Chủ nhật, 20/06/2021 | 21:02
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 25/12: Tuổi Thân tài lộc vượng sắc

Thứ ba, 24/12/2019, 10:14 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong thứ 4 ngày 25/12/2019 có những điều đặc biệt như

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 25/12/2019 của tuổi Tý

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý vô cùng hanh thông, suôn sẻ. Tinh thần làm việc của con giáp này trong ngày lên cao. Người tuổi Tý giải quyết mọi việc đâu ra đấy, có đầu có đuôi chứ không hời hợt theo kiểu làm nhanh nhanh chóng chóng cho xong việc, không màng tới hậu quả.

Đường tình duyên của người tuổi Tý trong ngày thứ tư này vượng sắc, đôi bên dần dành cho nhau tình cảm nồng nàn, ngày thành đôi về chung một nhà không còn xa nữa. Con giáp tuổi Tý có thể sẽ cảm thấy đường đột khi bắt đầu mối quan hệ với người mà mình chưa thực sự hiểu nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 25/12/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 25/12/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu có những điều không may có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Con giáp này có năng lực, làm nhiều nhưng lại không được ghi nhận nên có phần suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực. Bản mệnh nên coi những điều mình làm là do chính mình muốn vậy, để khám phá bản thân chứ không vì bất cứ ai cả.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay, nửa kia không hiểu và thông cảm cho công việc của người tuổi Sửu, đòi hỏi con giáp này phải dành toàn bộ thời gian cho mình mà không chịu bất cứ phương án thương lượng nào.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 25/12/2019 của tuổi Dần

Hôm nay vận trình tình cảm của người tuổi Dần kém sắc. Vợ chồng ai cũng bận rộn với việc của riêng mình, không còn thời gian để chăm sóc gia đình, tình cảm cũng vì thế mà dần phai nhạt. Thay vì tìm cách hâm nóng lại mối quan hệ thì người tuổi Dần lại trách móc và khiến cho mối quan hệ càng trở nên tồi tệ hơn.

Ngũ hành tương khắc báo hiệu tài vận của người tuổi Dần trong ngày thứ tư này hao hụt, nguyên nhân là do bản mệnh mắc sai lầm trong việc tiêu tiền. Nếu tình trạng chưa hết tháng đã hết tiền diễn ra thường xuyên thì có nghĩa là người tuổi Dần cần điều chỉnh lại cách quản lý tiền bạc của mình, nên đề cao tiết kiệm, mỗi ngày một chút sẽ tạo ra thói quen tốt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 25/12/2019 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão hành động thiên về lý thuyết hơn là thực tế. Chính vì thế có lúc con giáp này trở nên cố chấp, bảo thủ và không thích ứng nhanh được với hoàn cảnh. Dù lý thuyết không sai nhưng để làm được thì người tuổi Mão phải mất nhiều thời gian để chứng minh điều đó phù hợp và hiệu quả.

Ngũ hành tương xung nên trong ngày hôm nay người tuổi Mão bị hao tốn tiền bạc vô ích, bản mệnh nên thiết lập một ngân quỹ riêng để tiết kiệm tiền. Điều này sẽ tránh việc chi tiêu hoang phí, nhưng cần phải thực sự kỷ luật, bỏ ra một số tiền hợp lý và người tuổi Mão chỉ được phép tiêu trong khoảng đó.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 25/12/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay phúc lộc của người tuổi Thìn dồi dào, nhờ thế mà con giáp này nhận được khá nhiều lời mời ăn uống, chiêu đãi từ bạn bè. Bản mệnh đừng vội vàng từ chối nhé vì việc đi ăn uống cũng là cách để duy trì và cải thiện mối quan hệ, đặc biệt nó còn có lợi cho người độc thân nữa.

Người tuổi Thìn nếu theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì càng dễ có được lộc về tay. Cuối năm có nhiều cơ hội làm ăn, chỉ cần người tuổi Thìn nắm bắt được là phát tài phát lộc. Tuy nhiên, người tuổi Thìn cũng cần phải cân nhắc thật kĩ trước khi đổ tiền đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 25/12/2019 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có cảm giác bất an, tâm trạng không ổn định nên dễ nóng nảy mà mâu thuẫn với người thân thiết, gần gũi bên mình. Chưa xác định lỗi do ai nhưng nếu con giáp này vẫn cố chấp, to tiếng thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ đôi bên.

Do cục diện Tỵ Thân tương phá nên đường tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày thứ tư gặp chút rắc rối. Mâu thuẫn giữa một vài cặp đôi bị đẩy lên cao trào khiến bản mệnh và người ấy có thể quyết định chia tay, ly hôn, nhưng nếu chịu nhường nhịn một chút thì mọi chuyện sẽ được hóa giải êm đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 25/12/2019 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 25/12/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có thể bị mất tiền, đánh rơi đồ vật hoặc bị trộm cắp. Nếu tình huống này xảy ra, con giáp này hãy cố giữ bình tĩnh, tiền bạc rồi vẫn có thể làm ra được nên đừng chỉ nghĩ đến những điều tiêu cực mà thay vào đó người tuổi Ngọ nên tập trung nghĩ cách kiếm tiền để bù đắp vào khoản vừa mất.

Ngũ hành hỏa vượng khiến trong ngày thứ tư này người tuổi Ngọ cảm thấy bất an nhưng lại không biết cách giải tỏa như thế nào. Nếu cảm thấy bế tắc quá thì hãy thử tìm cách tạo động lực cho mình hoặc nói chuyện với bạn bè để tìm hiểu thêm những cách mới giúp người tuổi Ngọ có lý do làm việc hiệu quả hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 25/12/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay vận trình tài lộc của người tuổi Mùi không được suôn sẻ cho lắm, chuyện làm ăn rất dễ bị ảnh hưởng tiêu cực, doanh thu thất thoát. Nguyên nhân là do người tuổi Mùi hiếu thắng, hành động tùy tiện nên mắc phải sai lầm, bản mệnh thiếu đi sự tỉnh táo và kỷ luật cần thiết.

Người tuổi Mùi gặp cục diện tương xung, gây ra những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Bản mệnh không chịu lắng nghe lời khuyên của bất cứ ai mà chỉ làm những điều mình muốn. Tình yêu không phải cứ muốn là có, đôi khi cũng cần dùng đến chút chiêu trò. Mối quan hệ của người tuổi Mùi gặp nhiều sóng gió cũng bởi bản mệnh nói thẳng nói thật.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 25/12/2019 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có những quyết định sáng suốt trong các vấn đề liên quan đến tài chính. Con giáp này với tinh thần lạc quan, tích cực tác động không nhỏ đến những người xung quanh, giúp mọi người cảm thấy an tâm hơn với những gì đang xảy ra ở hiện tại.

Tài lộc nhiều nhưng người tuổi Thân lại dễ tiêu xài hoang phí. Nếu quá dễ dàng chi tiền cho những thứ mình thích thì nên nghĩ lại vì chạy theo sở thích như vậy thì chẳng mấy lúc mà bạn sẽ tiêu hết tiền thôi, vì vậy hãy tập trung nhiều hơn vào tương lai thay vì thỏa mãn nhu cầu hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 25/12/2019 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu đón nhận vậy may tài lộc, tiền bạc ào ào đổ về túi. Dù đó là tin gì thì con giáp này cũng thấy vui vẻ tự hào về chính bản thân, tuy nhiên đừng quá tự tin vào khả năng của mình mà chủ quan, cẩu thả sẽ dễ mắc phải sai sót.

Các mối quan hệ xung quanh người tuổi Dậu cũng khá hài hòa, tốt đẹp. Chuyện tình cảm của con giáp này đang tốt đẹp như vậy nên hãy cố chăm sóc, vun vén cho tình yêu đôi lứa ngày càng khăng khít hơn chứ đừng thụ động quá. Bên cạnh đó, người tuổi Dậu cũng nên dành thời gian cho gia đình của mình nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 25/12/2019 của tuổi Tuất

Ngày Tuất Sửu tương hình, người tuổi Tuất cần học cách kiểm soát cảm xúc, giấu bớt ý nghĩ của mình. Đừng có muốn làm gì thì mọi thứ cũng hiện rõ trên mặt, điều này có thể khiến bản mệnh trở thành mục tiêu của những kẻ có rắp tâm xấu muốn lừa gạt và hãm hại đấy.

Trong tình yêu, không ai tránh khỏi những lúc trở nên mù quáng và người tuổi Tuất cũng không phải ngoại lệ. Bản mệnh không quan tâm đến những lời ngăn cản của những người xung quanh, chỉ một lòng một dạ vì người mình yêu nhưng đối phương lại chẳng hề xứng đáng với tình cảm của bản mệnh chút nào.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 25/12/2019 của tuổi Hợi

Vì Hợi Thân tương hại nên trong ngày thứ tư này người tuổi Hợi dễ vướng phải thị phi không đáng có. Tuy nhiên hãy nghĩ thoáng ra, người luôn nói xấu sau lưng thì mãi ở sau lưng chúng ta mà thôi, hãy cứ lơ họ đi mà tập trung vào nhiệm vụ chính của mình. Ông trời sẽ chẳng bao giờ phụ công người có lòng đâu mà.

Quý nhân Tam hội có thể sẽ giúp được con giáp này ít nhiều trong việc thoát khỏi kiếp độc thân. Người tuổi Hợi có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái và gây dựng mối quan hệ trên mức tình bạn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 5 ngày 26/12/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 25/12/2019.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN