Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:03
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 26/12: Tài lộc của tuổi Thìn tăng tiến rõ ràng, tiền bạc ùn ùn kéo về

Thứ tư, 25/12/2019, 10:34 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong thứ 5 ngày 26/12/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 26/12/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý trong ngày Tý Dậu tương phá có điềm báo gặp phải rắc rối không đáng có cần phải hết sức thận trọng. Dù con giáp này đang đi làm hay nghỉ ngơi cũng nên chú ý, có thể bị kẻ xấu hãm hại, làm chuyện xấu xa ảnh hưởng tới danh dự, uy tín của bản mệnh.

Ngoài ra người tuổi Tý còn phải đối mặt với họa khẩu thiệt thị phi. Nhìn chung đây không phải là ngày may mắn với con giáp này vì gặp quá nhiều sự việc ngoài ý muốn. Những lời đồn đoán kia còn có thể khiến bản mệnh đánh mất cơ hội thăng tiến tốt đẹp trong công việc nữa đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 26/12/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 26/12/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu gặp cục diện Sửu Dậu tam hợp nên con giáp này đón nhận những tin mừng trong hôm nay. Chuyện tình cảm có điềm khởi sắc, bản mệnh sẽ có thêm cơ hội để bày tỏ tình cảm với người mình thương thầm bấy lâu nay, điều quan trọng là phải nắm bắt đúng thời cơ nhé.

Người tuổi Sửu trong ngày thứ năm này may mắn tìm được phương hướng tốt nên doanh thu tăng vọt. Con giáp này cũng luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm nên được khách hàng tin tưởng, đối tác kì vọng, nhờ thế mà ngày càng có thêm đơn đặt hàng, chuyện làm ăn thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 26/12/2019 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có cát tinh trợ lực nên mọi việc tiến triển thuận lợi, làm gì cũng suôn sẻ, có đầu có cuối. Quan trọng là người tuổi Dần có năng lực và biết phát huy đúng lúc, có những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo nên rút ngắn thời gian hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao của mình.

Tuy nhiên vì ngũ hành xung khắc nên vận trình tình cảm của người tuổi Dần trong ngày thứ năm này chẳng được như ý muốn. Con giáp này cần học cách kiểm soát cảm xúc, không nên vô cớ trút giận lên người khác, nhất là một nửa của mình. Tình yêu vốn cần được đối xử nhẹ nhàng chứ không phũ phàng như cuộc sống được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 26/12/2019 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão đối diện với cục diện Mão Dậu tương xung có điềm xấu trong đường tình duyên của con giáp này, vận trình sa sút không ngừng. Vẫn biết tình yêu là điều khó nói nhưng người tuổi Mão hãy cố nhìn nhận vấn đề một cách tỉnh táo chứ không nên để cảm xúc quyết định tất cả.

Có thể người ấy có nhiều điểm hợp với người tuổi Mão nhưng chỉ cần có một điểm quan trọng không đáp ứng được mà nó lại là bản chất. Chính vì thế nếu không thay đổi được gì thì bản mệnh hãy cân nhắc lại chứ đừng đánh đổi hay mạo hiểm với hạnh phúc cả đời mình như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 26/12/2019 của tuổi Thìn

Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn có dấu hiệu tăng tiến rõ ràng, tiền bạc ùn ùn kéo về. Dù bản mệnh là người làm công ăn lương hay theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì vận may cũng đều nhiều hơn bình thường. Người tuổi Thìn làm gì được nấy, chẳng lo không có tiền tiêu.

Tuy nhiên trong ngày hôm nay có thể người tuổi Thìn sẽ gặp vài rắc rối nho nhỏ trong khi đang giải quyết công việc hoặc vấn đề cá nhân. Bản mệnh nên chú tâm vào việc đang làm, xác định rõ mục đích của mình và đừng để những chuyện vụn vặt trong cuộc sống riêng tư khiến mình bị phân tâm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 26/12/2019 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đón nhận nhiều may mắn, cơ hội khá tốt nhờ ngày nhị hợp. Con giáp này nhiệt tình, xông xáo trong mọi việc, không quản ngại khó khăn nên lúc nào cũng đi trước đón đầu, thu được không ít thành tựu. Nhìn chung vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày thứ năm này vô cùng hanh thông, thuận lợi.

Tuy nhiên rất có thể trong ngày hôm nay con giáp này sẽ bị rối loại tâm trí, đưa ra quyết định sai lầm về vấn đề tài chính do có sự quấy phá của hung tinh. Đây cũng là nguyên nhân khiến người tuổi Tỵ đánh mất tài lộc đang có, tự tay dâng tiền bạc vất vả kiếm được cho những kẻ không đáng tin cậy một cách mù quáng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 26/12/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 26/12/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ trở nên quyết đoán và chắc chắn hơn trong các quyết định của mình. Con giáp này biết bản thân cần gì, phù hợp với điều gì và cũng nắm rõ sở trường của bản thân nên mọi thứ đều được lên kế hoạch rõ ràng và mang lại hiệu quả cao.

Cũng nhờ vậy mà vận trình công việc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ năm này diễn ra suôn sẻ, bản mệnh kiểm soát cảm xúc của mình rất tốt, không để những cảm xúc riêng tư ảnh hưởng tới công việc chung. Đây cũng chính là phẩm chất của một người làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp cần phải có.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 26/12/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Mùi tăng tiến không ngừng nghỉ, tài lộc dồi dào. Nhìn chung chuyện buôn bán làm ăn của người tuổi Mùi hôm nay khá thuận lợi, doanh thu tăng lên đáng kể, vừa giúp bản mệnh trang trải cuộc sống mà còn tiết kiệm được một khoản không nhỏ cho tương lai nữa.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày thứ năm sa sút đáng kể. Con giáp này dành cho người ấy nhiều tình cảm nhưng đối phương lại tỏ ra hời hợt, lúc có lúc không, lúc thì nhiệt tình lúc lại thờ ơ khiến người tuổi Mùi quay cuồng trong vòng xoáy này không biết phải làm thế nào.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 26/12/2019 của tuổi Thân

 Tuổi Thân sẽ có nhiều cơ hội để cải thiện vận trình tình cảm của mình. Nếu còn độc thân người tuổi Thân sẽ được làm quen, tiếp xúc với đối tượng khác phái, mở rộng mối quan hệ trong quá trình đi chơi, gặp gỡ bạn bè. Bản mệnh nên tận dụng tốt cơ hội này để tìm kiếm hạnh phúc riêng cho mình.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Thân trong ngày thứ năm này tương đối bình ổn, thu nhập chính và phụ rất khá nên không phải lo lắng chuyện chi tiêu. Đây cũng là kết quả mà người tuổi Thân xứng đáng nhận được với công sức đã bỏ ra. Song bản mệnh hãy nghĩ đến kế hoạch tiết kiệm đề phòng cho tình huống bất ngờ xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 26/12/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay vận tài lộc của người tuổi Dậu vô cùng khởi sắc. Nhất là người làm ăn buôn bán có lộc trời cho, công việc cực kỳ thuận lợi, buôn may bán đắt, khách hàng ra vào nườm nượp, doanh thu tăng lên chóng mặt. Tuy nhiên người tuổi Dậu vẫn nên chú tâm vào những vấn đề phát sinh trong ngày.

Người làm công ăn lương có một ngày nghỉ ngơi dễ chịu, nếu muốn tăng thêm thu nhập thì hãy nhận thêm việc làm nhé. Người tuổi Dậu nên tận dụng thời cơ này để kiếm tiền về cho mình. Bản mệnh nên có kế hoạch tài chính rõ ràng chứ đừng tiêu đâu hết đến đó, lại bóc ngắn cắn dài thì e rằng có nhiều tiền của đến đâu cũng không đủ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 26/12/2019 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất gặp cục diện tương hại nên mọi phương diện trong cuộc sống sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Nhất là tình cảm gia đình phải đối mặt với nguy cơ rạn nứt, vợ chồng mâu thuẫn, bất đồng vì không tìm được tiếng nói chung.

Hôm nay người tuổi Tuất nên phân biệt rõ công tư, không nên để chuyện tình cảm cá nhân ảnh hưởng tới công việc chung. Chuyện gì rồi cũng có cách giải quyết, bản mệnh đừng cố phải giải quyết ngay một lúc vì vừa dễ mắc sai lầm mà còn không mang lại hiệu quả tốt, thậm chí bị cấp trên khiển trách.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 26/12/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có điềm báo thăng tiến trong vận trình sự nghiệp của con giáp này. Bản mệnh nhận được sự tín nhiệm của lãnh đạp nhờ tinh thần trách nhiệm cao với công việc, luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đây chính là bàn đạp để bản mệnh có bước tiến quan trọng sắp tới.

Đây cũng là ngày may mắn của người tuổi Hợi vì chuyện tình cảm khởi sắc không ngừng. Ngũ hành tương sinh dẫn dắn bản mệnh và người ấy ngày càng đến gần nhau hơn, mối quan hệ càng ngày càng hòa hợp, khăng khít. Nếu cảm thấy tình yêu đủ chín, đôi bên có thể bàn tính tới chuyện trăm năm.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 6 ngày 27/12/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 26/12/2019.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN