Thứ năm, 16/07/2020 | 10:28
RSS

Top con giáp kiếm tiền cực dễ, tình đỏ như son tháng 1/2019

Thứ tư, 02/01/2019, 07:32 (GMT+7)

Trong tháng 1/2019, những con giáp sau sẽ có vận trình tài lộc thăng hoa, tình cảm như ý. Bạn hãy tham khảo xem nhé!

Top con giáp kiếm tiền cực dễ, tình đỏ như son
Top con giáp kiếm tiền cực dễ, tình đỏ như son. Ảnh minh họa

Tuổi Dần

Tài lộc tiếp tục có dấu hiệu khởi sắc, cả nguồn thu nhập chính và phụ đều tăng. Ngoài khoản lương chính thì bạn còn nhận được tiền thưởng, tiền hoa hồng khá hậu hĩnh, xứng đáng với sự cố gắng trong suốt một năm vừa qua.

Vận đào hoa trong tháng vượng với những người độc thân vẫn đang tìm kiếm một nửa cho mình. Tuy nhiên, những người đã có đôi có cặp, vợ chồng đối mặt với người thứ ba xen ngang phá vỡ tình cảm lứa đôi.

Tuổi Mão

Tài vận trong tháng nhỉnh hơn tháng trước, tuy lương không tăng nhưng vẫn đảm bảo thu nhập ở mức cân đối. Nguồn thu phụ có dấu hiệu khởi sắc, bạn nhận được khoản tiền thưởng, hoa hồng khá lý tưởng. Tình hình buôn bán kinh doanh cũng rất khả quan, đây là lúc bạn nên đẩy mạnh việc kinh doanh để thúc đẩy doanh thu.

Về đường tình duyên, người độc thân có khả năng gặp gỡ và làm quen với người tâm đầu ý hợp, tình cảm phát triển nhanh chóng. Các cặp đôi vì bận rộn với công việc nên ít có thời gian dành cho gia đình, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, song mọi chuyện sẽ sớm được hóa giải.

Tuổi Tị

Vận tài lộc hanh thông bất ngờ, dù áp lực cạnh tranh lớn nhưng con giáp này làm đâu chắc đó, bỏ túi không ít tiền của. Ngoài ra tuổi Tị cũng có không ít cơ hội hợp tác làm ăn lớn, đầu tư sinh lời, các nguồn thu đồng loạt tăng nên chuyện tiêu pha khá thoải mái.

Đường tình duyên có nhiều điểm sáng, vận đào hoa nở rộ chính là cơ hội để người độc thân tìm kiếm một nửa cho mình, chỉ cần bạn mở lòng sẽ đón nhận nhiều điều bất ngờ. Người đang yêu có thể tính chuyện hôn nhân đại sự.

Top con giáp kiếm tiền cực dễ, tình đỏ như son 2
Ảnh minh họa

Tuổi Dậu

Tài lộc tháng này khá lý tưởng, ngoài lương thì con giáp này còn được nhận tiền thưởng, hoa hồng, quà tặng cuối năm. Tình hình buôn bán khả quan, hàng hòa ra vào tới tấp, doanh thu tăng lên gấp nhiều lần so với tháng trước.

Bước sang tháng mới tuổi Dậu có thể tìm được đối tượng ưng ý, tình yêu phát triển nhanh ngoài sức tưởng tượng. Người đang yêu có thể bàn tính chuyện hôn sự trong tháng hoặc đầu năm mới. Tình cảm vợ chồng hài hòa, gia đạo an yên, một số cặp vợ chồng đón tin vui con cái.

Tuổi Hợi

Tài vận khởi sắc mạnh, người làm công ăn lương hài lòng với thu nhập từ lương cứng, tiền thưởng, hoa hồng. Người buôn bán kinh doanh có cơ hội gia tăng doanh thu khi nhu cầu mua sắm tăng cao.

Tình cảm khởi sắc, đào hoa nở rộ là dịp tốt để người độc thân đón nhận tình cảm mới, hứa hẹn sẽ có một cuộc tình thú vị. Các cặp vợ chồng không nảy sinh mâu thuẫn hay xung đột tình cảm gì cả, không khí gia đình thoải mái, yên vui.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN