Thứ tư, 16/06/2021 | 08:46
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 28/12: Tuổi Tuất may mắn, tài lộc nở rộ

Thứ sáu, 27/12/2019, 10:23 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong thứ 7 ngày 28/12/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 28/12/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý có nhiều cơ hội thể hiện tài năng của mình, con giáp này thoải mái phát huy những gì mình có, đúng sở trường và giành được những bước tiến lớn trong công việc. Bản mệnh hãy tiếp tục cố gắng và nỗ lực để chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp nhé.

Tuy nhiên người tuổi Tý cần giữ thái độ đúng mực, ham học hỏi, không được ngủ quên trên chiến thắng, con giáp này không nản chí mới có thể đứng vững trên bục vinh quang. Khiêm tốn một chút để học hỏi kinh nghiệm từ người khác sẽ giúp người tuổi Tý ngày càng gặt hái được thành quả trên con đường tìm kiếm công danh của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 28/12/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 28/12/2019 của tuổi Sửu

Phương diện tình cảm của con giáp này trong ngày thứ bảy chẳng mấy suôn sẻ do ngũ hành tương xung. Tình cảm trao đi mà không được đáp lại, yêu đơn phương đã khiến cho người tuổi Sửu héo mòn vì đau khổ. Không phải cứ yêu là hạnh phúc mà đôi khi biết từ bỏ cũng là một loại hạnh phúc.

Không được ở bên người mình yêu có thể là vì người tuổi Sửu và người ấy không có duyên phận. Dũng cảm nói ra một lần, nếu được thì đón nhận tin vui còn bị từ chối thì cũng đừng quá đau buồn bởi con giáp này đã dám sống thật với lòng mình rồi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 28/12/2019 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần được nhị hợp nâng đỡ, con giáp này làm việc còn theo cảm tính và coi trọng tình cảm nên đôi khi gặp rắc rối. Tuy nhiên người tuổi Dần được nhiều người quý mến, các mối quan hệ xã giao rất tốt đẹp nên vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này vẫn hanh thông, thuận lợi.

Đường tình duyên của người tuổi Dần trong ngày hôm nay cũng không mấy suôn sẻ lắm do ngũ hành Hỏa sinh xuất cho Thổ. Bản mệnh ưa tự do, không thích gò bó nên gặp khó khăn trong việc xây dựng gia đình, ổn định cuộc sống hôn nhân.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 28/12/2019 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão trong ngày Mão Hợi tam hợp, vận trình tài lộc của con giáp này vượng phát, buôn bán kinh doanh có lợi, tiền bạc thu về không ít, đủ để mở rộng quy mô buôn bán. Người làm công ăn lương sẽ có một ngày nghỉ an nhàn, không phải lo lắng về áp lực công việc.

Về phương diện tình duyên của người tuổi Mão trong ngày thứ bảy này khá chật vật, rất khó để con giáp này tìm được một nửa ưng ý để trao gửi tình cảm của mình. Mặc dù thế giới vẫn có bao người nhưng không dễ dàng tìm được người hợp ý, người tuổi Mão cũng đừng đòi hỏi ở đối phương quá cao.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 28/12/2019 của tuổi Thìn

Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn không được như ý. Tiền bạc hư hao ngoài tầm kiểm soát, người tuổi Thìn chi tiêu thiếu khoa học, tính toán không chặt chẽ nên gặp rắc rối khi có sự cố bất ngờ, không có khoản phòng bị. Bản mệnh vô cùng bối rối và phải vất vả chạy ngược chạy xuôi vay mượn để giải quyết vấn đề.

Vận đào vượng đôi lứa bên nhau tình cảm thắm thiết không rời, chuyện vui sắp tới. Nếu còn độc thân người tuổi Thìn nên mở rộng lòng mình để đón nhận tình cảm mà người khác dành cho mình, cũng là để bản thân con giáp này và người ấy có cơ hội để yêu thương và được yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 28/12/2019 của tuổi Tỵ

Vận trình của người tuổi Tỵ bị ảnh hưởng ít nhiều, nhất là phương diện tình duyên. Chuyện tình cảm đôi lứa, hôn nhân có nhiều mâu thuẫn, bất đồng, vợ chồng đồng sàng dị mộng, không ai chịu xoa dịu và nâng đỡ nhau khiến tình cảm dần rạn nứt.

May mắn là đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày thứ bảy này có phần tươi sáng hơn, bản mệnh có cơ hội thể hiện tài năng, sự sáng tạo của mình, từ đó khẳng định vị thế. Thậm chí người tuổi Tỵ còn có thêm không gian để phát triển hơn nữa trong tương lai. Thành công dường như đang ở ngay trước mắt rồi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 28/12/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 28/12/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay vận trình công danh của người tuổi Ngọ vô cùng suôn sẻ và tốt đẹp. Đối với công việc con giáp này đã cố gắng hết sức mình, dồn hết tâm sức và tập trung hết mức để đạt được kết quả hoàn hảo nhất, giành lấy những mục tiêu đã đề ra. Chính vì thế mà người tuổi Ngọ được cấp trên đánh giá cao.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay không ngừng tăng tiến, mối quan hệ đang trong khoảng thời gian rực rỡ nhất. Bản mệnh và nửa kia đắm chìm trong tình yêu ngọt ngào, thấu hiểu và thông cảm cho nhau, cùng nhau chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 28/12/2019 của tuổi Mùi

Trong ngày tam hợp, đường công danh của người tuổi Mùi có những bước tiến quan trọng. Quý nhân tương trợ giúp con giáp này gặp gỡ và hợp tác với những người đáng tin, tạo dựng những mối quan hệ tốt làm nền tảng phát triển sự nghiệp sau này.

Con giáp này cũng đang tìm kiếm tài lộc cho mình, nhất là những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán sẽ có một ngày phát tài, tiền bạc thu về túi không ít. Mặc dù tiền không thiếu nhưng người tuổi Mùi vẫn phải có kế hoạch chi tiêu rõ ràng để tránh thất thoát, chi tiêu hoang phí nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 28/12/2019 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân đối mặt với cục diện Thân Hợi tương hại khiến con giáp này có thể gặp những rắc rối không mong muốn. Nguyên nhân một phần là do công việc sa sút, người tuổi Thân bị tiểu nhân bày mưu hãm hại nên nhiều lúc tưởng chừng chạm tới thành công thì lại gặp ngáng trở mà thất bại.

Bù lại vận trình tài lộc của người tuổi Thân trong ngày thứ bảy này có chuyển biển tích cực nên cũng được an ủi phần nào. Nhưng những người làm công ăn lương thì không được hưởng điều này, chỉ có những ai buôn bán kinh doanh thì mới có lộc, tiền bạc thu về đầy tay.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 28/12/2019 của tuổi Dậu

Vận trình công danh của người tuổi Dậu vượt ngoài mong đợi, cơ hội thăng quan tiến chức không còn bao xa. Con giáp này là người có phong thái lãnh đạo, có tầm bao quát rộng, đủ đức độ nên được lòng người, khiến đồng nghiệp xung quanh can tâm tình nguyện đi theo.

Người tuổi Dậu luôn tâm niệm phải hòa mình vào với tập thể, bởi theo con giáp này chính sức mạnh tập thể mới làm nên những thành công vang dội sau này. Không phải ai cũng giữ được tấm lòng bao dung độ lượng như vậy, vì thế người tuổi Dậu hãy giữ đúng phương châm sống này nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 28/12/2019 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất được chính tài nâng đỡ, con giáp này định hướng được con đường kiếm tiền của mình. Những người làm công ăn lương được hưởng những điều xứng đáng với công sức đã bỏ ra, tiền bạc khá dồi dào.

Tuy nhiên ngũ hành xung khắc khiến vận trình tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay thêm phần lận đận, trắc trở. Người độc thân dù có nhiều đối tượng theo đuổi nhưng con tim vẫn chưa thực sự rung động.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 28/12/2019 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có thể gặp vài rắc rối trong công việc vì tính cách bộc trực của mình. Có lúc con giáp này tự tin thái quá, luôn nghĩ mình là người tài giỏi có thể làm được tất cả mọi việc nên thành ra phản cảm. Đây cũng chính là nguyên do khiến sự nghiệp của người tuổi Hợi gặp bao cản trở sau này.

Trong ngày thứ bảy này người tuổi Hợi cần giữ cho các mối quan hệ hài hòa để tốt hơn cho công việc của mình nhé. May là bản mệnh vẫn có quý nhân nâng đỡ, tạo cơ hội thể hiện rõ năng lực của mình, tuy nhiên dù làm gì cũng nên giữ cho tâm thanh tĩnh, khiêm tốn học hỏi để không ngừng tiến bộ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 29/12/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 28/12/2019.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN