Thứ sáu, 18/06/2021 | 02:53
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/12: Tài lộc của tuổi Sửu tăng vọt nhờ nghề tay trái

Thứ hai, 23/12/2019, 10:08 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong thứ 3 ngày 24/12/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 24/12/2019 của tuổi Tý

Trong ngày Tý Mùi tương hại nên tình cảm gia đình của người tuổi Tý có phần xa cách, trong lòng không khỏi buồn phiền. Mặc dù là người thân nhưng ai cũng có cuộc sống riêng, biết là vậy nên người tuổi Tý chỉ mong các thành viên hòa thuận, yêu thương nhau và gắn kết như trước đây.

Nhờ quý nhân giúp sức nên công việc của người tuổi Tý trong ngày thứ ba này gặp khá nhiều thuận lợi. Tuổi Tý xử lý trôi chảy hầu hết mọi vấn đề phát sinh, không những thế còn thể hiện được một số thế mạnh khiến đồng nghiệp cũng như cấp trên ai nấy cũng đều ngạc nhiên.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 24/12/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 24/12/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu có thể gặp phải những điều không mấy tốt đẹp. Do gặp ngày tương xung nên công việc của người tuổi Sửu đối mặt với nhiều trở ngại, có những chuyện tưởng chừng không thể vượt qua nổi vì con đường phía trước khá mịt mù, bản mệnh không rõ phải đi hướng nào.

May mắn là vận trình tài lộc của người tuổi Sửu trong ngày thứ ba này có dấu hiệu tăng nhờ cát tinh trợ lực. Người làm công ăn lương có thêm lương thưởng hoặc cơ hội kiếm tiền từ nghề tay trái, mặc dù có chút vất vả nhưng bù lại thành quả rất xứng đáng, người buôn bán kinh doanh lợi nhuận tăng nhanh rất đáng mơ ước.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 24/12/2019 của tuổi Dần

Hôm nay vận trình của người tuổi Dần có điềm báo phá tài nên không giữ được tiền bạc trong tay, tài lộc vào nhà rồi lại nhanh chóng tiêu tán. Nguyên nhân là do con giáp này đặt lòng tin sai chỗ, mù quáng tin người mà không biết cách phân định rõ bản chất đúng sai của sự việc.

Người tuổi Dần nên cố gắng hâm nóng lại tình cảm vì tình yêu cũng giống như sợi dây leo, nếu không được chăm sóc thì sẽ bị khô héo và luôn cần một cái gì đó để quấn vào. Hiểu được điều này bản mệnh sẽ thấy tình cảm chân thành không lấy mất của mình quá nhiều thời gian.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 24/12/2019 của tuổi Mão

Đường tình duyên của người tuổi Mão trong ngày hôm nay nhờ ngày tam hợp nên khởi sắc rực rỡ. Được quý nhân soi đường dẫn lối nên bản mệnh sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình, hãy mở lòng để đón nhận tình cảm gửi trao, khi bản mệnh thực sự thoải mái thì tình yêu mới tới được.

Tuy nhiên trong ngày thứ ba này người tuổi Mão có thể đánh mất vận may tài lộc của mình chỉ vì bản tính cố chấp và bảo thủ. Tuổi Mão khăng khăng muốn làm mọi việc theo ý mình mà không chịu lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh nên bỏ lỡ mất thời cơ hiếm có.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 24/12/2019 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Thìn không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc vì thu nhập của con giáp này trong ngày rất khá. Không những có nguồn lương ổn định mà người tuổi Thìn còn có thu nhập bên ngoài là tiền thưởng, nghề phụ, dù có chuyện bất ngờ xảy ra nhưng cũng không rơi vào tình trạng túng thiếu.

Để có được điều này con giáp này luôn có ý thức rất tốt trong việc quản lý tài chính. Bản mệnh luôn có kế hoạch đề phòng, chuẩn bị trước đối phó với những tình huống bất ngờ xảy ra nên không rơi vào cảnh bị động, đây đều là kế hoạch tiết kiệm và dự đoán cho tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 24/12/2019 của tuổi Tỵ

Tình cảm của người tuổi Tỵ thăng hoa trong ngày tương hội. Mối quan hệ giữa người tuổi Tỵ và nửa kia sẽ được thăng cấp, tình yêu ngày càng mặn nồng, thắm thiết hơn. Nếu hai người cảm thấy không thể sống thiếu nhau thì ngại gì không sớm về chung một nhà chứ.

Trái lại vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này trong ngày hôm nay không được tốt như mong đợi khi có thương quan ngáng trở, ngăn cản đường tiến thân của con giáp này. Người tuổi Tỵ có nhiều tham vọng, nhiều dự định muốn thực hiện trong công việc những chỉ đang chờ thời cơ thuận lợi mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 24/12/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 24/12/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ trong ngày Ngọ Mùi nhị hợp báo hiệu chuyện làm ăn của con giáp này vô cùng tốt đẹp. Bản mệnh gặp được đối tác tin cậy, hòa hợp về tư tưởng cũng như quan điểm kinh doanh nên có cảm giác như tìm được người tri kỷ, thúc đẩy việc hợp tác nhiều hơn nữa.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay thì không được may mắn cho lắm. Con giáp này dù giành được thành công trong cuộc sống nhưng lại chưa tìm được bí quyết để duy trì mối quan hệ hạnh phúc và bền vững, có nỗ lực và cố gắng nhưng kết quả vẫn chưa đi đến đâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 24/12/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay vận trình tài lộc của người tuổi Mùi vô cùng hanh thông rộng mở. Con giáp này có được không ít cơ hội kiếm tiền, luôn nỗ lực hết sức mình để tận dụng thật tốt cơ hội đó. Người làm công ăn lương cũng được cấp trên cất nhắc khen thưởng, hoặc tăng lương.

Tài chính ổn định, tiền bạc dư dả, người tuổi Mùi gặt hái được không ít thành công trên con đường mình đã chọn. Người tuổi Mùi luôn ý thức được việc giữ đầu óc tỉnh táo và sáng suốt nên không vướng phải những cạm bẫy quanh mình, thu về một khoản tiền không hề nhỏ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 24/12/2019 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có cát tinh soi đường chỉ lối nên vận trình sự nghiệp của con giáp này cũng có phần thuận lợi hơn bình thường. Điều quan trọng là người tuổi Thân biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đề ra và cố hết sức để giành lấy điều đó.

Ngũ hành tương sinh nên vận trình tình duyên của người tuổi Thân trong ngày hôm nay khởi sắc. Tình yêu đôi lứa như được chắp thêm đôi cánh, tình cảm ngày càng sâu đậm, gắn bó hơn, người yêu lâu bắt đầu tính tới chuyện trăm năm bạc đầu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 24/12/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có thể gặp phải những chuyện bất trắc vì có người cố tình hãm hại, gây trở ngại trong công việc. Con giáp này làm gì cũng cần hết sức đề phòng, cẩn thận có người ném đá giấu tay, cố tình vu oan cho bản mệnh.

Ngũ hành tương sinh thúc đẩy vận đào hoa cho người tuổi Dậu trong ngày thứ ba này. Tình duyên chớm nở, mối quan hệ trước đó tưởng chừng đã đi đến hồi kết nhưng nay bỗng lại nở hoa, đôi lứa bên nhau hạnh phúc chẳng muốn rời xa. Tuổi Dậu hãy luôn vun đắp, bồi dưỡng để duy trì sự hạnh phúc, ngọt ngào này nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 24/12/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất vì tự tin thái quá mà có thể nếm phải trái đắng. Con giáp này hãnh tiến là tốt nhưng trong ngày tương hình này thì nên kiềm chế, đừng để mọi chuyện đi quá xa, biết kiểm soát bản thân, biết mình biết người thì mới tăng cơ hội thành công được.

Mùi Tuất Tương Phá nên mối quan hệ của người tuổi Tuất không được tốt đẹp như mong đợi. Hơn bao giờ hết, con giáp này đang ra sức cống hiến cho công việc và quên đi sự hiện diện của những người thân xung quanh mình. Như một hệ quả tất yếu, mọi người cảm thấy khó chịu và thất vọng khi giờ đây tâm trí bản mệnh chẳng còn chút không gian nào dành cho họ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 24/12/2019 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi nhờ cục diện tam hợp nên vận trình của con giáp này được nâng đỡ khá nhiều. Đặc biệt là vận trình tình cảm của người tuổi Hợi có nhiều tin vui cát lành, có thể con giáp này sẽ gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình. Hơn thế nữa, người ấy cũng dành cho người tuổi Hợi vị trí vô cung quan trọng trong trái tim họ.

Về phương diện công việc của người tuổi Hợi trong ngày thứ ba này không gặp phải quá nhiều rắc rối, mọi việc tiến triển khá suôn sẻ. Bản mệnh gặp may mắn và được nhiều người giúp đỡ nên không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức mà vẫn giành được cơ hội thăng tiến và sớm đạt được mục tiêu đã đề ra.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 4 ngày 25/12/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 24/12/2019.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN