Thứ năm, 03/12/2020 | 21:56
RSS

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 26/3/2019 của 12 con giáp: Tuổi Sửu gặp tiểu nhân

Thứ hai, 25/03/2019, 11:04 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi 12 con giáp hàng ngày, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong thứ 3 ngày 26/3/2019 có những điều đặc biệt như :

Tử vi 12 con giáp của Tuổi Tý thứ 3 ngày 26/3/2019

Tuổi Tý đón tin vui về công việc sự nghiệp, có thể là được tăng lương, thăng chức hoặc cấp trên khen ngợi, trọng dụng. Nguồn chính tài và thứ tài trong ngày của bản mệnh rất khả quan, doanh thu tăng lên trông thấy.

Cũng vì không phải lo nghĩ chuyện tiền bạc nên con giáp ngày cảm thấy làm việc bớt áp lực hơn rất nhiều. Hơn nữa bản mệnh là người tài trí, mưu lược nên khá được lòng cấp trên. 

Nhờ nhân duyên vượng nên chuyện tình cảm cũng gặp nhiều may mắn và vui vẻ. Tuổi Tý có thể thúc đẩy nhanh tiến độ, tính chuyện hôn nhân, còn với những cặp đôi đang cãi cọ, xích mích hiểu lầm nhau thì cũng có thể làm hòa, tâm tình thoải mái hơn nhiều. 

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 26/3/2019 của 12 con giáp: Tuổi Sửu gặp tiểu nhân

Tử vi 12 con giáp của Tuổi Sửu thứ 3 ngày 26/3/2019

Công việc của tuổi Sửu gặp trở ngại do có tiểu nhân liên tục quấy phá. Do tinh thần không tốt nên bản mệnh suy nghĩ tiêu cực, dễ phạm phải sai lầm. Hơn nữa môi trường tại nơi làm việc có nhiều biến động, khiến kế hoạch của bạn sẽ bị thay đổi trong phút chốc. 

Do Sửu Tuất tương xung nên vận đào hoa của con giáp này bị ảnh hưởng. Nhất là mệnh nữ, nên đề phòng đối phương là kẻ sở khanh, chuyên đi lừa gạt tình cảm của người khác. 

Trong khi đó những ai đã có gia đình thì cần đề phòng nửa kia mình có mối quan hệ ngoài luồng. sức khỏe của bạn ổn định, nhưng vẫn cần chú ý giữ gìn tránh để cơ thể nhiễm lạnh và mắc các bệnh về đường hô hấp. 

Tử vi 12 con giáp của Tuổi Dần thứ 3 ngày 26/3/2019

Tử vi 26-3-2019 của 12 con giáp cho biết tuổi Dần tam với địa chi ngày nhưng vận trình vẫn có phần u ám. Do đó, khi tiến hành giao dịch với khách hàng, đối tác, bạn cần thận trọng xem xét kỹ giấy tờ đề phòng còn nhiều khúc mắc chưa được giải quyết triệt để. 

Tính tình con giáp này đôi khi có phần nghiêm khắc và cứng nhắc nên không được lòng cấp dưới, có cảm giác khó gần. Do đó để thúc đẩy vận trình tình cảm bạn nên mở lòng mình, nói năng nhẹ nhàng, từ tốn để người khác cảm thấy thoải mái mỗi khi ở bên cạnh bạn. 

Tử vi 12 con giáp của Tuổi Mão thứ 3 ngày 26/3/2019

Công việc, sự nghiệp của người tuổi Mùi có dấu hiệu thăng tiến rõ ràng. Bản mệnh gặt hái được nhiều thành công, được lãnh đạo tin tưởng, cấp dưới nể phục. Song cũng không nên vì thế mà tỏ ra kiêu căng, coi thường người khác vì chỉ khiến mối quan hệ của bạn với những người xung quanh suy giảm nhanh chóng hơn thôi. 

Đôi khi nữ mệnh tuổi Mão có tiếng là khó lấy chồng nhưng hôm nay vận nhân duyên của bạn vô cùng tốt đẹp, nhận được nhiều mến mộ từ người khác giới. Hãy cố gắng cân nhắc tình cảm thực sự của mình dành cho người nào thì chuyên tâm với một mối thôi, đừng đứng núi này trông núi nọ nhé. 

Tử vi 12 con giáp của Tuổi Thìn thứ 3 ngày 26/3/2019

Do tuổi Thìn gặp ngày tương xung nên gặp nhiều chuyện gây mệt mỏi, có kẻ tiểu nhân hãm hại mà bạn vẫn chưa rõ trắng đen nên tinh thần bất an và hoang mang. Bạn nên tìm đến sự giúp đỡ của người khác để chứ không nên đơn thương độc mã chiến đấu một mình. 

Công việc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng chút ít, con giáp này phải làm việc chăm chỉ và cố gắng nhiều hơn mới có được chút thành quả. Song không cần lo lắng quá vì bên bạn luôn có quý nhân giúp sức. 

Bù lại, chuyện tình cảm khá tốt, nhất là đối với nam mệnh tuổi Thìn. Chỉ cần bạn bớt chút thời gian thăm hỏi người mà mình thầm thương trộm nhớ thì biết đâu vào một ngày gần đây họ sẽ trở thành một nửa đích thực của bạn. 

Tử vi 12 con giáp của Tuổi Tỵ thứ 3 ngày 26/3/2019

Dự báo tuổi Tỵ sẽ có một ngày thứ 3 bình thản, vui vẻ, mọi việc trôi chảy vì có quý nhân che chở. Chỉ cần bạn giữ bình tĩnh, thoải mái thì sẽ không có gì phải lo lắng gì thậm chí còn thu lại được nhiều điều tốt hơn nữa. 

Công việc thuận lợi, tiền bạc kiếm nhiều tiêu ít, nếu có ý định muốn xây dựng sự nghiệp riêng như mở công ty, cửa hàng thì có thể tiến hành, khả năng thành công là khá cao. Nhình chung sẽ là một ngày tươi vui của tuổi Tỵ. 

Về phần sức khỏe cũng không có điều gì đáng lo, nhưng có cảm giác phổi yếu, da thô ráp. Vì vậy trước khi ra đường vào sáng sớm, đêm khuya, bạn cần mặc thêm áo ấm để giữ ấm cơ thể. Ngoài ra bồi bổ tỳ và thận để cả hai khỏe mạnh thì cơ thể cũng vì thế mà tốt lên. 

Tử vi 12 con giáp của Tuổi Ngọ thứ 3 ngày 26/3/2019

Do Ngọ Tuất tam hợp nên vận trình công việc thuận lợi, tinh thần làm việc lên cao, có thể hoàn thành trước thời hạn quy định nên được cấp trên ưu ái. 

Nhìn chung con giáp này chỉ cần biết coi trọng quy tắc, thể hiện đúng năng lực của mình, đồng thời ứng biến linh hoạt với các sự cố xảy ra thì mọi việc vẫn sẽ diễn ra theo ý muốn, gặt hái được không ít thành quả. 

Hôm nay tuổi Ngọ nên chú ý tới hệ hô hấp của mình, nhất là trong những ngày thời tiết trở lạnh. Buổi sáng nên súc miệng bằng nước muối, uống một cốc nước ấm hoặc nước ép hoa quả để tăng thêm sức đề kháng cho phổi nhé. 

Tử vi 12 con giáp của Tuổi Mùi thứ 3 ngày 26/3/2019

Vận trình tài lộc của tuổi Mùi giảm sút rõ rệt. Do ngày tương xung nên cần thận trọng trong các giao dịch làm ăn, nhất là những giao dịch chỉ qua miệng mà không có giấy tờ thì tốt nhất không nên tiến hành. 

Trong công việc, con giáp này có khả năng chỉ huy nhưng lại quá cứng nhắc và nguyên tắc, nên không được lòng cấp dưới. Theo đó công việc cũng gặp nhiều khó khăn hơn vì sự hỗ trợ giảm đi đáng kể. Nếu tiếp tục tình trạng này thì bạn sẽ dần bị rơi vào trạng thái bị cô lập. 

Vận đào hoa giảm sút, tuổi Mùi nên chú ý cách cư xử với mọi người xung quanh, cố gắng ôn nhu bình tĩnh chứ đừng nóng nảy vô cớ. Hôm nay bạn cũng nên hạn chế ăn đồ ăn cay nóng vì dễ khiến tâm sinh hỏa, ảnh hưởng tới tâm trạng. 

Tử vi 12 con giáp của Tuổi Thân thứ 3 ngày 26/3/2019

Tài lộc, sự nghiệp của tuổi Thân ổn định, không có trở ngại nào hết, nếu không tự gây sự với ai thì sẽ bình an qua ngày. Song bản mệnh vẫn nên lưu ý có thể hao tài vì chuyện không đâu, cần tránh can thiệp vào chuyện người khác, hết ngày thì về nhà nghỉ ngơi, thư giãn. 

Với chuyện yêu đương trai gái dường như con giáp này chưa mặn mà cho lắm, kết hôn lại càng lạnh nhạt nên khiến người nhà giục giã quá nhiều. Những người đã có một nửa rồi cũng chẳng mấy quan tâm phát triển nên mối quan hệ dần đi vào bế tắc. 

Buổi chiều tuổi Thân có thể một mình đi dạo phố hoặc rủ thêm người yêu, bạn bè cho vui. Nếu có người yêu thì hãy về thăm gia đình để lấy lòng bố mẹ, tạo bước đà tiến tới cuộc hôn nhân hạnh phúc trong tương lai. 

Tử vi 12 con giáp của Tuổi Dậu thứ 3 ngày 26/3/2019

Tuổi dậu hôm nay có cơ hội ăn nên làm ra, có nhiều mối quan hệ tốt giúp phát triển sự nghiệp đáng kể. Tuy nhiên có vẻ như làm nhiều nhưng hưởng chẳng bao nhiêu, cố công làm cho kẻ khác hưởng lợi, bản mệnh cần tỉnh táo trong khi chọn bạn làm ăn hay đối tác, khách hàng. 

Con giáp này vì nóng nảy, ít nhường nhịn nên tình cảm gặp trục trặc, bản mệnh là người phong lưu, đào hoa nên lúc nào cũng có đối tượng để ý nên dễ khiến nửa kia nghi ngờ. Tuy nhiên một chân đạp hai thuyền thì có ngày rơi xuống nước, mất cả chì lẫn chài đó. 

Sức khỏe không được tốt lắm, các triệu chứng như kém ăn, mệt mỏi, đau dạ dày, đau bụng, thắt lưng… bắt đầu xuất hiện. Lúc này tuổi Dậu cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng để hồi phục lại sức khỏe. 

Tử vi 12 con giáp của Tuổi Tuất thứ 3 ngày 26/3/2019

Vận trình của người tuổi Tuất có phần suy yếu do Tuất Thổ tự hình. Công việc bị ảnh hưởng nhiều nhất nên không nên tiến hành những việc quan trọng, tinh thần không tốt sẽ dễ có những hành động và quyết định sai lầm, gây ra hậu quả nghiêm trọng. 

Ngoài ra nếu có kế hoạch kinh doanh, buôn bán thì cũng nên tính kỹ, xác định rõ mục tiêu và kế hoạch rõ ràng thì hẵng tiến hành. Bản mệnh nên chọn người mệnh Hỏa hoặc Kim để hợp tác thì sẽ có lợi cho cả 2 bên. 

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 26/3/2019 của 12 con giáp: Tuổi Sửu gặp tiểu nhân

Phương diện tình cảm không có nhiều biến động, người độc thân chưa tìm được đối tượng ưng ý nhưng cũng không nên nóng vội. Tuy phải suy nghĩ kỹ càng, lựa chọn thật cẩn thận nhưng đừng tỏ ra cứng nhắc thì bạn sẽ sớm tìm được nhân duyên của mình thôi. 

Tử vi 12 con giáp của Tuổi Hợi thứ 3 ngày 26/3/2019

Dự báo công việc của tuổi Hợi thuận lợi vô cùng. Bạn nhận được nhiều sự khen ngợi, ái mộ từ những người xung quanh nhưng hãy sống công bằng hơn, đừng vì vài lời xu nịnh của kẻ mưu mô mà phụ lòng người tốt bụng. 

Vận đào hoa tăng hay giảm phụ thuộc rất lớn vào thái độ của bạn với mọi người. Trước tiên đừng tỏ ra lạnh lùng mà hãy sống cởi mở và chan hòa hơn với mọi người hơn. Ngoài ra để tăng thêm sức hút, bạn có thể sử dụng những bộ đồ hoặc vận dụng màu hồng để tăng vận cho mình. 

Tuổi Hợi nên lưu ý sức khỏe, nhất là với người hay mắc phải các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, phế quản… Nhất là trong những ngày thời tiết trở lạnh cộng thêm không khí có nhiều khói bụi thì bệnh càng thêm nặng, phổi càng yếu hơn.

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN