản mệnh được cấp trên đánh giá cao và có ý bồi dưỡng để trở thành lớp lãnh đạo kế cận. Không phải ai cũng có được cơ hội này, nên tuổi Tỵ cần cố gắng hết mình đế tránh đánh mất thời cơ hiếm có này.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, trắng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Tử vi hôm nay của Tuổi Ngọ thứ 5 ngày 28/3/2019

Người tuổi Ngọ được cát tinh soi đường chỉ lối nên vận trình sự nghiệp vượng phát, thăng tiến như diều gặp gió. Vì sự thăng cấp đến khá bất ngờ nên con giáp này vẫn chưa thực sự quen với vị trí của mình.

Để thích nghi được với vị trí mới thì cần nhiều thời gian, nên tuổi Ngọ không cần phải quá gồng mình để thể hiện bản thân xứng đáng với vị trí đang có.

Hãy nhớ, chính năng lực và sự cống hiến hết mình của bạn trong công việc nên mới được trao cơ hội này, vì vậy hãy cứ tự tin với những gì đang có trong tay. Áp lực trong công việc khiến cho tuổi Ngọ trở nên nóng nảy hơn, thiếu kiểm soát với cảm xúc của mình. Bạn vô cớ nổi nóng với người ấy mà không có lý do khiến tình cảm bị ảnh hưởng. Tuổi Ngọ cần bình tĩnh lại và trao cho người ấy những lời yêu thương nhé.

Giờ tốt: 8h đến 10h
Màu sắc cát tường: vàng chanh, lục
Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

Tử vi hôm nay của Tuổi Mùi thứ 5 ngày 28/3/2019

Theo tử vi người tuổi Mùi nhất định rất tốt đẹp vì Tam hợp vượng vận trình, đường công danh rộng mở, làm gì cũng đạt kết quả xuất sắc, được đánh giá cao cả về hiệu suất lẫn chất lượng. 

Thực thần tương trợ nên phúc lộc dồi dào, đối tác thỏa thuận ký kết hợp đồng, bố mẹ cho của hồi môn, anh em họ hàng giúp đỡ, gia đình thuận hòa, tinh thần phấn chấn.

Giờ tốt: 22h đến 23h
Màu sắc cát tường: trắng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Tử vi hôm nay của Tuổi Thân thứ 5 ngày 28/3/2019

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 28/3/2019 vận trình của tuổi Thân đang được trợ lực nên túi tiền ngày càng đầy. Vận may tài lộc đến, có cản cũng không được nên bản mệnh cứ tự do thoải mái tiêu xài, hưởng thụ mà không phải lo lắng gì. Song sẽ gây ra những bất đồng trong gia đạo cũng như tình cảm của con giáp này.

Trong nhà mọi chuyện xào xáo, vợ chồng lục đục, to tiếng, nếu không giữ được bình tĩnh thì rất có thể sẽ khiến tình trạng trầm trọng hơn. Trong mọi tình huống, tuổi Thân cần phải giữ bình tĩnh cho mình.

Tình yêu cũng giống như lâu đài cát, xây thì khó chứ phá thì dễ vô cùng. Tình cảm rất mong manh, nên cả hai cùng phải chung tay vun đắp, giữ tin mới mong lâu bền được.

Giờ tốt: 10h đến 12h
Màu sắc cát tường: Tím, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi hôm nay của Tuổi Dậu thứ 5 ngày 28/3/2019

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 28/3/2019 Ngũ hành tương sinh, vận trình tình cảm người tuổi Dậu chuyển biến tích cực. Người độc thân sớm tìm được đối tượng ưng ý, nên chú ý tới vẻ ngoài của bạn nhiều hơn. Vợ chồng càng thêm yêu thương, gắn bó khi chào đón thành viên mới trong nhà. 

Tử vi hôm nay cho biết, hôm nay, thứ năm, tài lộc khởi sắc, tuổi Dậu nắm trong tay không ít cơ hội phát triển kinh doanh, mở rộng quy mô sản xuất, hợp tác làm ăn. Nhìn chung tình hình tài chính của bản mệnh khá lên trông thấy, chi tiêu cũng hào phóng hơn, không còn eo hẹp như trước.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: cà phê, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 28/3/2019: Tam hợp vượng vận trình

Xem tử vi hôm nay của Tuổi Tuất thứ 5 ngày 28/3/2019

Theo tử vi 12 con giáp hôm nay, thứ năm ngày 28/3/2019 tuổi Tuất được tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình suôn sẻ và may mắn vô cùng. Quý nhân xuất hiện đúng lúc giúp cho chuyện làm ăn của con giáp này thuận lợi hơn, tài lộc tăng tiến, lợi nhuận đổ về ngày càng nhiều. Thế nhưng khi có tiền bản mệnh cũng cần phải có kế hoạch chi tiêu khoa học, hợp lý.

Đừng có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, đến lúc rơi vào cảnh túng tiếu mới biết trân quý. Hãy cố gắng hạn chế bản thân trước những ham muốn nhất thời, chỉ chi tiêu cho những việc thực sự cần thiết.

Vì tính cố chấp, không chịu nhún nhường mà tuổi Tuất khiến cho người ấy cảm thấy tổn thương. Bạn có xu hướng làm mọi việc theo ý mình mà không đếm xỉa tới cảm xúc của đối phương. Điều này không tốt chút nào đâu, hãy quan tâm và chia sẻ với nhau nhiều hơn nhé.

Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: trăng, nâu
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi 12 con giáp của Tuổi Hợi thứ 5 ngày 28/3/2019

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 28/3/2019 cho biết, hôm nay, vận trình người tuổi Hợi có phần giảm sút. Tuy nhiên, trong ngày công việc vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch, kết quả chưa thực sự khiến bạn hài lòng.

Tài lộc ở mức khá, tiền tài hanh thông. Khả năng cao bạn sẽ bỏ túi số tiền không nhỏ, đủ để trang trải cuộc sống và thúc đẩy bạn kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình, tương lại rạng ngời, tươi sáng đang chờ đón bạn phía trước.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Tím, da cam
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

*Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN