Thứ sáu, 25/06/2021 | 08:25
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 29/12: Tuổi Thân gặp may mắn lớn về tài lộc

Thứ bảy, 28/12/2019, 09:10 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong chủ nhật ngày 29/12/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 29/12/2019 của tuổi Tý

Công việc của người tuổi Tý thuận lợi, tình cảm bạn bè, đồng nghiệp thuận hòa, đúng như những gì mong muốn. Bản mệnh trở nên vui vẻ, cởi mở hơn với mọi người và đấy là lý do giúp con giáp này kết nối tốt hơn, nhận được sự giúp đỡ đúng lúc cần.

Song vì là ngày tự hình nên trong ngày hôm nay người tuổi Tý luôn thấy bất an, đứng ngồi không yên. Chính những suy nghĩ luẩn quẩn khiến con giáp này mệt mỏi hơn cả việc lao động chân tay. Lời khuyên cho người tuổi Tý là hãy hành động và dừng việc suy nghĩ lại đi, tâm trạng sẽ thay đổi theo hướng tích cực hơn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 29/12/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 29/12/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu tiển triển tích cực, song không nhận được nhiều sự hỗ trợ từ phía người khác, chỉ có bản mệnh tự suy nghĩ lạc quan và tích cực thì mọi việc sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Nếu có ý định thực hiện những việc quan trọng trong ngày hôm nay thì người tuổi Sửu nên cân nhắc kỹ lưỡng. Ngày này đến đi chơi còn thiệt nữa là đi buôn bán, kinh doanh Vì thế, hãy làm những việc đơn giản như thường lệ, dành thời gian lên kế hoạch cho tuần mới thì hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 29/12/2019 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần trở nên cương nghị, làm việc chắc chắn hơn vì bản mệnh không muốn mắc phải sai lầm. Cuộc sống luôn có nhiều cạm bẫy và người tuổi Dần phải luôn tỉnh táo, sẵn sàng đối mặt với bất cứ chuyện gì có thể xảy ra.

Vận trình tình duyên của người tuổi Dần trong ngày hôm nay rất tốt đẹp nhờ tam hội cục che chở. Để tăng thêm tính gắn kết, tình cảm đôi lứa, người tuổi Dần nên năng trò chuyện, giao tiếp với người ấy nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 29/12/2019 của tuổi Mão

Hôm nay vận trình tài lộc của người tuổi Mão được Chính Tài giúp sức nên dù đang không nắm giữ quá nhiều vật chất nhưng may mắn thay, bản mệnh lại được một người khác âm thầm hỗ trợ nên hầu như người tuổi Mão không phải lo nghĩ quá nhiều về vấn đề này.

Tuy nhiên, người tuổi Mão chớ vội sớm hài lòng, hãy tiếp tục kế hoạch gia tăng nguồn thu nhập cho mình và sống tiết kiệm để có chút tiền phòng khi khó khăn. Thực tế là người khác không thể mãi giúp con giáp này cả, vì thế, hãy tìm cách để tự giúp mình trước. Khi đó, bản mệnh cũng sẽ chủ động hơn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 29/12/2019 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có thể gặp vài rắc rối từ trên trời rơi xuống. Bản mệnh làm việc cẩn trọng, nhìn trước ngó sau nhưng vẫn không thể làm vừa lòng hết mọi người. Chưa kể luôn có tiểu nhân cố tình gây sự, lời khuyên cho người tuổi Thìn không nên tốn thời gian đôi co mà hãy tiếp tục hoàn thành mục tiêu của mình.

Người có tài chính vững mạnh là người biết tiết tích lũy nhưng trên hết vẫn là đầu tư hợp lý bởi việc này giúp chúng ta gia tăng tài sản theo thời gian. Bên cạnh việc tiết kiệm, người tuổi Thìn hãy tìm hiểu thêm về các lĩnh vực đầu tư mới và sẵn sàng cho những quyết định sáng suốt về tiền bạc trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 29/12/2019 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ khá may mắn, nhưng cũng vì thế mà con giáp này có không ít người ghen tị và cố tình gây khó dễ. Những người này có thể tạo ra những trở ngại làm cho chùn bước, nhưng thật may là người tuổi Tỵ vẫn có đủ bản lĩnh để vượt qua tất cả thử thách, chông gai đó.

Chuyện tình cảm vốn là khó nói nhưng lại rất dễ nhận biết, nhất là đối với nữ giới luôn giành quyền chủ động mời bạn trai đi café, đi chơi, xem phim… thì có lẽ nó đã cho thấy đây là hành động một chiều, đồng nghĩa đối phương chưa có tình cảm đủ lớn với người tuổi Tỵ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 29/12/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 29/12/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ nhận được nhiều lời mời gặp gỡ giao lưu những người bạn mới, có người sẽ nhận được hợp đồng mới. Cơ hội đang bày ra trước mắt người tuổi Ngọ, nhưng để nắm bắt được nó thì bản mệnh cũng phải tốn không ít thời gian và công sức.

Về phương diện tình cảm, hôm nay người tuổi Ngọ có phần bối rối khi mối quan hệ xung quanh không được như ý. Thay vì kêu ca với ai đó người tuổi Ngọ hãy tập trung vào vấn đề của bản thân và tìm cách tháo gỡ. Hãy thẳng thắn trò chuyện và chia sẻ những cảm nhận của mình với đối phương, như vậy mới có được tiếng nói chung cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 29/12/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay vận trình công việc của người tuổi Mùi tiến triển khá thuận lợi, đặc biệt tốt cho người đang theo đuổi đường công danh… Con giáp này đang dành hết sự chăm chỉ và nỗ lực cho mục tiêu lớn đến mức quên cả chăm sóc sức khỏe bản thân hay quan tâm tới các thành viên trong gia đình.

Tình cảm nên được xây dựng từ những điều đẹp đẽ, hãy thôi việc than phiền, càm ràm với nửa kia của mình nhé. Đừng để những chuyện nhỏ nhặt bên ngoài làm hỏng bầu không khí tốt đẹp giữa người tuổi Mùi và người ấy và trên tất cả là đừng bao giờ khiến mối quan hệ trở nên nhàm chán.

 

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 29/12/2019 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân sẽ gặp nhiều may mắn lớn trong vấn đề tài lộc. Có thể là thu hồi được món nợ lâu ngày, chơi game trúng thưởng hay trúng xổ số nữa… tiền bạc đổ về nhà không đếm xuể. Người tuổi Thân hãy giữ lại một phần cho mình và dùng số còn lại để mời những người thân thiết đi ăn như là hưởng chút lộc của mình.

Trong tình yêu, nếu không có những tranh cãi mang tính xây dựng thì cũng không phải là dấu hiệu tốt. Sự thiếu đồng điệu giữa hai con người sẽ làm cho tình yêu lụi tàn lúc nào không hay. Do đó, người tuổi Thân và người ấy nên tích cực trò chuyện, lắng nghe nhau nhiều hơn để mối quan hệ ngày càng trở nên gắn kết.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 29/12/2019 của tuổi Dậu

Công việc của người tuổi Dậu dù gặp khó đến đâu cũng được giải quyết nhanh chóng, khó khăn sẽ có người trợ giúp. Con giáp này là người hòa đồng và thích giúp đỡ người khác nên những gì người tuổi Dậu nhận được hiện tại là hoàn toàn xứng đáng.

Người tuổi Dậu muốn giàu có, cải thiện thu nhập thì cách tốt nhất chính là đầu tư. Thay vì tập trung cho những việc không đáng thì người tuổi Dậu nên học hỏi thêm về đầu tư để biến mỗi đồng tiền như những hạt giống sinh sôi nảy nở, phát triển thành nguồn tài sản lớn. Song bản mệnh nên thận trọng trong từng quyết định, chớ nên vội vàng, hấp tấp.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 29/12/2019 của tuổi Tuất

Tâm trạng của người tuổi Tuất không bị ảnh hưởng nhiều bởi những tác động bên ngoài. Con giáp này vẫn luôn bình tâm và sẵn sàng đối mặt với những điều không vui trong ngày hôm nay. Cuộc sống vốn vậy, cả niềm vui và nỗi buồn vẫn thường đến không theo kế hoạch mới thú vị.

Tuy nhiên, người tuổi Tuất đừng quá kỳ vọng rằng những người mình giúp sẽ quay lại để giúp mình, hãy giúp ai đó bằng cả tấm lòng và không mong cầu được đáp trả, khi đó tư tưởng của bản thân sẽ thoải mái hơn. Người tuổi Tuất nên nhớ rằng điều quan trọng vẫn là đảm bảo tâm trí không quá vướng bận điều gì.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 29/12/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi được hỗ trợ rất nhiều trong công việc, gia tăng thu nhập cho mình nhưng chính sự cẩu thả lại khiến bản mệnh phải chịu chút thiệt thòi. Khi mọi thứ đang diễn ra đều đều, tiền chưa nhiều thì hãy cân bằng việc chi tiêu và không quên tìm cách tăng thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau.

Về phương diện tình cảm, để bản mệnh và người ấy không trở nên xa cách, đừng lúc nào cũng chỉ biết chỉ trích, chê trách về đối phương quá nhiều. Thậm chí người tuổi Hợi cũng hãy từ bỏ thói quen dùng điện thoại khi hai người cùng ra ngoài ăn tối và đừng nói đến những chuyện vụn vặt trong nhà đã quá quen thuộc nữa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 2 ngày 30/12/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 29/12/2019.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN