Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:59
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 27/12: Tuổi Ngọ, tuổi Tỵ tài lộc vượng phát

Thứ năm, 26/12/2019, 10:25 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong thứ 6 ngày 27/12/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 27/12/2019 của tuổi Tý

Vận trình của người tuổi Tý vẫn khá thuận lợi vì có cát tinh nâng đỡ. Dù con giáp này có phạm phải sai lầm gì cũng sẽ có người chỉ bảo tận tình, hướng dẫn đường đi nước bước, giải quyết thay cho chứ không hề trách phạt. Nếu gặp tình huống khó cũng nhanh chóng vượt qua.

Hôm nay cũng là ngày khá thích hợp để người tuổi Tý tiếp thu kiến thức mới nên cứ thoải mái trau dồi kỹ năng cho mình. Thậm chí con giáp này có thể theo đuổi sự nghiệp học hành lên cao hoặc bắt đầu ước mơ của riêng mình, bản mệnh biết rằng mọi thứ không bao giờ là quá muộn cả.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 27/12/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 27/12/2019 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu dễ vướng phải tranh cãi, đấu khẩu với người khác do lời ăn tiếng nói không thuận. Hai bên không hợp nhau nên rất dễ thành hiềm khích lớn, tốt nhất bản mệnh nên chủ động rúi lui, đừng cố chấp mà chuốc lấy phiền phức, rắc rối vào người mình.

Bù lại vận trình tình duyên của người tuổi Sửu có phần may mắn hơn, bản mệnh sống chân thành và tốt bụng nên đây chính là điểm hấp dẫn người khác phái. Người tuổi Sửu hãy chau chuốt vẻ bề ngoài thật chỉn chu vì biết đâu sẽ tình cờ gặp được người khiến mình rung động thì sao.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 27/12/2019 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần nhờ gặp cục diện tam hợp với địa chi ngày nên dễ kiếm được tiền, tài chính thuận lợi, suôn sẻ hơn hẳn những ngày trước. Nguồn thu đến từ nhiều thứ, chủ yếu là việc buôn bán kinh doanh dịch vụ nên nếu người tuổi Dần có đầu tư thì lợi lộc rất bất ngờ đấy.

Người tuổi Dần khá phong lưu, nhất là người độc thân nên có khả năng phát triển mối quan hệ tình cảm với người khác phái. Tuổi Dần đừng ru rú trong nhà cả ngày nữa mà phải tích cực ra ngoài giao lưu với mọi người, ăn nói khéo léo dễ gây được ấn tượng tốt đấy. Có như vậy mới sớm thoát cảnh cô đơn chứ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 27/12/2019 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão trong ngũ hành tương xung nên gặp nhiều chuyện xui xẻo, cần hạn chế xuất hành đi xa, tới những nơi đông người hay đi vào giờ cao điểm. Ngoài ra người tuổi Mão cũng nên cẩn thận khi sử dụng các vật sắc nhọn có khả năng gây thương tích để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Tài lộc trong không ít nhưng lại có điềm báo hao tài do người tuổi Mão phải tiêu tiền mà hầu hết đều là các khoản lớn. Nếu tiêu tiền mà được việc thì cũng không phải tiếc làm gì, nhưng khi bị mất oan uổng thì cũng khá phiền lòng đấy. Do đó, con giáp này cần phải thận trọng trong từng quyết định tiền bạc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 27/12/2019 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có sự tự tin và bản lĩnh hơn người, có thể làm chỗ dựa cho mọi người. Con giáp này cũng biết cách dẫn dắt mọi người theo hướng của mình và gánh vác mọi việc trong thời điểm quan trọng mà không ngại khó khăn. Từ đó, bản mệnh cũng có cơ hội thể hiện khả năng lãnh đạo tài tình.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày thứ sáu này có xu hướng giảm sút rõ rệt, bản mệnh đừng phí thời gian cho những người mình không thích bởi tình cảm không phải là lựa chọn nhất thời càng không thể gượng ép. Đối với các cặp đôi dường như đang có quá nhiều mâu thuẫn trong thời gian vừa qua.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 27/12/2019 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có năng lực vượt trội nên giải quyết mọi việc nhanh chóng. Nhưng chính thái độ kiêu ngạo của con giáp này đã khiến đồng nghiệp xa lánh. Người tuổi Tỵ đừng cho rằng mình giỏi mà được phép coi thường người khác, sức mạnh tập thể luôn lớn hơn sức mạnh cá nhân rất nhiều đấy.

Về phương diện tài chính của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay về cơ bản là ổn định, cả nguồn thu chính và phụ của bản mệnh đều cải thiện đáng kể. Quan trọng nhất vẫn là người tuổi Tỵ biết điều chỉnh kế hoạch chi tiêu hợp lý, tính toán phù hợp để tránh lãng phí. Hãy cố gắng duy trì thói quen tốt đẹp này nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 27/12/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 27/12/2019 của tuổi Ngọ

Vận trình tài lộc của con giáp này trong ngày hôm nay vượng phát, trước đó người tuổi Ngọ làm việc và kiếm tiền đều đặn nên cả nguồn thu chính và phụ đều rất tốt, rủng rỉnh chi tiêu. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng đã vạch sẵn những kế hoạch cho tương lai, năm mới để không bỏ lỡ bất cứ một thời cơ nào.

Trong chuyện tình cảm không phải cứ cố hết sức là có được kết quả như ý, nếu người tuổi Ngọ và nửa kia muốn bên nhau thì ngoài nỗ lực thì còn phải dựa vào duyên phận. Vì thế khi bị ai đó từ chối tình cảm thì bản mệnh cũng đừng buồn, có lẽ đối phương không thực sự là một nửa hoàn hảo dành cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 27/12/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi gặp ngày tương xung cảnh báo về nguy cơ bất hòa trong gia đình, anh em lời qua tiếng lại với nhau. Con giáp này thấy người đó hành động sai nên muốn khuyên bảo nhưng vì cách thức không đúng nên không được đồng thuận, thậm chí còn khiến tình hình căng thẳng hơn.

Về phương diện tình cảm, có vẻ như mối quan hệ của người tuổi Mùi đang có dấu hiệu phát triển lên trên mức bạn bè. Nếu cảm thấy bối rối bản mệnh có thể tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè thân thiết bởi họ có thể định hướng lối đi cho bản mệnh để có thể nhận được tình cảm chân thành, sáng suốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 27/12/2019 của tuổi Thân

Tài vận và sự nghiệp của người tuổi Thân trong ngày hôm nay đều có nhiều điểm khởi sắc vì được cát tinh trợ lực và con giáp này cũng biết cách thể hiện tài năng của mình. Người tuổi Thân khá bình thản đối diện với mọi việc, cách giải quyết tinh tế và hiệu quả, khéo léo khiến ai nấy cũng đều thán phục.

Tam Hội xuất hiện giúp người tuổi Thân tập trung xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp. Điều này sẽ góp phần giúp tình cảm giữa bản mệnh và những người xung quanh trở nên hòa hợp hơn. Người tuổi Thân có thể thay đổi mục tiêu của mình để phù hợp hơn với hoàn cảnh hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 27/12/2019 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu gặp ngày ngũ hành Kim vượng nên phương diện sức khỏe của bản mệnh không được tốt cho lắm, bản mệnh dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Người tuổi Dậu nên trang bị khẩu trang và giữ ấm cơ thể khi ra ngoài để hạn chế nguy cơ bị ốm, đồng thời bổ sung dinh dưỡng để tăng sức đề kháng cho mình.

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu trong ngày thứ sáu này vẫn đang tiến triển tốt đẹp nhưng bản mệnh lại không biết trân trọng. Dường như người tuổi Dậu đã quá đề cao cảm nhận của mình mà quên đi người ấy. Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 27/12/2019 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất không được may mắn cho lắm do gặp ngày tự hình. Bản mệnh cảm thấy trong lòng bất an, tính khí nóng nảy, đang yên đang lành lại không có chuyện lại nghĩ thành có chuyện, ảnh hưởng tới cả những người xung quanh. Người tuổi Tuất cần phải kiểm soát tốt cảm xúc của mình hơn.

Người tuổi Tuất có chuyện buồn về tình cảm, đôi khi khoảng cách về thời gian có thể khiến tình yêu phai nhạt dần và trở thành nguy cơ đổ vỡ. Tuy nhiên bản mệnh đừng quá ủ rũ nếu mối quan hệ này thất bại, hãy coi đó là những kỷ niệm đẹp và trân trọng nó, tương lai phía trước đầy hứa hẹn vẫn đang chờ đón.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 27/12/2019 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi làm việc gì cũng suôn sẻ và mang lại hiệu quả cao. Bản mệnh thể hiện được sự thông minh, tháo vát của mình, mang tới những kết quả tốt đẹp. Về cơ bản các phương diện của người tuổi Hợi trong ngày mới này đều khởi sắc, bản mệnh cũng cảm thấy vơi đi mệt nhọc trong lòng, không gặp khó khăn hay trở ngại nào.

Vận trình tài lộc của con giáp này trong ngày hôm nay không quá rủng rỉnh, nhưng đủ để người tuổi Hợi chi tiêu mà không quá nặng gánh kinh tế. Cảm nhận được rõ sự thong dong nên bản mệnh cũng không có ý định phát triển thêm, tập trung vào các mục tiêu hiện tại và đây cũng là một lựa chọn khôn ngoan.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 7 ngày 28/12/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 27/12/2019.

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN